Nghệ sĩ Bình Tinh: “Sao nối ngôi đã thay đổi cuộc đời tôi”

Nghệ sĩ Bình Tinh: “Sao nối ngôi đã thay đổi cuộc đời tôi”

19/07/2019
765 Lượt xem

(CLV) – Bình Tinh cho biết, sau khi đoạt giải quán quân Sao nối ngôi năm 2016, cuộc đời cô đã sang một trang mới, cô trở nên đắt show và mua được một chiếc xe hơi mới.

Nghệ sĩ Bình Tinh là con nhà nòi, cô là con gái của đôi nghệ sĩ cải lương Đức Lợi – Bạch Mai, con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long. Cô theo nghiệp cải lương đã lâu, nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi trở thành quán quân chương trình Sao nối ngôi 2016.

Nghệ sĩ Bình Tinh Sao nối ngôi đã thay đổi cuộc đời tôi - Ảnh 1

Đạo diễn Lê Hoàng – Bình Tinh

Bình Tinh cho biết, cô tham gia Sao nối ngôi vì cảm thấy đây là chương trình phù hợp với mình. Khi tham gia, Bình Tinh chỉ có hy vọng vào được đêm chung kết – tức Top 3 của cuộc thi, tuy nhiên, may mắn đã đến khi cô đoạt quán quân Sao nối ngôi. Và việc đoạt quán quân này đã khiến cuộc đời cô bước sang một trang mới.

Chia sẻ về quãng thời gian chưa tham gia gameshow, Bình Tinh cho biết, trước đây, dù là con nhà nòi, có bố mẹ là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, tuy nhiên, cơ hội nghề nghiệp không đến với cô. Khi đi diễn, cô luôn bị khán giả hỏi: “Con là ai mà hát hay vậy?”, điều ấy khiến nữ nghệ sĩ vô cùng tủi thân vì không được khán giả nhớ mặt biết tên. Không chỉ vậy, những sân khấu mà cô hát cũng rất hẩm hiu, đó là đình miếu, hay là các đám ma, đám cưới. Chính vì vậy, khi tham gia Sao nối ngôi, Bình Tinh đã nhận ra, đây chính là cơ hội duy nhất để thay đổi cuộc sống của mình. Cô rất quyết tâm và không nhận show trong thời gian đi thi.

Nghệ sĩ Bình Tinh Sao nối ngôi đã thay đổi cuộc đời tôi - Ảnh 2

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh

Ở vòng thi đầu, Bình Tinh hoá thân thành Ngọc Hân công chúa, đến vòng thi thứ hai, cô hoá thân thành cô bé bán vé số có cuộc sống nghèo khổ cơ cực. Và điều bất ngờ đã xảy ra, khi chứng kiến sự nỗ lực miệt mài của Bình Tinh, ngay ở tập thứ 2, Bình Tinh đã được một mạnh thường quân tặng cho một chiếc xe hơi.

Khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi đùa rằng: “Làm gì với chiếc xe đó, nếu là tôi thì tôi sẽ ôm nó chạy đi luôn, rồi tạm biệt chương trình”, Bình Tinh cho biết, cô chỉ giữ được chiếc xe đó một thời gian ngắn. Đến những vòng sau, do cần tiền để đầu tư cho tiết mục, nữ nghệ sĩ đã bán chiếc xe hơi đó để lấy tiền.

Nghệ sĩ Bình Tinh Sao nối ngôi đã thay đổi cuộc đời tôi - Ảnh 3

Bình Tinh đăng quang quán quân Sao nối ngôi 2016

Tuy nhiên, Bình Tinh không hề hối hận về quyết định này, bởi những nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng. Bình Tinh được giải quán quân Sao nối ngôi và ngay lập tức, cô trở nên đắt show sự kiện, truyền hình. “Nhờ được giải quán quân Sao nối ngôi, cuộc đời em hoàn toàn thay đổi. Em liên tục được mời di diễn các nơi. Nhờ chịu khó “cày cuốc”, em đã tự mua được cho mình một chiếc xe hơi mới, vì thế em luôn cảm ơn chương trình vì đã “sinh ra” em lần thứ hai”.

Bình Tinh cũng chia sẻ thêm, không chỉ về vật chất mà đời sống tinh thần của nữ nghệ sĩ cũng thay đổi rất nhiều từ sau khi đoạt quán quân Sao nối ngôi. “Từ một người không ai biết tên mà giờ đi chương trình nào tên em cũng được ghi trang trọng. Có lần em chạy show hội chợ, bị lạc đường đến trễ gần tiếng, khi đến nơi hơn 12h đêm, em vẫn thấy khán giả ngồi đợi mình. Điều này khiến em vô cùng xúc động khi được khán giả yêu thương”.

Nghệ sĩ Bình Tinh Sao nối ngôi đã thay đổi cuộc đời tôi - Ảnh 4

Nữ nghệ sĩ hạnh phúc vì cuộc sống giờ thay đổi và được nhiều người biết đến

Chạy show nhiều để lo cho kinh tế của gia đình, Bình Tinh cho biết, điều cô mong muốn nhất hiện nay là có được sức khoẻ để có thể cống hiến nhiều hơn cho khán giả: “Hiện tại em đang được “Tổ đãi”, được khán giả yêu thương nên phải cố gắng. Bởi em biết, nghệ sĩ chỉ được một thời nào đó thôi. Rồi đến khi hết thời thì cả ngày ngồi chơi cũng không có ai mời gọi đi show”.

Nghệ sĩ Bình Tinh Sao nối ngôi đã thay đổi cuộc đời tôi - Ảnh 5

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh

Bình Tinh cũng tâm sự thêm, được nhiều người biết đến khién công việc nghệ thuật của cô không chỉ gói gọn trong việc đi hát mà còn có thể làm thêm nhiều công việc khác như HLV cho gameshow nhí, diễn kịch, đóng phim sitcom: “Chỉ có múa lửa là em chưa tham gia” – Bình Tinh hài hước.

Chuyện cuối tuần chủ đề “Số phận quán quân gameshow” khách mời nghệ sĩ Bình Tinh sẽ được phát sóng vào lúc 21h35 ngày 20/7/2019 trên kênh VTV9.


Bình Tinh tiết lộ kỷ vật 10 năm của soạn giả Bạch Mai và NSƯT Vũ Linh

(CLV) – Bình Tinh cho biết sau 10 năm, nghệ sĩ Vũ Linh quyết định trao lại kịch bản Tần Thủy Hoàng cho mình. Đây là tác phẩm được...

Nghệ sĩ Bình Tinh đau đớn tiễn biệt cậu út

(CLV) – Nghệ sĩ Thanh Linh, cậu út của nghệ sĩ Bình Tinh, qua đời do bệnh tim ở tuổi 63. Trong hơn 2 tháng, gia đình Đoàn cải...

Nghệ sĩ Bình Tinh: NSƯT Kim Tử Long hay đùa giỡn với tôi, còn NSƯT Vũ Linh thì nghiêm khắc hơn

Ngoài cha mẹ, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh cảm nhận bản thân rất may mắn khi có đến hai người cha nuôi nổi tiếng dìu dắt trên con...

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *