Nghệ sĩ Thanh Dũng qua đời

Nghệ sĩ Thanh Dũng qua đời

23/08/2021
776 Lượt xem

(CLV) – Trao đổi với Thanh Niên, vợ Thanh Dũng xác nhận thông tin nam nghệ sĩ qua đời vào tối 23.8.

Nghệ sĩ Thanh Dũng qua đời

Sự ra đi của nam nghệ sĩ khiến nhiều đồng nghiệp xót xa. ẢNH: FBNV

Bà xã nam nghệ sĩ không giấu được nỗi đau trước sự ra đi của chồng. Theo lời cô, vì tình hình dịch bệnh nên không thể nhìn mặt người bạn đời lần cuối.

Nghệ sĩ Thanh Dũng sinh năm 1968, là con trai lớn của nghệ sĩ cải lương Thanh Thế và NSƯT Bửu Truyện. Ông đảm nhận vai trò đánh đàn organ cho sân khấu cải lương. Nói về công việc này, ông từng bộc bạch: “Tại vì tôi sống nhờ nghề này nên tôi chọn nghề này“. Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Thế từng tiết lộ: “Hồi nhỏ tôi với ổng khuyên Dũng đi hát vì tướng đẹp, bảnh trai hơn ba. Nhưng Dũng nhất định không chịu, chỉ thích đàn thôi“.

[mp4]https://thanhnien.mediacdn.vn/325084952045817856/2021/8/24/nhac-si-thanh-dung-qua-doi-16297747200611418018687.mp4[/mp4]

Việt Hương và giới nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi của nhạc sĩ Thanh Dũng

Việt Hương cũng không giấu được sự đau lòng khi hay tin nghệ sĩ Thanh Dũng qua đời. Trên trang cá nhân, cô đăng tải lại đoạn clip gặp gỡ với anh và chia sẻ: “Hình ảnh anh đây khi Hương quay chương trình đi cùng nghệ sĩ để mổ tim cho mẹ anh là nghệ sĩ cải lương Thanh Thế. Anh là kinh tế chính của gia đình. Nay anh đi cô sẽ sống ra sao. Chỉ biết nghĩ cách sao chở lương thực qua cho nguyên chung cư và riêng cô sống qua mùa đại dịch rồi tính tiếp. Chào anh người sau lưng những nghệ sĩ. Đột ngột quá”.

Trên trang cá nhân, Gia Bảo đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về sự ra đi của Thanh Dũng. “Anh đã rời xa sân khấu, rời xa chúng em rồi. Sân khấu cần anh lắm anh ơi. Em tiễn anh. Người anh hiền lành tài ba, nhạc trưởng của sân khấu cải lương tuồng cổ“, nam diễn viên viết. Giọng ca cải lương Nhã Thy xót xa: “Mong anh ra đi thanh thản“. Trong khi đó, Fanpage của Đoàn nghệ thuật tuồng cổ Huỳnh Long cũng đăng tải thông tin này và gửi lời chia buồn đến gia quyến.


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *