Con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long tiết lộ về người chồng giấu kĩ 12 năm

Con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long tiết lộ về người chồng giấu kĩ 12 năm

Chưa phân loại
09/05/2019
585 Lượt xem

Gần 15 năm chung sống và có một con gái, thế nhưng, quán quân Sao nối ngôi 2016 đã giấu kỹ chồng hơn 12 năm nay, không muốn làm đám cưới chỉ vì sợ khán giả quay lưng với mình.
Bình Tinh được chồng tặng váy cưới ngay trên sóng truyền hình:


Bình Tinh là con gái của đôi nghệ sĩ cải lương Đức Lợi – Bạch Mai, con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long. Cô theo nghiệp cải lương đã lâu, nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi trở thành quán quân chương trình Sao nối ngôi 2016.
Nữ nghệ sĩ và ‘bạn đời’ Nhật Minh đã chung sống với nhau gần 15 năm và đã có một con gái. Tuy nhiên, chỉ khi cô ra mắt MV ca nhạc vào tháng 3/2018, công chúng mới biết tới chồng cô. Chia sẻ trong chương trình talkshow Mảnh ghép hoàn hảo tập 5, cô cho biết không muốn công khai chồng vì sợ khán giả không còn yêu thương mình nữa.
Cô chia sẻ: “Tôi không giống mọi người, tôi không muốn làm đám cưới, tôi không công khai việc mình có chồng bấy lâu nay không phải vì không thương người ta, mà tôi sợ rằng, nếu thông báo rộng rãi đời tư, trong ngành nghệ thuật khác thì tôi không biết nhưng với cải lương thì tôi rất sợ khán giả sẽ không còn yêu thương mình nữa”.
Bình Tinh cho biết thêm, cô không muốn kết hôn vì sợ sẽ nảy sinh mâu thuẫn khi về sống chung và bị chồng đánh đập giống như nhiều cô gái bất hạnh khác. Đó chính là lý do vợ chồng cô vẫn chỉ gọi nhau là ‘bạn’ dù đã chung sống 15 năm và đã có con gái đầu lòng. Theo nữ nghệ sĩ, điều này khiến cô cảm thấy mình lúc nào cũng mới mẻ trong mắt chồng.
Bình Tinh: "Tôi từng lo sợ khi công khai chồng sẽ bị mất khán giả"

Sống cùng Nhật Minh gần 15 năm và có một con gái vô cùng dễ thương, thế nhưng, ít người biết, Bình Tinh đã giấu kỹ chồng hơn 12 năm nay. Cô chỉ mới công khai chồng trong dịp ra mắt MV ca nhạc vào tháng 3/2018.


Ngay sau đó, cô nhận được lời động viên từ Ốc Thanh Vân khuyên cô nên ‘khoe’ chồng nhiều hơn, không nên lo mất khán giả, thậm chí còn được yêu thương hơn. Tuy nhiên, Bình Tinh cho biết, cô tạm thời chưa muốn điều đó, chỉ khi nào Nhật Minh làm được những gì cô mong muốn thì cô mới nghĩ đến điều Ốc Thanh Vân khuyên. Cô cũng mong người bạn đời sẽ tự tin, mạnh mẽ hơn bởi “cái gì là của mình thì sẽ là của mình, chứ không ai lấy mất của mình cả”.
Trong chương trình, quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên cũng chia sẻ quãng đường khó khăn của hai vợ chồng trong suốt 15 năm qua.
Cô tiết lộ: “Lúc mới đến với nhau, gia đình tôi không chấp nhận bạn ấy bởi bạn ấy chưa có thành công gì trong tay, trong khi đó tôi lại có nhiều sự lựa chọn tốt đẹp. Mẹ tôi muốn tôi đến với những người đàn ông có điều kiện vật chất để chăm sóc gia đình được tốt hơn. Trước đây một mình tôi phải gánh vác gia đình nên mẹ rất thương tôi. Tuy nhiên, tính cách tôi khi đã yêu một người đàn ông nào thì khó thay đổi, người ấy có đạp xích lô tôi vẫn yêu. Chỉ cần người đó hiểu tôi, thương tôi và có chí phấn đấu là được”.
Thuyết phục con gái không được, mẹ Bình Tinh khi đó ở Mỹ đã tức giận cắt mọi viện trợ và chặn đường ca hát của cô, khiến cuộc sống của vợ chồng cô rất khó khăn. Thậm chí, cô và chồng phải dùng chung một chiếc điện thoại để tìm show nhỏ lẻ kiếm sống.
Thương con gái, mẹ cô khuyên cô qua Mỹ sống và Bình Tinh đã đồng ý. Thế nhưng, 8 tháng sống bên Mỹ với sự ngăn cấm của mẹ không thể cản được tình yêu của cặp đôi. Nữ nghệ sĩ quyết về Việt Nam chỉ với 50 đô la làm vốn để xây dựng cuộc sống. Cô tiết lộ, để có được động lực lớn như vậy chính là nhờ kỷ niệm khó quên lúc khó khăn. Chồng dành 19.000 đồng mua cơm gà cho cô, còn mình thì ăn bánh mỳ chấm muối tiêu với 1.000 đồng còn lại.
Bình Tinh cũng tiết lộ thêm, khi có con gái, mối quan hệ của cô và mẹ đã bớt căng thẳng, khi đó mẹ vì thương cháu nên đã chấp nhận chuyện của cô và Nhật Minh. Về phía chồng, dù nhiều khi cãi nhau nhưng Nhật Minh luôn thấu hiểu và nhường nhịn cô.
Đối với Bình Tinh, sự nghiệp của cô gặp rất nhiều chông gai và đau khổ. Cô chia sẻ, tuy là con nhà nòi nhưng cô chưa từng được đứng hát trên sân khấu chuyên nghiệp, chỉ được hát ở những nơi như đình, miếu, đám cưới, đám ma tại vùng ven. Bình Tinh tự cho mình như một người thừa thãi. Chỉ sau Sao nối ngôi 2016, sự nghiệp của cô mới sáng hơn, cuộc sống mới bớt khó khăn hơn.
Hạnh phúc hơn cả, quán quân Sao nối ngôi 2016 đã được chồng tặng một chiếc váy cưới tinh khôi ngay tại chương trình trong sự chúc phúc của khán giả về một “đám cưới trong mơ”.

Công Nguyễn


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *