Bình Tinh mua nhà, mua xe, trả món nợ khổng lồ sau khi đoạt quán quân Sao Nối Ngôi

Bình Tinh mua nhà, mua xe, trả món nợ khổng lồ sau khi đoạt quán quân Sao Nối Ngôi

25/03/2021
1023 Lượt xem

(CLV) – Sao nối ngôi là một chương trình truyền hình quy tụ các hậu duệ tài năng trong các gia đình nghệ thuật. Trải qua 4 mùa phát sóng, Sao nối ngôi được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao, không chỉ ở chất lượng nghệ thuật, mà còn ở những câu chuyện gia đình của người nổi tiếng lần đầu tiên được tiết lộ, trong đó ấn tượng nhất là cơ hội đổi đời của nữ nghệ sỹ Bình Tinh.

Nữ nghệ sỹ Bình Tinh.

Nữ nghệ sỹ Bình Tinh.

Nghệ sĩ Bình Tinh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật cải lương. Cô là con nhà nòi, ái nữ của đôi nghệ sĩ cải lương tài danh Đức Lợi – Bạch Mai, là con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long. Vì thế ngay từ nhỏ Bình Tinh đã được chú ý với nhiều vai diễn khi tham gia nhóm Đồng ấu Bạch Long.

Sau khi giành Quán quân Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên vào năm 2016, cô tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu cải lương trong rất nhiều vai diễn và được mời vào vai trò giám khảo, huấn luyện viên nhiều game show truyền hình và đóng phim sitcom.

Nữ nghệ sỹ Bình Tinh.

Nữ nghệ sỹ Bình Tinh.

Bình Tinh còn được nhiều người thán phục khi đứng ra gánh vác đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long sau khi cha là Đức Lợi và anh trai Chinh Nhân qua đời vì bạo bệnh. Cho đến hiện tại, cô và ê kíp thế hệ truyền hình của Đoàn cải lương Huỳnh Long thực hiện rất nhiều vở cải lương biểu diễn phục vụ khán giả mộ điệu tại một số rạp ở TP.HCM, để đáp lại lòng yêu thương của khán giả cũng như sự yêu kính đối với thế hệ cha anh đi trước.

Tuy nhiên theo lời kể của Bình Tinh, do cải lương đi xuống nên đã có một thời gian, gia đình cô đã gặp nhiều khó khăn khi số tiền đầu tư cho các vở diễn phải vay mượn, nhưng các vở diễn lại không có khách. Chính vì thế gia đình Bình Tinh đã ôm một món nợ khổng lồ.

Nhưng sau khi đoạt quán quân Sao nối ngôi, Bình Tinh có một sự đổi đời thật sự. Sau 5 năm làm việc chăm chỉ, giờ đây Bình Tinh đã trả hết nợ của gia đình, mua nhà, mua xe ổn định cuộc sống và tạo công ăn việc làm, nuôi sống hàng chục con người trong đoàn cải lương Huỳnh Long. Vì thế, mỗi khi nhắc đến chương trình Sao nối ngôi, Bình Tinh luôn rơm rớm nước mắt với lòng biết ơn.

Bình Tinh đã có một thời gian gặp khó khăn.

Bình Tinh đã có một thời gian gặp khó khăn.

Có thể nói liên tiếp qua 4 năm, Sao Nối Ngôi giúp những tài năng vang bóng trong quá khứ hay các nghệ sĩ trẻ có cơ hội đứng trên một sân khấu lớn và để trải lòng mình vì họ hầu như đều là những nghệ sĩ lặng lẽ sống và làm nghề không được công chúng biết đến.

Nhìn lại các mùa thi, thí sinh trong Sao nối ngôi, mỗi người mang một câu chuyện cuộc đời, mỗi tài năng riêng mang đến nhiều tiết mục đặc sắc. Điều đó giúp cho chương trình luôn lôi cuốn khán giả cùng khóc cười. Tiếp nối một mùa mới, Sao nối ngôi 2021 trở lại để tiếp tục sứ mệnh mang đến những tiết mục giải trí, dàn dựng hoành tráng, bên cạnh các câu chuyện tình cảm gia đình, đồng nghiệp dung dị, chân thật, thiêng liêng có sức lay động trái tim.

NSƯT Kim Tử Long và Bình Tinh.

NSƯT Kim Tử Long và Bình Tinh.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ anh vui vì chương trình tiếp tục đồng hành với khán giả mọi nhà. “Qua chương trình, tôi được gặp gỡ những nghệ sĩ, tiền bối đi trước, thấy những con em của các cô, các chú, đồng nghiệp vững chãi trên sân khấu. Hy vọng khán giả sẽ đón xem Sao nối ngôi mùa 5 để thấy sự trở lại, tỏa sáng trên một sân khấu chuyên nghiệp của các bạn trẻ ”.

Sao nối ngôi mùa 5 sẽ chính thức trở lại với khán giả và được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 31/3 trên kênh THVL1.

TRỌNG THỊNH


5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *