Cháu gái NSƯT Vũ Linh: Sức khỏe cậu không tốt, phải ngưng hát cả tháng trời

Cháu gái NSƯT Vũ Linh: Sức khỏe cậu không tốt, phải ngưng hát cả tháng trời

05/04/2021
955 Lượt xem

(CLV) – Nghệ sĩ Hồng Phượng cập nhật tình hình của NSƯT Vũ Linh, cho biết hiện ông đã khỏe và sớm trở lại sân khấu.

Hồng Phượng cho biết nghệ sĩ Vũ Linh sẽ sớm trở lại sân khấu. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hồng Phượng cho biết nghệ sĩ Vũ Linh sẽ sớm trở lại sân khấu. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ca sĩ Hồng Phượng khiến khán giả bất ngờ khi hé lộ tình hình hiện tại của NSƯT Vũ Linh. Cô cho biết nhiều người hâm mộ lo lắng, liên tục hỏi han mình về ông sau thời gian vắng bóng. Xuất hiện trong video, giọng ca vở Chiêu Quân cống Hồ khoe vẻ tươi tắn, minh mẫn dù tuổi đã ngoài 60.

Ca sĩ Hồng Phượng cho biết: “Nhiều khán giả hỏi tôi rằng dạo này sao thấy cậu Năm ít xuất hiện, không biết có cậu Năm có bệnh không. Tôi cũng xin thưa, trước đó, sức khỏe của cậu Năm không được tốt nên ngưng hát vài tháng. Gần đây, cậu đã khỏe rồi, đang dần hồi phục sức khỏe dù còn hơi ốm”.

Cháu gái NSƯT Vũ Linh: Sức khỏe cậu không tốt, phải ngưng hát cả tháng trời - ảnh 1

Cháu gái NSƯT Vũ Linh khiến fan mừng rỡ vì thông báo nam nghệ sĩ sắp trở lại sân khấu. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bên cạnh đó, Hồng Phượng còn tiết lộ ông sẽ sớm trở lại sân khấu trong năm nay. Cụ thể, nữ ca sĩ bộc bạch: “Trong thời gian tới, cậu sẽ trở lại, hát hò nhiều hơn và quay clip để phục vụ khán giả. Nếu như thuận tiện thì năm 2021, cậu sẽ trở lại bằng liveshow hoành tráng. Cậu Năm muốn các anh em, bạn bè từ trước giờ từng hợp tác với cậu sẽ xuất hiện trong chương trình này”.

NSƯT Vũ Linh cũng bật mí với khán giả: “Linh đang chuẩn bị sức khỏe để tiếp tục làm Người đưa đò các em, các cháu. Đó là chương trình đặc biệt của Linh. Năm rồi, Linh làm cho Hồng Phượng chương trình Người đưa đò 5. Năm nay, tôi sẽ lấy lại sức khỏe, làm tiếp Người đưa đò 6”.

NSƯT Vũ Linh

Nghệ sĩ Vũ Linh từng lừng lẫy một thời với nhiều tuồng cải lương Hồ Quảng nổi tiếng như: Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, Bàng Quý Phi, Thần Nữ dâng Ngũ Linh Kỳ…. ẢNH: TL

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca Đường tím bằng lăng cũng cho biết hiện tại xuất hiện một số tài khoản giả mạo nam nghệ sĩ nhưng không rõ mục đích gì. “Tôi muốn những khán giả yêu thương cậu Năm biết rõ là từ đó tới giờ, cậu không dùng mạng xã hội, Facebook, Zalo hay trang nào cả. Chỉ có trang YouTube là chính chủ, được người khác hỗ trợ chia sẻ thôi. Nhiều khán giả thấy những tài khoản đó, tưởng là thật nên vào kết bạn, bày tỏ yêu mến. Tôi sợ những người này lợi dụng chuyện đó để lừa đảo, nhận tiền… Tôi mong khán giả trong và ngoài nước biết, đừng để một số người lợi dụng tên tuổi của cậu làm những chuyện xấu”, cô nhắn nhủ fan.

Về phía NSƯT Vũ Linh, ông lên tiếng xác nhận: “Từ đó tới giờ, Linh không sử dụng mạng xã hội, không biết Facebook hay gì hết. Thành ra những chuyện gì ở ngoài của khán giả, tôi không hề biết. Và những chuyện gì của tôi, khán giả cũng không bao giờ biết được. Linh chỉ biết đi hát, khán giả thương yêu là Linh cảm ơn rồi. Chứ Linh không biết sử dụng mạng gì hết”.

Sau khi đăng tải, video nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người mừng rỡ khi thấy thần tượng xuất hiện và hứa sẽ sớm tái xuất trên sân khấu. Một fan viết: “Chúc anh Vũ Linh thật nhiều sức khỏe, sớm tái xuất sân khấu để khán giả hâm mộ trong và ngoài nước được nghe anh ca”. Một người dùng chia sẻ: “Thấy cậu khỏe mà em thấy vui quá trời luôn. Hóng Người đưa đò 6 của thần tượng quá đi nè”. Một chủ tài khoản bình luận: “Mình rất mê Song Linh! Ước gì được xem chú hội ngộ với cô Tài Linh nữa”…

Đăng Bách


5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *