Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm vào vai diễn “lạ” trong dịp Tết 2023

Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm vào vai diễn “lạ” trong dịp Tết 2023

19/12/2022
494 Lượt xem

(CLV) – Việc Võ Minh Lâm – nghệ sĩ cải lương xuất hiện trên sân khấu kịch được xem là yếu tố lạ và bất ngờ vì đây không phải là sân chơi thuộc sở trường của anh.

Võ Minh Lâm là ngôi sao cải lương trẻ đang hot của Việt Nam hiện nay. Người nghệ sĩ trẻ này có thể hóa thân kép mùi, kép độc lẫn kép lão nên hầu như anh xuất hiện ở tất cả các vở tuồng lớn của nhiều sân khấu. Tuy nhiên, việc xuất hiện trên sân khấu kịch được xem là yếu tố lạ và bất ngờ vì đây không phải là sân chơi thuộc sở trường của anh.

Cụ thể, tại vở nhạc kịch Em em chị chị (tác giả Mai Thịnh – Lê Thúy, đạo diễn Quốc Thịnh – Tuyết Mai) lấy cảm hứng từ phim Chicago, sẽ diễn ra tại Sân khấu Idecaf, Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM) vào dịp Tết 2023, Võ Minh Lâm đóng vai luật sư Bách Tùng. Anh thể hiện được tính cách sắc sảo trong lập luận và khỏe mạnh ở thể chất qua thân hình 6 múi. Đặc biệt, Minh Lâm nổi bật ở phần ca vốn dĩ là thế mạnh của diễn viên cải lương. Phần kết trong câu chuyện kịch mà ở đó Võ Minh Lâm và nghệ sĩ Hồng Ánh đóng vai chính là một cú twist bất ngờ cho một câu chuyện truy tìm hung thủ giết người.

Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm vào vai diễn lạ trong dịp Tết 2023

Võ Minh Lâm và nghệ sĩ Hồng Ánh trong vở “Em em chị chị”

Sự xuất hiện của Võ Minh Lâm tại Nhà hát Thanh Niên cũng chứng minh ông bầu Huỳnh Anh Tuấn đang tiến hành kế hoạch chiêu mộ nhân tài trẻ cho sân khấu kịch. Việc sân khấu Idecaf có thêm điểm diễn mới, chắc chắn cần có một lực lượng diễn viên mới bên cạnh những ngôi sao đã định danh như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, Đình Toàn.

Không chỉ mỗi Võ Minh Lâm là cái tên mới mà ngay trong vở diễn này còn có Quốc Thịnh – Tuyết Mai trong vai trò đạo diễn và đồng tác giả Lê Thúy cũng là những nhân tố mới, cho dù họ đã khẳng định được năng lực ở sân chơi khác. Vai chính Lệ Trinh trong vai Michelle cũng là dân cải lương nhưng diễn kịch rất đúng chất, vừa đẹp và hát hay, tạo nên ấn tượng đẹp cho người xem.

Phạm Yến vốn được phát hiện từ lò nhạc kịch Buffallo xuất hiện trong Em em chị chị với vai Hoàng Ngọc Minh thể hiện ý chí muốn làm nhạc kịch của ông bầu Huỳnh Anh Tuấn. Ông bầu đa tài này biết rõ rằng, thể nghiệm nhạc kịch sẽ gặp muôn vàn thách thức, nhưng thà tạo ra hương vị mới vẫn hơn là tiếp tục lặp đi lặp lại một phong cách.

Sự trở lại của Hồng Ánh sau thời gian rời xa Idecaf nhiều năm cũng khẳng định một ý chí khác, là kêu gọi sự trở lại những ngôi sao từng gắn bó với ngôi nhà Idecaf qua nhiều năm. Ngoài ra, vở diễn còn có sự đóng góp của các diễn viên trẻ khác Trần Phong, Huỳnh Thanh Khang, Huỳnh Thiện Trung…


Võ Minh Lâm – Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu được đề nghị phong tặng danh hiệu NSƯT

(CLV) – Nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm – một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 vừa có tên trong danh sách phong...

Sau giải Mai Vàng, Tú Sương, Võ Minh Lâm háo hức với vở “Nàng Xê Đa”

(CLV) – Sáng 16-1, Sân khấu Đại Việt đã tổ chức buổi họp mặt giới thiệu vở cải lương “Nàng Xê Đa” (tác giả Lưu Quang Thuận – Lưu...

Võ Minh Lâm – chàng trai 1m80 đam mê cải lương

Đoạt giải “Chuông vàng vọng cổ” năm 17 tuổi, khán giả thường nghĩ sự nghiệp của Võ Minh Lâm như “trải thảm hồng”. Nhưng ít ai biết, thành công...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguồn bài viết: 1thegioi.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *