Chung kết Liên hoan Vọng cổ, trích đoạn cải lương

Chung kết Liên hoan Vọng cổ, trích đoạn cải lương

Chưa phân loại
27/03/2019
529 Lượt xem

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 26-3, vòng chung kết Liên hoan Vọng cổ, trích đoạn cải lương và các ca khúc mang âm hưởng dân ca – năm 2019 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.
Liên hoan do Nhà Văn hóa Sinh viên phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh tổ chức.
Liên hoan năm nay đã thu hút gần 70 tiết mục dự thi đến từ 17 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp. Trải qua vòng sơ khảo và bán kết, ban tổ chức đã chọn ra 14 tiết mục xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết. Các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; khắc họa tình yêu đôi lứa, tình bè bạn, gia đình…
thumb 660 6b9f8484 cbd6 4bd7 a718 2c0c04a60df9

Một số tiết mục đặc sắc tại Liên hoan.

Một số tiết mục đặc sắc tại Liên hoan.


Ban giám khảo quy tụ những tên tuổi uy tín như: Đạo diễn Diệu Đức, nghệ sĩ Hải Long, ca sĩ Phú Quý. Tại đêm chung kết, ban tổ chức đã trao giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích cho mỗi bảng.Ngoài ra, nhiếu giải thưởng phụ được trao cho clip được bình chọn nhiều nhất tại liên hoan.
Thành phần ban giám khảo của Liên hoan.

Thành phần ban giám khảo của Liên hoan.


Liên hoan là một trong những hoạt động nhằm giúp cho học sinh, sinh viên tìm hiểu về vọng cổ, trích đoạn cải lương và các ca khúc mang âm hưởng dân ca, từ đó phát hiện niềm đam mệ, yêu thích và là cơ sở để hình thành các câu lạc bộ, đội, nhóm âm nhạc dân tộc.

Quỳnh Nga


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *