Con nuôi tiết lộ sức khỏe của NSƯT Vũ Linh sau thời gian điều trị bệnh

Con nuôi tiết lộ sức khỏe của NSƯT Vũ Linh sau thời gian điều trị bệnh

21/02/2023
657 Lượt xem

(CLV) – Bình Tinh cho biết hiện tại sức khỏe NSƯT Vũ Linh ổn hơn song để trở lại sân khấu biểu diễn thì phải cần thêm thời gian.

Con nuôi tiết lộ sức khoẻ của NSƯT Vũ Linh sau thời gian điều trị bệnh - Ảnh 1.

Bình Tinh xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV mới của Kim Tiểu Long. Ảnh: Duy England

Chia sẻ với chúng tôi, Bình Tinh nói bản thân may mắn khi nhận được sự hậu thuẫn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hiểu được điều đó, giọng ca cải lương cố gắng giữ gìn đạo đức, sống chuẩn mực để được mọi người thương yêu.

“Tôi luôn trân trọng sự hỗ trợ của mọi người nên cố gắng từng ngày. Tôi dặn với lòng rằng mình đã được các cô bác đồng nghiệp yêu thương thì phải nỗ lực hơn vừa giúp ích cho đời, vừa phát triển cho nghề”, con gái cố nghệ sĩ Bạch Mai bộc bạch.

Bình Tinh nói ý thức giữ gìn đạo đức khi theo đuổi nghệ thuật của cô được răn dạy từ nghệ sĩ Vũ Linh, nghệ sĩ Kim Tử Long và nhiều cô bác trong nghề. “Đặc biệt là mẹ ruột của tôi – nghệ sĩ Bạch Mai. Mẹ nói với tôi rằng một người nghệ sĩ mà không có đạo đức thì không thể tồn tại được”, Bình Tinh bộc bạch.

Con nuôi tiết lộ sức khoẻ của NSƯT Vũ Linh sau thời gian điều trị bệnh - Ảnh 2.

Bình Tinh nỗ lực giữ đạo đức khi làm nghệ thuật theo đúng lời dạy của mẹ và các bậc tiền bối. Ảnh: FBNV

Nói về NSƯT Vũ Linh, Bình Tinh cho biết sau khi tập trung điều trị bệnh, sức khỏe của giọng ca Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài đã tạm ổn. Tuy nhiên, để quay lại sân khấu biểu diễn như trước thì cần thêm thời gian. “Tôi vẫn theo sát để chăm sóc cho ba. Tôi chỉ mong ơn trên phù hộ để ba Vũ Linh có nhiều sức khỏe để quay trở lại biểu diễn, đồng thời dạy dỗ cho thế hệ con cháu”, quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên cho hay.

Là một trong những người thân cận với NSƯT Vũ Linh, Bình Tinh không khỏi xúc động khi nhìn thấy nỗi nhớ nghề của ba nuôi. Cô kể lại: “Ba thèm được hát, thèm được đứng trên sân khấu. Thậm chí, có những ngày ba nằm mơ thấy mình được biểu diễn, nhưng mà lực bất tòng tâm. Vấn đề bệnh tật thì bây giờ chỉ biết cầu trời khấn Phật. Các cô bác đồng nghiệp đều hướng về ba, mong ba khỏe lại”.

Con nuôi tiết lộ sức khoẻ của NSƯT Vũ Linh sau thời gian điều trị bệnh - Ảnh 3

Bình Tinh biết ơn vì được NSƯT Vũ Linh dạy dỗ. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Bình Tinh thường chia sẻ cảm xúc khi được khán giả tặng quà, tặng tiền mỗi khi đi biểu diễn. Giọng ca cải lương cho biết có bất kỳ kỷ niệm vui nào, cô cũng đều tâm sự với nghệ sĩ Vũ Linh. Cô tiết lộ: “Ba cứ chọc hoài, nói tôi phải giàu mới nuôi ba được. Vì vậy ba hay ôm và vuốt đầu tôi. Ba nói bây giờ không đi hát được nên sẽ trao cho tôi cái duyên sân khấu và chỉ mong tôi được mọi người thương yêu”.

Trong suốt khoảng thời gian gắn bó, Bình Tinh tự hào khi được NSƯT Vũ Linh dạy cho kỹ thuật biểu diễn, cách hát sao cho chạm đến trái tim của khán giả. Điều mà quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên tâm đắc nhất là lời nhắc nhở của ba nuôi trong việc tạo ra dấu ấn riêng cho mình khi lên sân khấu.

“Ba muốn tôi là Bình Tinh. Ba dặn rằng việc cố gắng học hỏi từ các cô bác, đồng nghiệp khác là đức tính tốt nhưng đừng để đánh mất chính mình. Ba mong khi tôi cất giọng lên người ta phải biết đó là Bình Tinh”, cô tự hào kể lại.

Trước đó, một đoạn clip Vũ Linh nghiêm khắc dạy Bình Tinh được chia sẻ khiến cư dân mạng thích thú. Về phần mình, con gái cố nghệ sĩ Bạch Mai cho biết ba nuôi không ngại la mắng để cô trưởng thành hơn. Mỗi lúc như thế, Bình Tinh không buồn, thậm chí thấy vui vì: “Không phải dễ gì được ba Vũ Linh đánh. Nếu là người bình thường ba sẽ không bao giờ làm vậy. Phải thương tôi lắm ba mới cất công nhắc nhở”, cô chia sẻ.


NSƯT Vũ Linh bất ngờ tái xuất sân khấu hỗ trợ con gái nuôi Bình Tinh

(CLV) – NSƯT Vũ Linh gây bất ngờ khi kết hợp cùng con gái nuôi Bình Tinh trong vở Mạnh Lệ Quân kỳ nữ, diễn ra vào tối 8...

Bình Tinh mua nhà, mua xe, trả món nợ khổng lồ sau khi đoạt quán quân Sao Nối Ngôi

(CLV) – Sao nối ngôi là một chương trình truyền hình quy tụ các hậu duệ tài năng trong các gia đình nghệ thuật. Trải qua 4 mùa phát...

Bình Tinh: Tôi muốn thắp lửa cho cải lương sống mãi!

Là một nghệ sĩ cải lương con nhà nòi, Bình Tinh tạo bước đột phá mới khi tham gia gameshow Sao nối ngôi mùa đầu tiên và đoạt ngay...

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *