Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ nhập viện cấp cứu khi chưa thấy mặt con

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ nhập viện cấp cứu khi chưa thấy mặt con

Chưa phân loại
09/04/2019
800 Lượt xem

Trưa 9-4, đông đảo khán giả và nghệ sĩ đã đến chùa Ấn Quang (TP HCM) để chờ đón linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về quàn tại đây.

NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí bên quan tài NS Anh Vũ

NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí bên quan tài NS Anh Vũ

Giao thông đoạn đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 gần như tê liệt. Các chiến sĩ cảnh sát giao thông và lực lượng dân quân tự vệ đã phong tỏa các tuyến đường đổ về chùa Ấn Quang.

Thi thể nghệ sĩ Anh Vũ được đưa thẳng tới chùa Ấn Quang. Mẹ và em gái Anh Vũ đã chờ sẵn ở đây. Tuy nhiên, trước khi quan tài mở nắp để người thân nhìn mặt nghệ sĩ Anh Vũ, mẹ anh đã quá xúc động, nhịp tim và huyết áp tăng khiến người nhà phải đưa bà vào Bệnh viện Nhân Dân 115 cấp cứu.

[Video] Xúc động cảnh nghệ sĩ viếng đám tang Anh Vũ tại Việt Nam

NSND Hồng Vân cho biết những ngày qua, chị rất mệt nhưng đến nay, khi nhìn thấy thi thể NS Anh Vũ được đưa về nước, mọi lo lắng, mệt nhọc đã vơi bớt. Gia đình đã tiếp nhận hồ sơ từ các nhân viên ở Mỹ, đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam.

Ca sĩ Leon Vũ và các nhân viên đã trao giấy tờ liên quan cho gia đình nghệ sĩ Anh Vũ. “Về kết quả pháp y, phía cơ quan điều tra ở Mỹ sẽ trao khi có kết luận chính thức. Ngày 12-4, tôi sẽ về lại Mỹ để tiếp tục theo dõi kết luận này” – ca sĩ Leon Vũ cho biết.

Ca sĩ Dương Bửu Trung (cháu danh cầm Năm Cơ), nghệ sĩ Lê Giang thắp hương tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ

Ca sĩ Dương Bửu Trung (cháu danh cầm Năm Cơ), nghệ sĩ Lê Giang thắp hương tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ

Nghệ sĩ Minh Nhí, Lê Giang, ca sĩ Quách Tuấn Du, Dương Bửu Trung, Hoàng Phi Kha… đã có mặt để nhìn mặt người đồng nghiệp thân thương.

NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Minh Nhí đã xúc động hóa trang cho nghệ sĩ Anh Vũ. Cả hai đã khóc rất nhiều, bàn tay run rẩy hóa trang cho cố nghệ sĩ. “Lần cuối cùng chị hóa trang cho em, như từng hóa trang lúc em mới bước chân vào nghề và về với Kịch Phú Nhuận” – NSND Hồng Vân xúc động đến nghẹn lời.

Ca sĩ Quách Tuấn Du, nghệ sĩ Minh Nhí... tại tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ

Ca sĩ Quách Tuấn Du, nghệ sĩ Minh Nhí… tại tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ

Nghệ sĩ Minh Nhí kể lại trong đau xót: “Do thiếu ngủ và bị chứng mất ngủ nên Anh Vũ gần như lạm dụng thuốc quá liều. Có lần đi lưu diễn chung ở nước ngoài, trên chuyến bay, Anh Vũ đưa tôi 1 viên thuốc ngủ, bảo uống. Dù tôi cố tình bẻ đôi mà khi uống thuốc ngấm đến khi máy bay hạ cánh mới tỉnh ngủ; còn Anh Vũ thì uống 3 viên mà vẫn không ngủ được. Chính thói quen này đã khiến em lậm thuốc, rất có thể đó cũng là nguyên nhân dẫn đến cái chết của em”.

Ca sĩ Leon Vũ trao hồ sơ của nghệ sĩ Anh Vũ cho gia đình và NSND Hồng Vân

Ca sĩ Leon Vũ trao hồ sơ của nghệ sĩ Anh Vũ cho gia đình và NSND Hồng Vân

Hiện nay, sức khỏe của mẹ Anh Vũ là điều mà các nghệ sĩ lo lắng. “Chúng tôi mong bác sẽ khỏe, có thể chiều tối nay xuất viện để nhìn mặt con trai mình lần cuối” – NSND Hồng Vân mong mỏi.

Bài và clip, ảnh: Thanh Hiệp


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *