Nghệ sĩ Hữu Nghĩa dựng kịch hỗ trợ diễn viên trẻ

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa dựng kịch hỗ trợ diễn viên trẻ

07/12/2022
1430 Lượt xem

(CLV) – Tạo thêm sân chơi nghệ thuật cho diễn viên trẻ sau quá trình học tập, chương trình hoàn thành khóa học của lớp diễn viên K18.1 do nghệ sĩ Hữu Nghĩa phụ trách đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả

Tại Trường Đại học Kinh tế TP HCM (UEH), Sân khấu Kịch Hồng Vân vừa giới thiệu đến khán giả 3 vở kịch do đạo diễn Hữu Nghĩa dàn dựng, gồm: “Duyên kiếp” (tác giả Hoàng Song Việt), “Ngôi nhà không có đàn ông” (nhà văn Ngọc Linh) và “Lý Chiêu Hoàng” (tác giả Chu Thơm).

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa dựng kịch hỗ trợ diễn viên trẻ - ảnh 1

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa tâm sự trước khi đêm diễn mở màn

Các diễn viên Kim Ngân, Quang Hậu, Mỹ Mỹ, Hồng Phúc, Phúc Hải, Tú Nhi, Bích Loan, Thành Hiếu, Tường Vi, Tuấn Kiệt, Quang Vũ, Hoa Trang, Như Ý đã tự tin, nỗ lực hoàn thành vai diễn. Có người còn va vấp trong cách thể hiện vai diễn nhưng tựu chung vẫn là niềm đam mê cháy bỏng, để lại nhiều dấu ấn đẹp cho khán giả.

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa dựng kịch hỗ trợ diễn viên trẻ - ảnh 2

Từ trái sang: NSND Hông Vân, diễn viên Kim Ngân, NSƯT Hữu Châu, NS Hữu Nghĩa trong lễ trao bằng kết thúc khóa học cho các diễn viên trẻ tối 4-12

Tôi nhận thấy ở các em sự nỗ lực vượt qua những khó khăn để hết mình cho vai diễn. Chặng đường đi qua đã đúc kết cho các em nhiều kinh nghiệm quý, tôi cũng phấn khởi vì diễn viên trẻ của Sân khấu Kịch Hồng Vân luôn nỗ lực vươn lên, chấp nhận thử thách để khẳng định mình” – nghệ sĩ Hữu Nghĩa bày tỏ.

Ngồi ở vị trí khán giả, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu đã dành cho lớp diễn viên trẻ nhiều tràn pháo tay cổ vũ. Cả hai có nhiều cảm xúc khi cùng nghệ sĩ Hữu Nghĩa trao bằng hoàn thành khóa học cho các diễn viên trẻ.

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa dựng kịch hỗ trợ diễn viên trẻ - ảnh 3

Các diễn viên trong vở “Duyên kiếp”

Một chân trời mới sẽ mở ra trước mắt để các em tiếp tục tham gia các khóa đào tạo nâng cao, nâng cao chuyên sâu, từng bước dấn thân vào nghề diễn viên mà nền tảng được vun đắp từ kịch văn học nước ngoài và kịch sử Việt” – NSND Hồng Vân nhấn mạnh.

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa dựng kịch hỗ trợ diễn viên trẻ - ảnh 4

Thê hiện các nhân vật lịch sử là thử thách lớn của diễn viên trẻ mà qua sự dìu dắt của nghệ sĩ Hữu Nghĩa, họ đã nỗ lực thể hiện rất tự tin

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa dựng kịch hỗ trợ diễn viên trẻ - ảnh 5

Cảnh trong vở kịch “Ngôi nhà không có đàn ông” của cố nhà văn Ngọc Linh


5/5 - (1 bình chọn)
Nguồn bài viết: Người Lao Động

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *