Ngọc Huyền bất đồng với học trò, rút khỏi game show

Ngọc Huyền bất đồng với học trò, rút khỏi game show

Chưa phân loại
29/03/2017
651 Lượt xem

(CLV) – Huấn luyện viên và thí sinh Ngọc Quyền của chị bỏ thi trước thềm chung kết “Đường đến danh ca vọng cổ” vì không thống nhất ở khâu kịch bản.

Do Ngọc Huyền và học trò bất đồng trong ý tưởng dàn dựng tiết mục, cả hai quyết định rút lui khỏi cuộc thi tìm kiếm tài năng ca cổ ngay trước tập cuối. Một người bạn Ngọc Huyền cho hay chị hụt hẫng và nhiều lần thuyết phục thí sinh thay đổi suy nghĩ song bất thành. Phía nhà sản xuất đồng ý và tôn trọng quyết định của Ngọc Huyền cùng học trò.

Ngọc Huyền khoe giọng trong “Đường đến danh ca vọng cổ”

Trong đêm chung kết, Ngọc Huyền không xuất hiện, chỉ còn hai huấn luyện viên là NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ cùng học trò của họ.

Kim Tử Long tiếc nuối và mất ngủ nhiều đêm liền trước quyết định đột ngột của nghệ sĩ Ngọc Huyền. “Tôi buồn vì cả ba đội đã song hành cùng nhau trên một chặng đường dài nhưng đến vòng thi cuối lại thiếu vắng một đội”, anh chia sẻ. NSƯT Thoại Mỹ cũng buồn trước quyết định của đồng nghiệp vì chị đánh giá cao giọng hát của thí sinh Ngọc Quyền.

Ngọc Quyền hát ‘Tìm lại giấc mơ’ phiên bản vọng cổ

Đường đến danh ca vọng cổ là game show đầu tiên Ngọc Huyền làm giám khảo sau nhiều năm định cư ở Mỹ. Trong ba tháng chương trình phát sóng, chị gây ấn tượng bằng lối nhận xét sắc bén, hài hước, góp ý sâu về chuyên môn cho thí sinh. Ngọc Huyền cũng là người dàn dựng đa phần các tiết mục cho học trò.

Ngọc Quyền – thí sinh cuối cùng trụ lại trong đội Ngọc Huyền – được nghệ sĩ nổi tiếng khen ngợi bởi chất giọng cao, sáng. Ở tập đầu, Ngọc Quyền trổ tài “vọng cổ hóa” ca khúc Tìm lại giấc mơ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và được cả ba huấn luyện viên bấm nút chọn.

Trong đêm chung kết, NSƯT Hoài Linh, Thanh Tuấn, Thanh Kim Huệ được mời làm giám khảo chọn ra quán quân. Kim Tử Long và Thoại Mỹ theo dõi và góp ý cho tiết mục của thí sinh. Nam nghệ sĩ chỉ có một học trò – Văn Gàn – vào chung kết, còn Thoại Mỹ có hai thí sinh là Minh Chí và Thu Vân.

Tập chung kết sẽ phát sóng ngày 1/4.

Tam Kỳ


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *