“Nghệ sĩ thần tượng 2022” – gameshow về cải lương với dàn giám khảo khủng

“Nghệ sĩ thần tượng 2022” – gameshow về cải lương với dàn giám khảo khủng

01/08/2022
31000 Lượt xem

(CLV) – Sau một năm gián đoạn, Nghệ sĩ thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng…

Nghệ sĩ Thần tượng 2022 đã chính thức quay trở lại và hé lộ dàn thí sinh tài năng sau một năm tạm hoãn vì dịch bệnh. Và lần trở lại này sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất.

Bộ ba giám khảo quyền lực của Nghệ sĩ Thần tượng 2022 là nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ.

Với sự ăn ý sẵn có, ba nghệ sĩ sẽ đưa ra những nhận xét về chuyên môn, góp ý giọng hát cũng như trình diễn của các thí sinh làm sao để giống nghệ sĩ mà họ thần tượng nhất.

Nghệ sĩ thần tượng 2022 – gameshow về cải lương với dàn giám khảo khủng - Ảnh 1

Bộ ba giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Đặc biệt trong Nghệ sĩ thần tượng 2022, NSƯT Hữu Quốc là người đảm nhiệm vai trò Giám đốc nghệ thuật, trực tiếp tham gia tuyển sinh cũng như công tác dàn dựng các tiết mục.

NSƯT Hữu Quốc là người có đam mê mãnh liệt với nghệ thuật cải lương. Nam nghệ sĩ khẳng định anh là người luôn có niềm tin lớn vào cải lương cũng như sự vực dậy của bộ môn nghệ thuật này ở thời buổi ngày nay.

Sau ánh đèn sân khấu là nữ soạn giả Tô Thiên Kiều – người âm thầm đứng sau nhiều tác phẩm cải lương được công chúng hâm mộ.

Nữ soạn giả sẽ là người chịu trách nhiệm biên soạn, chăm chuốt cho những tác phẩm cải lương được trình diễn trên sân khấu Nghệ sĩ thần tượng 2022.

Cô chia sẻ: “Nghệ sĩ thần tượng 2022 là chương trình biểu diễn các vở, trích đoạn cải lương của các thí sinh làm sao cho giống các nghệ sĩ gạo cội như: NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Giang Châu, NSƯT Vũ Linh, NSƯT Phương Hằng… và nhiều nghệ sĩ khác nữa.

Nghệ sĩ thần tượng 2022 – gameshow về cải lương với dàn giám khảo khủng - Ảnh 2

NSƯT Hữu Quốc và Tô Thiên Kiều.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người sẽ đồng hành chương trình Nghệ sĩ thần tượng 2022 năm nay trong vai trò là Tổng đạo diễn chương trình, anh chia sẻ: “Tôi nghĩ thách thức nằm ở tìm kiếm thí sinh.

Việc đi tìm thí sinh và casting rất khó khăn, phải trải qua nhiều vòng vì thí sinh yêu thích cải lương, giả được giọng thần tượng rất hiếm. Chúng tôi phải nhờ nhiều nguồn khác nhau để có thể kết nối, chạm đến thí sinh và thuyết phục họ cùng tham gia sân chơi này”.

Nghệ sĩ thần tượng 2022 – gameshow về cải lương với dàn giám khảo khủng - Ảnh 3

Ban giám khảo và đạo diễn chương trình.

Nghệ sĩ thần tượng 2022 là một sân chơi nhằm tôn vinh âm nhạc dân tộc và không kém phần đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân yêu thích cải lương có cơ hội thử sức, thi tài, gặp gỡ thần tượng và mang lại giá trị riêng.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 6-8.


Kim Tử Long, Thoại Mỹ ngỡ ngàng trước màn hóa thân thành nghệ sĩ Minh Cảnh

(CLV) – Hai thí sinh Hàn Ni và Nguyễn Quang mang đến những tiết mục ấn tượng, khiến giám khảo Thoại Mỹ, Kim Tử Long phải trầm trồ khi...

NSƯT Hữu Quốc nêu lý do các bạn trẻ không theo đuổi cải lương

(CLV)- NSƯT Hữu Quốc trải lòng về những khó khăn trong quá trình casting thí sinh cho Nghệ sĩ thần tượng. Nghệ sĩ thần tượng vừa công bố dàn...

Thoại Mỹ tranh cãi với Kim Tử Long vì thí sinh có giọng hát giống Vũ Linh

(CLV) – Tập 1 Nghệ sĩ thần tượng khiến khán giả thích thú trước thí sinh có giọng hát giống NSƯT Vũ Linh khiến Kim Tử Long và Thoại...

5/5 - (2 bình chọn)
Nguồn bài viết: plo.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *