Nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy, Thành Lộc hồ hởi giới thiệu lịch “Mai Vàng – Xuân Canh Tý”

Nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy, Thành Lộc hồ hởi giới thiệu lịch “Mai Vàng – Xuân Canh Tý”

Chưa phân loại
15/11/2019
609 Lượt xem

Sáng 15-11, Báo Người Lao Động tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 25 năm thành lập giải Mai Vàng và phát hành bộ lịch “Mai Vàng – Xuân Canh Tý 2020”.

Nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy, Thành Lộc hồ hởi giới thiệu lịch Mai Vàng – Xuân Canh Tý - Ảnh 1.

NSND Minh Vương, NSND Lệ Thủy giới thiệu bộ lịch Mai Vàng – Xuân Canh Tý 2020

Tại buổi tọa đàm, NSND Minh Vương, Lệ Thủy, NSƯT Thành Lộc đã hồ hởi mời các nghệ sĩ đồng nghiệp cùng xem lịch “Mai Vàng – Xuân Canh Tý 2020”.

NSND Minh Vương nói: “Xuân năm nay thật sự tạo được phấn khởi cho bản thân tôi vì được treo trong nhà bộ lịch có đủ mặt các nghệ sĩ, ca sĩ tài danh đã từng được bạn đọc Báo Người Lao Động yêu thương, bình chọn Giải Mai Vàng”.

Bộ lịch đã chọn in 18 cá nhân, là những gương mặt tiêu biểu của nhiều thế hệ nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật từng đoạt Giải Mai Vàng nhiều năm qua, được công chúng mến mộ. “Tôi hạnh phúc lắm, cảm ơn Báo Người Lao Động, cảm ơn bạn đọc đã luôn thương yêu văn nghệ sĩ và cảm ơn nhịp cầu xuân là Giải Mai Vàng”.

Nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy, Thành Lộc hồ hởi giới thiệu lịch Mai Vàng – Xuân Canh Tý - Ảnh 2.

NSƯT Thành Lộc giới thiệu bộ lịch Mai Vàng – Xuân Canh Tý 2020

Với NSƯT Thành Lộc, trong 9 năm được trao giải, có 2 năm anh được bình chọn với vai trò đạo diễn. “Một mùa xuân có thật nhiều ý nghĩa đối với tôi khi nghĩ về chặng đường 25 năm của Giải Mai Vàng. Lại có thêm niềm vui khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong bộ lịch “Mai Vàng” kỷ niệm 25 năm thành lập”.

Ngoài hình ảnh NSND Minh Vương, NSND Lệ Thủy, NSƯT Thành Lộc, bộ lịch còn có hình ảnh của các nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Quế Trân, ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Ngô Thanh Vân, diễn viên MC Trấn Thành.

Nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy, Thành Lộc hồ hởi giới thiệu lịch Mai Vàng – Xuân Canh Tý - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ cùng xem lịch Mai Vàng “Xuân Canh Tý 2020” của Báo Người Lao Động

Ngoài ra, trên 6 trang ruột, nhiều hình ảnh hoạt động của Giải Mai Vàng được trình bày như những nét chấm phá của bức tranh Mai Vàng đa sắc màu, nhiều ý nghĩa diễn ra trong 24 năm qua.

Bộ lịch được phát hành tại hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc và các điểm phát hành tại TP HCM: Trụ sở Báo Người Lao Động, Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM, Cung Văn hóa Lao động TP HCM, Nhà sách NXB Văn hóa – Văn nghệ, Nhà sách Minh Khai, Nhà sách Nhân Văn, Nhà sách NXB Tổng hợp, Đại lý báo Phượng Anh (16 Tháp Mười, phường 2, quận 6; đối diện chợ Bình Tây) và tất cả sạp báo, đại lý phát hành báo tại 24 quận, huyện của TP HCM.

Bộ lịch gồm 7 tờ, khổ 70×50 cm, in màu trên giấy bristol 300 gsm, giá bìa 99.000 đồng.

Nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy, Thành Lộc hồ hởi giới thiệu lịch Mai Vàng – Xuân Canh Tý - Ảnh 4.

MC Thanh Bạch và NSƯT Thành Lộc cùng xem bộ lịch Mai Vàng – Xuân Canh Tý 2020

Đặc biệt, chiết khấu đến 25% cho khách hàng mua số lượng từ 100 cuốn trở lên (không bao gồm phí giao hộ).

Mọi chi tiết liên hệ Phòng Phát hành Báo Người Lao Động – 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (cô Cẩm Hương, hotline: 0819.123.127).

Nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy, Thành Lộc hồ hởi giới thiệu lịch Mai Vàng – Xuân Canh Tý - Ảnh 5.

NSND Lệ Thủy nói vui: “Tôi với ông ai trẻ hơn ai?!” – NSND Minh Vương cười: “Cả hai đều trẻ đẹp”

Thanh Hiệp


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *