Kim Tử Long từng ước được vợ ‘đuổi’ ra khỏi nhà

Kim Tử Long từng ước được vợ ‘đuổi’ ra khỏi nhà

20/09/2021
707 Lượt xem

(CLV) – Trong chương trình Tâm đầu ý hợp, câu chuyện bây giờ mới bày tỏ của hai cặp đôi nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh và Lê Khánh – Tuấn Khải đem đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Kim Tử Long 'lật mặt', chối biến khi bị bà xã Trinh Trinh chất vấn ước muốn bị 'đuổi' khỏi nhà. BTC

Kim Tử Long ‘lật mặt’, chối biến khi bị bà xã Trinh Trinh chất vấn ước muốn bị ‘đuổi’ khỏi nhà. BTC

Ở phần ghi hình chưa lên sóng, lần đầu tiên khán giả biết đến câu chuyện mà nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ. Anh cho biết mong muốn một lần được vợ “đuổi” ra khỏi nhà khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Nhiều khi không tâm đầu ý hợp, trong lòng buồn, chỉ muốn vợ nói câu: “Sao anh không đi luôn và kiếm người khác? Vậy mà chẳng bao giờ nghe nói vậy”. Những lời tâm sự thật mà như đùa, đùa mà như thật của “thánh ăn gian” Kim Tử Long khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh cười nghiêng ngả.

Kim Tử Long từng ước được vợ ‘đuổi’ ra khỏi nhà. DONG TAY PROMOTION

Cũng như khán giả, đây là lần đầu Trinh Trinh được xem lại phần ghi hình của chồng mình nên hết sức bất ngờ. Tuy nhiên, đáp lại lời bà xã, nghệ sĩ Kim Tử Long một mực chối bỏ, nhất quyết không nhớ những lời đã nói: “Trời ơi tôi nói hồi nào, tôi đâu có nói như thế. Còn những câu hôm trước tôi nói thì chắc ai đi qua đi lại nói đó”.

Kim Tử Long từng ước được vợ 'đuổi' ra khỏi nhà - ảnh 1

Màn “đấu tố” của hai gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long và Lê Khánh khiến khán giả cười ngất. BTC

Để “đánh trống lảng” cho sự gian dối của mình, nghệ sĩ Kim Tử Long đành tìm cách “vạch mặt” Tuấn Khải. Anh nói: “Giờ tôi cũng lớn tuổi rồi, cũng không còn trẻ như Tuấn Khải nữa. Giờ cuộc sống với tôi là vui, tổ chức ăn uống, hội họp, đi du lịch. Tôi nghĩ lại thời mà tôi còn U.30, tôi không nghĩ tới chuyện sẽ cùng gia đình ngồi ăn cơm, tôi không nghĩ sẽ có buổi đi chơi với gia đình. Vì vậy tôi thấy gia đình của Lê Khánh – Tuấn Khải tôi rất ái mộ. Tôi mơ một ngày nào đó tôi được trở lại lứa tuổi này, tôi có thể giống như Tuấn Khải, có cuộc sống lãng mạn, nắm tay, ôm nhau, nói những lời ngọt ngào mặc dù đó là giả dối…”. Từ đó, hai gia đình xảy ra màn “đấu tố”, “chặt chém” nhau vô cùng hài hước, dí dỏm.

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, cuộc sống của hai gia đình nghệ sĩ cũng có nhiều thay đổi so với trước kia. Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ anh đã cho xây hồ bơi tại gia cho các con vui chơi. Đối với gia đình, nam nghệ sĩ không bao giờ mắng chửi hay dùng bạo lực với các con mà phương pháp áp dụng “lạt mềm buộc chặt”, với con nhỏ thì anh răn đe, với con lớn thì anh tâm sự.

Kim Tử Long từng ước được vợ 'đuổi' ra khỏi nhà - ảnh 2

Lê Khánh tiết lộ chuyện đón bố mẹ chồng lên sống chung với mẹ ruột, hạnh phúc khi đại gia đình hòa thuận bên nhau. BTC

Còn gia đình Lê Khánh – Tuấn Khải, thời gian giãn cách ở nhà cũng có nhiều sự hy sinh dành cho nhau. Lê Khánh đã đón bố mẹ chồng ở quê lên thành phố sống chung trong nhà có cả mẹ ruột. Đại gia đình hai bên nội ngoại cùng chung sống với nhau một cách hòa thuận. Bên cạnh đó, Tuấn Khải cũng bỏ nhiều thói quen tụ tập bạn bè, thuốc lá để tập trung cho gia đình.

Nhiều tâm sự chân thật và câu chuyện hôn nhân thú vị của hai gia đình sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái. Chương trình Tâm đầu ý hợp tập 33 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 30 tối 21.9 trên kênh HTV7.

Lạc Xuân


5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *