Liveshow Kim Tử Long phải chuyển địa điểm sau sự cố cháy cung Việt Xô

Liveshow Kim Tử Long phải chuyển địa điểm sau sự cố cháy cung Việt Xô

Chưa phân loại
02/10/2019
559 Lượt xem

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng cải lương Việt: Ngọc HuyềnKim Tử Long sẽ tái ngộ trong liveshow của nghệ sĩ Kim Tử Long vào ngày 12/10 tới.

Do có sự cố cháy tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, liveshow Kim Tử Long sẽ được chuyển tới Nhà hát chèo Việt Nam. Dù rất buồn nhưng Kim Tử Long và Ngọc Huyền vẫn động viên nhau tập luyện, chuẩn bị cho chương trình.

Ngọc Huyền cũng bày tỏ lo lắng cùng Kim Tử Long khi hay tin Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội bị cháy: “Tôi là người gọi cho anh đầu tiên, tôi lo lắm, mong là mọi sự sẽ suôn sẻ. Khán giả yên tâm về sự đầu tư của cả ê-kíp, yên tâm là có sân khấu đẹp, còn nghệ sĩ thì đã sẵn sàng, chúng tôi đang rập ráo riết để tái ngộ khán giả Thủ đô. Bây giờ liveshow được chuyển sang nhà hát chèo, là một nhà hát của nghệ thuật truyền thống, chúng tôi thở phào và rất thích điểm diễn mới này”.

Kim Tử Long hội ngộ 'người tình' Ngọc Huyền trên sân khấu Hà Nội.

Kim Tử Long hội ngộ ‘người tình’ Ngọc Huyền trên sân khấu Hà Nội.

Với Ngọc Huyền, tình cảm của khán giả Hà Nội dành cho cải lương rất đặc biệt, bởi vậy, cô mong từng ngày chờ tái ngộ.

Để chuẩn bị cho liveshow, Ngọc Huyền cho biết, cô cùng các đồng nghiệp đang tập luyện và có sự chuẩn bị rất kỹ càng. Thậm chí, Kim Tử Long đã yêu cầu Ngọc Huyền đổi vé bay về sớm để tập nhiều hơn nữa.

“Tôi chỉ về Mỹ dự sinh nhật con gái – bé Hà Tiên, đúng tuổi trưởng thành, dự 3 ngày rồi lại trở về Việt Nam. Tôi đang ở Việt Nam rồi đây, tôi đang ráo riết cùng các nghệ sĩ tập luyện.

Anh Kim Tử Long tập rất kỹ, kịch bản, từng động tác, âm nhạc, tập tới tập lui. Tôi thấy rất hài lòng bởi khi tập kỹ như vậy thì mình lại có những sáng tạo hay hơn trên sân khấu”, Ngọc Huyền chia sẻ.

Không những vậy, cô còn đặt vé máy bay cho mẹ và cả anh chị từ nước ngoài về xem show vì quá yêu cải lương và Kim Tử Long.

Liveshow Kim Tử Long phải chuyển địa điểm sau sự cố cháy cung Việt Xô

Cả hai vẫn vô cùng thân thiết dù người sống ở Việt Nam, người định cư ở nước ngoài.

Dù ở đâu, Ngọc Huyền và Kim Tử Long vẫn không nguôi tình yêu dành cho cải lương. Ngọc Huyền lấy chồng, định cư ở Mỹ nhưng cô cũng có đoàn cải lương nhỏ bên đó, là những nghệ sĩ lớp “đàn anh” và “đàn em” cùng học trường Trần Hữu Trang.

Ngọc Huyền cho hay, cô mong muốn cải lương không chỉ dậm chân tại chỗ mà phải vực dậy để nhiều khán giả đến với sân khấu cải lương. Mà để làm được điều đó, theo Ngọc Huyền là nghệ sĩ phải thực sự tìm tòi, đổi mới.

Anh Linh


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *