“Đoạn trường vinh hoa” chính thức ra rạp

“Đoạn trường vinh hoa” chính thức ra rạp

Chưa phân loại
16/11/2020
661 Lượt xem

Thông tin từ đoàn làm phim “Đoạn trường vinh hoa” cho biết, sau tám buổi chiếu phim miễn phí tại ba thành phố Hà Nội, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh, bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả tại các cụm rạp của BHD Star.

Khán giả xem chật kín trong buổi chiếu của đoàn làm phim tại Cần Thơ.

Khán giả xem chật kín trong buổi chiếu của đoàn làm phim tại Cần Thơ.

Đây cũng là phim đầu tiên thuộc chương trình VTV đặc biệt được phát hành chính thức tại rạp. Phim kể về hành trình theo chân Phương Ánh, một gánh cải lương tuồng cổ hiếm hoi còn sót lại của hai nhà làm phim trẻ Lê Mỹ Cường và Thanh Nguyễn trong 28 tháng. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ các suất chiếu rạp sẽ dành cho gánh Cải lương Tuồng cổ Phương Ánh và thực hiện một số hoạt động ý nghĩa nhằm gìn giữ môn nghệ thuật này.

Đại diện BHD cho biết, BHD quyết định trở thành nhà phát hành của “Đoạn trường vinh hoa” vì bộ phim nhận được sự phản hồi rất tốt, và thật phí nếu như vòng đời của nó chỉ dừng ở một vài suất chiếu miễn phí mà ekip xin được tài trợ một cách khó khăn. Bộ phim có thể còn có nét vụng về của một đạo diễn trẻ, nhưng cảm xúc của phim mang lại là thật!

Ê kíp làm phim trong buổi chiếu tại Cần Thơ.

Ê kíp làm phim trong buổi chiếu tại Cần Thơ.

Nhận phát hành “Đoạn trường vinh hoa” là sự ưu ái đặc biệt của BHD dành cho bộ phim thuộc thể loại vốn được coi là “khó ra rạp” hoặc ra rạp với số lượng rất ít. Đây là cơ hội để khán giả được tiếp xúc, được xem, được lựa chọn, được biết có sự tồn tại và cởi mở hơn với một phong cách, thể loại mà khi nhắc tới thì nhiều người vẫn mặc định đó sẽ là những bộ phim có thể khô khan, mang tính tư liệu, thông tin, lịch sử.

Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 13-11 tại các cụm rạp của BHD STAR trên cả nước, dự kiến có 2.000 vé được phát hành chỉ trong hai tuần.

TUYẾT LOAN


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *