Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt với vợ cũ

Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt với vợ cũ

16/06/2021
1021 Lượt xem

(CLV) – Nghệ sĩ Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt với vợ cũ Cẩm Thu và con trai Linh Tý tại Sao nối ngôi.

Đầu thập niên 1980, Linh Tâm kết đôi cùng Cẩm Thu trở thành cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương bấy giờ. Họ kết hôn năm 1982, gắn bó với nhau gần 30 năm thì chia tay.

Khi cải lương trong nước thoái trào, Linh Tâm sang Mỹ định cư và là gương mặt cải lương sáng giá ở thị trường hải ngoại. Cặp đôi có với nhau hai con là Linh Tý và Thu Tâm.

Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt với vợ cũ - ảnh 1

Nghệ sĩ Linh Tâm. Ảnh: JET

Nói về hôn nhân với vợ Cẩm Thu, Linh Tâm bảo duyên nợ giữa anh và vợ cũ chỉ đi được một đoạn đường nên đành chấp nhận. Dẫu chia tay nhiều năm, Linh Tâm và Cẩm Thu vẫn dành sự trân trọng, xem nhau như những người tri kỷ. Hiện tại, mỗi người đều có gia đình riêng.

Trong khi nghệ sĩ Cẩm Thu hạnh phúc bên chồng doanh nhân, Linh Tâm cũng tìm được tổ ấm nhỏ của riêng mình khi kết hôn cùng một người phụ nữ quê miền Tây tại Mỹ. Cả hai luôn dành thời gian để cùng chăm lo cho hai người con chung là Linh Tý và Thu Tâm.

Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt với vợ cũ - ảnh 2

Trên sân khấu, suốt 10 năm qua, họ chưa có dịp tái hợp cho đến khi trợ diễn cho con trai Linh Tý trong Sao nối ngôi 2016. Ảnh: JET

Trở lại với Sao nối ngôi 2021, anh vẫn nhớ cảm xúc cả gia đình anh sum họp trên sân khấu sau năm năm: “Khi đó, Linh Tâm và Cẩm Thu tái hợp sau 10 năm chia tay để diễn cùng Linh Tý trích đoạn cải lương Bài ca tìm mẹ.

Cẩm Thu về lúc đó về nước, nguyên gia đình ngồi lại, bàn bạc và tập luyện để biểu diễn. Trở lại Sao Nối Ngôi mùa 5, tôi thấy xốn xang, nhớ kỷ niệm vui ngày trước, thời gian trôi qua nhanh quá!”.

Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt với vợ cũ - ảnh 3

Nghệ sĩ Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt cùng gia đình. Ảnh: JET

Nghệ sĩ Linh Tâm cũng cho biết thêm, anh từng đạt Huy chương vàng vào năm 2001, 20 năm sau anh xuất hiện tại Sao nối ngôi làm giám khảo. “Trước giờ, tôi chỉ đi hát, đi thi mà tự nhiên 20 năm sau, lần đầu tiên tôi được ngồi xem tiết mục, chấm điểm cho đàn em. Tôi xem đây cơ duyên”- anh nói.

Nghệ sĩ Linh Tâm hy vọng tình hình dịch bệnh được kiểm soát để show diễn của nghệ sĩ được trở lại rầm rộ. Những ngày ở Việt Nam, anh tham gia minishow cải lương của nghệ sĩ Thanh Hằng, những chương trình của NSƯT Vũ Luân, ngoài ra anh cũng thương đi tỉnh hát mỗi đêm.

Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt với vợ cũ - ảnh 4

Ngày trước, Linh Tâm diễn “kép mùi” nhưng sau đó anh chuyên trị những vai phản diện trên màn ảnh. Ảnh: JET

Từ vai sở khanh đểu cáng, đến vai lừa thầy phản bạn, giang hồ đầu gấu… đều được anh khắc họa xuất sắc. Anh diễn xuất thần từ ánh mắt, từ câu nhả chữ, nhấn nhá trong lời hát.

Anh không diễn kiểu quát nạt gắt gỏng mà đôi khi chỉ cần một cái liếc dữ dằn, cái nắm tay hay nghiến răng cũng khiến khán giả căm ghét. Anh diễn hay đến mức ngay cả Linh Tâm ngoài đời cũng bị khán giả tưởng nhầm là người xấu.

Từ đó về sau, anh không còn được biết tới với những vai kép mùi khi lựa chọn diễn viên nữa mà thay vào đó là các vai phản diện, những kẻ xấu xa nhất, đáng hận nhất.

Linh Tâm nhớ lại thời khắc sum họp đầy nước mắt với vợ cũ - ảnh 5

Trong Sao nối ngôi tuần trước, nghệ sĩ Linh Tâm ấn tượng với màn hóa thân Từ Hải của Bùi Công Danh khi trình diễn nhạc kịch Ngẫm Kiều. Bởi trước đây, nam nghệ sĩ cùng từng thể hiện vai Từ Hải, anh hướng dẫn thêm Bùi Công Danh cách thể hiện sự ngạo nghễ, uy dũng của nhân vật.

Sao nối ngôi tập 12 chủ đề Vượt vũ môn với sự tham gia của Ty Phong, Hoàng Hải, Hà Mỹ Anh.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 21 giờ tối nay, 16-6 trên kênh THVL1.

Thiên Phúc


5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *