Ngọc Huyền minh oan cho Thúy Nga việc ăn chặn tiền từ thiện

Ngọc Huyền minh oan cho Thúy Nga việc ăn chặn tiền từ thiện

06/08/2021
1507 Lượt xem

(CLV) – Nhận lại 500 USD, nghệ sĩ Ngọc Huyền minh oan cho Thúy Nga trong vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân.

Ngọc Huyền minh oan cho Thúy Nga việc ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 1.

Thúy Nga đến gặp trực tiếp Ngọc Huyền để trả lại tiền góp từ thiện cho ca sĩ Kim Ngân

Những ngày gần đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga gặp không ít rắc rối liên quan đến việc giữ tiền quyên góp hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân từ nhà hảo tâm. Mới đây, cuộc gặp gỡ của Thúy Nga với nghệ sĩ Ngọc Huyền ít nhiều giải oan cho cô.

Cụ thể, cách đây một thời gian, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền gửi cho Thúy Nga 500 USD để hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân. Khi nhận được khoản tiền này, Thúy Nga đã đưa cho Kim Ngân 100 USD, còn giữ lại 400 USD. Hành động này của nữ danh hài khiến cô bị một số người chỉ trích là ăn chặn tiền từ thiện.

Trong cuộc gặp gỡ với Ngọc Huyền, Thúy Nga cho biết chị đã điện thoại cho Ngọc Huyền mấy lần nói về việc chuyển khoản lại cho Ngọc Huyền. Nhưng để tránh việc thị phi từ cư dân mạng nên Thúy Nga quyết định đi gặp Ngọc Huyền cho dễ nói chuyện, minh bạch mọi thứ.

“Tôi rất cảm ơn chị Ngọc Huyền vì đã hiểu và thông cảm rồi nhận lại số tiền cho tôi. Tôi phải nhờ chị quay lại để người ta đỡ nói tôi gian dối. Thời điểm chị Ngọc Huyền gửi 500 USD là để cho vào quỹ riêng giúp Kim Ngân. Chị Huyền đưa trước mặt chị Kim Ngân nhưng tôi biết chị Kim Ngân đang cầm rất nhiều tiền nên chỉ đưa 100, giữ lại 400 cho chị ấy. Ngày hôm nay, tôi trả lại chị Ngọc Huyền đủ 500 còn 100 kia coi như tôi bỏ tiền túi ra cho chị Kim Ngân”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Ngọc Huyền khẳng định chị không lường trước việc muốn bảo vệ sự an toàn cho ca sĩ Kim Ngân lại gây ra hiểu lầm cho Thúy Nga khiến cô bị công kích.

Ngọc Huyền minh oan cho Thúy Nga việc ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 2.

Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân

Bên cạnh những chia sẻ về vụ việc, Ngọc Huyền cũng mong cộng đồng mạng bỏ qua mọi sự việc từ trước đến giờ, đừng chỉ trích ai cả vì đó chỉ là sự hiểu lầm. “Tôi hiểu Thúy Nga, tấm lòng của Thúy Nga đang bị hiểu lầm, nói xấu. Mong rằng Thúy Nga sớm được minh oan, mọi người thông cảm” – Ngọc Huyền chia sẻ.


5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *