Kim Tiểu Long bị chỉ trích vì cách cho tiền ca sĩ Kim Ngân lang thang ở Mỹ

Kim Tiểu Long bị chỉ trích vì cách cho tiền ca sĩ Kim Ngân lang thang ở Mỹ

15/02/2021
957 Lượt xem

(CLV) – Trên kênh YouTube riêng, nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long mới đây đăng tải một clip quay lại cảnh anh gặp ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ khi đang đi trên đường.

Không chỉ xin chụp hình cùng, nam nghệ sĩ còn hết lời khen ngợi ca sĩ Kim Ngân: “Cô Kim Ngân ơi, con ngưỡng mộ cô ngày xưa lắm đó. Cô cho con xin chụp cùng một tấm hình chụp nha. Cô Kim Ngân về mở cải lương nghe con hát nha”.

Kim Tiểu Long bị chỉ trích vì cách cho tiền ca sĩ Kim Ngân lang thang ở Mỹ

Kim Tiểu Long sau một hồi ngồi trên xe trò chuyện thì mở cửa xe đi xuống xin chụp ảnh cùng và tặng ca sĩ Kim Ngân 20 đô hơi nhàu. Anh không quên giới thiệu: ”Cô Kim Ngân ngày xưa là một tài tử, một ca sĩ nhạc nhảy rất hay luôn. Cô từng có những tấm hình rất đẹp”.

Kim Tiểu Long rủ ca sĩ Kim Ngân nhảy và hát cùng: ”Em ơi có bao nhiêu, 60 năm cuộc đời. 20 năm đầu sung sướng không bao lâu…”.

Hành động này của Kim Tiểu Long bị một bộ phận khán giả chỉ trích vì phản cảm. Khán giả PH Duy nhận xét: “Đưa tiền thì đưa đi cầm nhử nhử hoài thấy tội cho cô”. Bạn Ducpham gay gắt hơn: ”Không tôn trọng ca sĩ, không tôn trọng người lớn tuổi, câu like rẻ tiền, thật phản cảm”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, chỉ cần Kim Tiểu Long có lòng là được, không cần câu nệ quá nhiều.

Kim Tiểu Long bị chỉ trích vì cách cho tiền ca sĩ Kim Ngân lang thang ở Mỹ.

Kim Tiểu Long bị chỉ trích vì cách cho tiền ca sĩ Kim Ngân lang thang ở Mỹ.

Ca sĩ Kim Ngân sinh năm 1963, được biết đến là giọng ca ăn khách và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại giai đoạn đầu những năm 80. Năm 1975, bà sang Mỹ cùng gia đình và gặp cha nuôi là nhạc sĩ Trường Hải. Kim Ngân được ông lăng-xê và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Nữ ca sĩ từng có một gia đình hạnh phúc với 2 cô con gái xinh đẹp. Nhưng thành công và nổi tiếng lại vô tình trở thành con dao hai lưỡi khiến Kim Ngân sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả, thường xuyên muộn giờ, không minh bạch về tiền bạc. Điều này khiến nữ ca sĩ dần bị xa lánh và bị loại khỏi giới nghệ sĩ tại hải ngoại.

Cuộc sống hôn nhân trục trặc, Kim Ngân ly hôn chồng năm 30 tuổi, đúng thời điểm sự nghiệp tụt dốc, chồng giành quyền nuôi con.

Những cú sốc liên tiếp khiến nữ ca sĩ rơi vào con đường nghiện ngập. Kim Ngân gặp phải nhiều sang chấn tâm lý, ảnh hưởng trầm trọng tới thần kinh và trí não. Lâu dần, Kim Ngân trở thành người khác, đi lang thang quanh các con phố của người Việt tại California để xin ăn.

Kim Tiểu Long tên thật là Trương Hoàng Kép. Anh là con trai út trong gia đình có 7 anh chị em ở Vĩnh Long. Ba anh là một người mê hát đờn ca tài tử. Mỗi vụ nông nhàn, ông thường xách đờn đi khắp nơi. Kim Tiểu Long đã thừa hưởng đam mê nghệ thuật của ba từ bé.

Anh từng là bạn diễn ăn ý của Thanh Ngân, Quế Trân. Khi đang được mến mộ, Kim Tiểu Long quyết định sang Mỹ sống và làm việc. Sau khi trở về từ Mỹ, nghệ sĩ vẫn nhận show diễn ở tỉnh nhưng không còn được quan tâm như xưa.

Clip Kim Tiểu Long xuống xe chụp ảnh đưa tiền cho ca sĩ Kim Ngân:

Ngân An


5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *