Đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

Đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

Chưa phân loại
08/04/2019
552 Lượt xem

Sáng 8-4, theo giờ địa phương tại Mỹ, ca sĩ Leon Vũ đã hoàn tất thủ tục đưa thi thể nghệ sĩ (NS) Anh Vũ về Việt Nam.

Di ảnh của NS Anh Vũ trong lễ cầu siêu do NS Thúy Nga tổ chức

Di ảnh của NS Anh Vũ trong lễ cầu siêu do NS Thúy Nga tổ chức


Để có được hành trình này là một nỗ lực rất lớn của các NS hải ngoại và trong nước, khi cùng chung tay thực hiện ước nguyện của gia đình là được thấy mặt NS Anh Vũ lần cuối.
Gia đình của NS Anh Vũ đang trông chờ được thấy mặt anh. Chúng tôi thực hiện tang lễ vài giờ tại quận Cam, California, Mỹ trong niềm xúc động. Hàng trăm NS, khán giả đã đến viếng NS Anh Vũ. Sinh thời, Anh Vũ sống tử tế, chan hòa với mọi người nên ai cũng thương yêu anh, không một lời phàn nàn nào về cách sống cũng như nghề nghiệp. Tôi biết gia đình đang chờ được đón thi thể của anh về với đất mẹ nên đã cố gắng đưa bạn mình về đúng hẹn” – ca sĩ Leon Vũ xúc động.
Anh đã để lại quá nhiều dấu ấn đẹp trên sân khấu qua các vai diễn được công chúng yêu mến. Chúng tôi đang chờ những ngày tang lễ của NS Anh Vũ, nơi đồng nghiệp và khán giả cùng tề tựu tiễn biệt anh” – NS Thúy Nga đã tâm sự, khi tối 7-4 chị và nhiều đồng nghiệp đã tổ chức lễ cầu siêu cho NS Anh Vũ tại chùa Thiện Mỹ.
NS Thúy Nga tổ chức lễ cầu siêu cho Anh Vũ

NS Thúy Nga tổ chức lễ cầu siêu cho Anh Vũ


Ngày mai, 9-4, lúc 10 giờ 45 phút, chuyến bay đưa thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, đưa thẳng đến chùa Ấn Quang (quận 10, TP HCM). Lễ viếng bắt đầu từ 16 giờ. Ngày 12-4, lễ động quan sẽ được tiến hành lúc 6 giờ, sau đó an táng tại Nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP HCM.

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *