Hồng Vân – Hồng Đào phối hợp ‘công kích’ Kim Tử Long

Hồng Vân – Hồng Đào phối hợp ‘công kích’ Kim Tử Long

Chưa phân loại
26/09/2019
630 Lượt xem

Vắng bóng trong tập 10, tập 11 này nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ trở lại sàn đấu giá. Là giám khảo gắn bó khá lâu và được coi là ‘sát thủ’ bởi sự nhanh nhạy, anh là nỗi e ngại với dàn giám khảo còn lại.

Kim Tử Long với nhiều chiêu trò khiến cặp Hồng Vân - Hồng Đào hợp sức công kích. Ảnh: BTC

Kim Tử Long với nhiều chiêu trò khiến cặp Hồng Vân – Hồng Đào hợp sức công kích. Ảnh: BTC

Tập 10 Sàn chiến giọng hát kết thúc với tiết mục đặc biệt Để mị nói cho mà nghe cùng sự tham gia của ba nghệ sĩ NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Chí Tài đã gây sốt trên cộng đồng mạng. Diễn biến sắp tới trong tập 11 chuẩn bị lên sóng, thậm chí còn khiến khán giả phấn khích hơn.

Ở phiên đấu giá trong tập phát sóng này, ca sĩ Quang Hà cũng là người chiến thắng khi giành được giọng ca Hoàng Minh với số tiền đấu giá là 21 triệu đồng. Phần trình diễn liên khúc Chờ người nơi ấy và Ngỡ của Hoàng Minh đã thuyết phục 96 khán giả tại trường quay. Chiến thắng này cũng để lại sự nuối tiếc cho thí sinh Tuyết Nhung – người cũng có phần thể hiện vô cùng ngọt ngào với ca khúc Chồng xa. Tuyết Nhung là thí sinh mà nghệ sĩ Hồng Đào đã phải bỏ hết vốn 30 triệu đồng để đấu giá thành công. Tuy nhiên, theo cả 5 giám khảo, phần chiến thắng sít sao của Hoàng Minh vẫn rất thuyết phục.

Nhật Kim Anh quyết tâm “phục thù” khi trở lại Sàn chiến giọng hát. Ảnh: BTC

Nhật Kim Anh quyết tâm “phục thù” khi trở lại Sàn chiến giọng hát. Ảnh: BTC

Ngay sau khi dùng chiêu dụ khách mời Nhật Kim Anh bằng lời lẽ ngon ngọt “anh sẽ bảo vệ em đến cùng”, giọng ca cải lương lập tức bị NSND Hồng Vân bóc phốt: “Một điệp khúc mà lặp đi lặp lại với tất cả các khách mời, kinh khủng thiệt”. Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Hồng Đào cũng như đổ thêm dầu vào lửa với phát ngôn “Kim Tử Long chiêu trò ghê luôn”. Ở một diễn biến liên quan khác, trong khi ba vị giám khảo này tranh cãi qua lại, người được hưởng lợi chính là nghệ sĩ Chí Tài khi giành về cho mình thí sinh tiềm năng, khiến tất cả phải chưng hửng.

Ở tuổi U.60, nghệ sĩ gạo cội của bộ môn cải lương vẫn chăm chỉ tham gia các chương trình truyền hình để có cơ hội gần gũi với khán giả. Cũng vì các chương trình cải lương không còn nhiều như trước, nên đây được xem là cách để các nghệ sĩ giao lưu với công chúng hữu hiệu nhất. Những chiêu trò hài hước của Kim Tử Long ở mỗi chương trình đều được khán giả yêu mến, nhiều nhận xét còn cho rằng “biệt danh “thánh ăn gian” đã là thương hiệu của Kim Tử Long”.

Thùy Linh


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *