Bầu show tiết lộ cuộc sống của cựu ca sĩ Kim Ngân: ‘Thích đi lang thang và hay nổi cáu’

Bầu show tiết lộ cuộc sống của cựu ca sĩ Kim Ngân: ‘Thích đi lang thang và hay nổi cáu’

03/07/2021
927 Lượt xem

(CLV) – ‘Ông bầu cải lương’ Minh Tâm cho biết Kim Ngân hay dễ nổi cáu với người xung quanh, còn lượm đồ trong thùng rác để ăn.

Những ngày qua, câu chuyện giữa nghệ sĩ hài Thúy Nga và cựu ca sĩ Kim Ngân thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng. Hậu lùm xùm, NS Thúy Nga cho biết sẽ ngưng hỗ trợ Kim Ngân.

Bầu show tiết lộ cuộc sống của cựu ca sĩ Kim Ngân: 'Thích đi lang thang và hay nổi cáu' Ảnh 1

Bầu show Minh Tâm nói về cựu ca sĩ Kim Ngân: ‘Thích đi lang thang và dễ nói cáu với người xung quanh’.

Mới đây, “ông bầu cải lương” Minh Tâm – người từng tiếp xúc với Kim Ngân thuở bà còn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, vừa tiết lộ cuộc sống đầy bất hạnh của “nữ hoàng phòng vé” một thời. Theo đó bầu show Minh Tâm kể lại thời vàng son của Kim Ngân:

Tôi biết Kim Ngân từ năm 1985, khi cô ấy bắt đầu đi hát ở phòng trà. Hồi đó, Kim Ngân hát chung với chị Hương Lan, Tuấn Anh, Thiên Trang. Phải 2 năm sau cô ấy mới nổi. Không chỉ coi Kim Ngân hát ở phòng trà, tôi còn coi cô ấy hát bên ngoài nữa. Kim Ngân đi hát rất nhiều, khắp các tiểu bang chứ không riêng gì Cali.

Bầu show tiết lộ cuộc sống của cựu ca sĩ Kim Ngân: 'Thích đi lang thang và hay nổi cáu' Ảnh 2

Cựu ca sĩ Kim Ngân thời kì đỉnh cao sự nghiệp.

Kim Ngân ngày đó đẹp lắm, dáng vóc mi nhon, làn da trắng trẻo, mặc đồ rất đẹp. Tôi cũng mê Kim Ngân vì chị ấy đẹp. Kim Ngân nổi cùng thời với Tuấn Vũ. Thời đó, show có Kim Ngân chỉ cần dán hình lên poster là cháy vé vì cô ấy đẹp lắm, cứ lên nhảy rồi hát là người ta mê.

Kim Ngân còn có một người anh nuôi tự nguyện làm tài xế chuyên chở đi hát, đưa đón sân bay. Nhưng thời đó show cải lương và tân nhạc riêng rẽ, không như bây giờ nên tôi làm show không mời Kim Ngân”.

Bầu show tiết lộ cuộc sống của cựu ca sĩ Kim Ngân: 'Thích đi lang thang và hay nổi cáu' Ảnh 3

Hồng nhan bạc mệnh“, ông nói thêm về quãng thời gian đầy bất hạnh ập tới cuộc đời Kim Ngân:

“Sau này Kim Ngân phát bệnh, đi lang thang ngoài đường. Lâu lâu tôi nhìn thấy cũng cho cô ấy 5 đô, 10 đô. Tôi có đi hỏi han, điều tra thì người ta nói Kim Ngân bị tâm thần, không ai giúp được hay nói cũng không được.

Bầu show tiết lộ cuộc sống của cựu ca sĩ Kim Ngân: 'Thích đi lang thang và hay nổi cáu' Ảnh 4

Sau khi phát bệnh, Kim Ngân thường đi lang thang và hay lượm đồ ăn trong thùng rác.

Gia đình thương, đưa Kim Ngân về nhà lo ăn uống, nhưng cô ấy sẽ nổi cáu, la làng, chửi bới. Vào trong quán ăn, Kim Ngân cũng quậy phá um xùm lên, nên không ai dám mời Kim Ngân ăn. Đi ngoài đường mà chẳng may đụng phải, Kim Ngân cũng la lên nên khó ai giúp được cô ấy.

Kim Ngân chỉ thích ở ngoài đường, còn lượm đồ thùng rác để ăn. Cô ấy khùng điên rồi, không biết mùi vị gì nữa.

Mọi người chỉ ngồi gần nói chuyện với Kim Ngân được thôi chứ bảo lên xe chở về nhà là cô ấy la. Hay, mua đồ ăn cho Kim Ngân thì được chứ kéo cô ấy vào nhà hàng ăn cũng không được”.


5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *