Cuộc sống của NSƯT Kim Tiểu Long giờ ra sao?

Cuộc sống của NSƯT Kim Tiểu Long giờ ra sao?

Chưa phân loại
28/09/2019
759 Lượt xem

Xuất hiện trong buổi ra mắt MV Chàng khờ khó tính của cháu ruột Saka Trương Tuyền, NSƯT Kim Tiểu Long thoải mái chia sẻ về cuộc sống của anh hiện tại sau nhiều năm định cư ở Mỹ.

Kim Tiểu Long bất ngờ xuất hiện tại sự kiện thu hút sự chú ý và quan tâm của truyền thông. Ảnh: NVCC

Kim Tiểu Long bất ngờ xuất hiện tại sự kiện thu hút sự chú ý và quan tâm của truyền thông. Ảnh: NVCC

NSƯT Kim Tiểu Long cho biết Saka Trương Tuyền là con gái của anh hai, anh là thứ 7 trong gia đình. Khi Saka lên Sài Gòn lập nghiệp, hai chú cháu thường xuyên có cơ hội gặp gỡ và khá thân thiết. Về sau khi cháu gái nổi tiếng, nam nghệ sĩ cải lương lại sống ở Mỹ nên cả hai ít có dịp trò chuyện.

“Là người trong gia đình, tôi luôn khuyên cháu làm gì làm phải luôn hiếu thảo với bố mẹ. Biết ơn những người đi trước, tôn sư trọng đạo. Saka đi hát chỉ hơn 1 năm là có hit nổi tiếng, còn tôi đi diễn mười mấy năm mới được khán giả biết đến nhiều. Tôi rất tự hào về cháu gái của mình. Tôi cũng nhắc cháu phải luôn trau dồi bản thân mỗi ngày để không phụ lòng khán giả yêu thương mình”, NSƯT Kim Tiểu Long chia sẻ.

Sau khi mất hút thời gian dài khiến nhiều khán giả dường như cũng quên mất cái tên Kim Tiểu Long. Nói về cuộc sống hiện tại của bản thân, nam nghệ sĩ cho biết anh đang sống bên Mỹ cùng vợ là Việt kiều cùng cậu con trai. “Tôi vẫn đi hát ở Mỹ lo cho cuộc sống của mình, cho con cái. Khi nào có thời gian rảnh tôi vẫn bay về Việt Nam để tổ chức những show diễn của mình hay làm những tuồng cải lương để khán giả xem trên YouTube. Thỉnh thoảng đài truyền hình nào muốn hợp tác thì tôi hợp tác. Còn ở Mỹ, cuộc sống tôi vẫn trôi qua bình thường, tôi đi đến đâu cũng được mọi người thương. Làm nghệ sĩ mà được mọi người thương thì cuộc sống lúc nào cũng ổn cả”, Kim Tiểu Long cho biết.

Dù bận với công việc chạy show tại hải ngoại nhưng Kim Tiểu Long vẫn sắp xếp thời gian về nước ủng hộ cháu gái Saka Trương Tuyền. Ảnh: NVCC

Dù bận với công việc chạy show tại hải ngoại nhưng Kim Tiểu Long vẫn sắp xếp thời gian về nước ủng hộ cháu gái Saka Trương Tuyền. Ảnh: NVCC

Giọng ca Thua một người dưng tâm sự, tình hình cải lương ế ẩm như hiện nay là điều đáng buồn. Tuy nhiên nam nghệ sĩ chia sẻ bản thân dù buồn chứ cũng không thể nào tìm được đường hướng sẽ phát triển thế nào. Anh nói: “Thôi mình hãy chấp nhận và bằng lòng với hiện tại, bằng lòng với cuộc sống của mình cũng như bằng lòng với sân khấu cải lương. Bây giờ tổ nghiệp cho bao nhiêu thì mình nhận bấy nhiêu, đi hát được bao nhiêu show thì hát. Ngoài ra nếu mình không đi hát thì mình buôn bán, kinh doanh thêm để trang trải cho cuộc sống của mình thôi”.

“Biết bao nhiêu là đủ và bao nhiêu là thiếu. Trong cuộc sống hiện tại của mình, mình biết tiết chế, biết chọn cái nào cần. Nếu làm ít thì sài ít và làm nhiều sài nhiều. Tôi cũng không phải loại người se sua, cần nhà lầu, xe hơi thì mới sống được. Cuộc sống hiện tại, nếu nói sướng thì không phải quá sướng, còn khổ thì cũng không. Tôi nghĩ đó cũng là phần phúc của mình”, anh nói thêm.

Kim Tiểu Long cảm thấy bằng lòng với cuộc sống hiện tại dù không còn hoạt động sôi nổi như trước. Ảnh: NVCC

Kim Tiểu Long cảm thấy bằng lòng với cuộc sống hiện tại dù không còn hoạt động sôi nổi như trước. Ảnh: NVCC

Kim Tiểu Long tiết lộ anh nhận được nhiều lời mời tham gia các gameshow, làm giám khảo các chương trình về cải lương, ca cổ trong nước nhưng do sinh sống ở Mỹ nên anh không thể sắp xếp được thời gian. “Để nhận lời làm các chương trình phải mất vài tháng, nhưng 1-2 tháng tôi buộc phải về lại Mỹ nên không thể nào cân bằng công việc hai bên được. Tôi phải làm nhiều việc ở Mỹ chứ không phải chỉ đi hát thôi, vì thể tôi khó lòng tham gia các gamshow hay giám khảo dù nhận được vô số lời mời”, nam nghệ sĩ giải bày.

Nói về gia đình, Kim Tiểu Long hạnh phúc cho biết anh có một bé trai 5 tuổi, thỉnh thoảng nam nghệ sĩ vẫn đưa con về Việt Nam vào những dịp lễ, tết. Giọng ca Yêu nhạt nhòa tâm sự, giờ anh đã là người đàn ông của gia đình, nên luôn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Chính vì thế anh hạn chế nhận show diễn mà dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, chỉ những show quan trọng hay của bạn bè thân thiết thì anh mới tham gia. Thay vào đó, nghệ sĩ cải lương lại ưu tiên cho những show diễn từ thiện, diễn cho chùa.

Kim Tiểu Long là nghệ sĩ cải lương được yêu thích. Anh từng là bạn diễn ăn ý của Thanh Ngân, Quế Trân. Khi đang được mến mộ, Kim Tiểu Long quyết định sang Mỹ sống và làm việc. Sau khi trở về từ Mỹ, nghệ sĩ vẫn nhận show diễn ở tỉnh nhưng không còn được quan tâm như xưa.

Hiền Trần


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *