NSƯT Kim Tiểu Long tất bật từ thiện cuối năm

NSƯT Kim Tiểu Long tất bật từ thiện cuối năm

01/02/2016
989 Lượt xem

(CLV) – Sáng 1-2, NSƯT Kim Tiểu Long đã mang 300 phần quà trị giá hơn 50 triệu đồng trao tặng cho trẻ em nghèo hiếu học và trẻ em mồ côi tại Chùa Từ Hạnh – nơi nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và người già neo đơn.

NSƯT Kim Tiểu Long tất bật từ thiện cuối năm - ảnh 1

NSƯT Kim Tiểu Long đẩy xe quà đến phát cho trẻ em mồ côi ở chùa Từ Hạnh

Tôi luôn mong có cơ hội về nước làm việc thiện và may thay lần này về cùng với diễn viên Thanh Nhã, từng là thành viên của Nhà hát Kịch TP HCM. Chúng tôi hợp sứ cùng đem trao quà cho bệnh nhân ung bướu và đến thăm các em ở Chùa Từ Hạnh” – NSƯT Kim Tiểu Long cho biết.

NSƯT Kim Tiểu Long tất bật từ thiện cuối năm - ảnh 2

NSƯT Kim Tiểu Long, NS Mỹ Chi và Thanh Nhã bên chuyến hàng từ thiện cuối năm

Nhiều năm qua ở Mỹ, mỗi khi đi diễn ở các tiểu bang, NSƯT Kim Tiểu Long vận động kiều bào ủng hộ tiền, quà để anh thay họ làm việc thiện khi về nước.

Kiều bào Mỹ ủng hộ bằng cả tấm lòng, nhiều người không muốn xưng danh. Tôi còn nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ họ đối với những nghệ sĩ kém may mắn. Họ luôn mong các nghệ sĩ lão thành, trẻ em mồ côi, khuyết tật sẽ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn” – NSƯT Kim Tiểu Long nói.

NSƯT Kim Tiểu Long tất bật từ thiện cuối năm - ảnh 3

Các NS và NSƯT Kim Tử Long trao quà tết cho trẻ em mồ côi chùa Từ Hạnh

NSƯT Kim Tiểu Long tất bật từ thiện cuối năm - ảnh 4

NSƯT Kim Tiểu Long và trẻ em mồ côi ở chùa Từ Hạnh

Dù xa quê hương nhưng NSƯT Kim Tiểu Long luôn nhớ sàn diễn trng nước, đó là nguyên nhân khiến năm nào anh cũng về nước đón Tết cùng gia đình và tham gia biểu diễn.

Tôi thường xuyên diễn các trích đoạn được bà con khán giả yêu mến như: “Sự tích trầu cau”; “Xử án Phi Giao”, “Lục Vân Tiên”,…mỗi lần được khán giả kiều bào yêu cầu là tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì người Việt xa xứ, dù ở bất cứ nơi đâu vẫn nhớ câu vọng cổ” – NSƯT Kim Tiểu Long tâm sự.

NSƯT Kim Tiểu Long tất bật từ thiện cuối năm - ảnh 5

Các nghệ sĩ cùng hát những bài hát thiếu nhi với trẻ em mồ côi ở chùa Từ Hạnh


5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *