NSƯT Kim Tử Long bị đồng nghiệp gắn mác “Thánh ăn gian” vì lí do này

NSƯT Kim Tử Long bị đồng nghiệp gắn mác “Thánh ăn gian” vì lí do này

Chưa phân loại
24/05/2019
552 Lượt xem

Kim Tử Long cùng vợ kém 11 tuổi đi chơi gameshow nhưng vì điều này đã khiến các nghệ sĩ tham gia cùng phải “chào thua”.

Tập 7 của “Phản ứng bất ngờ” tuần này với sự tham gia của những nghệ sĩ “có tuổi” nhưng không thiếu độ hài hước và nhiệt tình ở gameshow vui nhộn này. Ngoài NSƯT Hữu Quốc, vợ chồng Điền Trung – Lê Thanh Thảo, Bình Tinh, Tinh Tinh thì Kim Tử Long chính là nhân vật được chú ý nhất.

Vợ chồng nghệ sĩ Điền Trung và Hữu Quốc mang phong cách trẻ trung năng động đến chương trình.

Vợ chồng nghệ sĩ Điền Trung và Hữu Quốc mang phong cách trẻ trung năng động đến chương trình.

Ngay khi đội chơi của NSƯT Hữu Quốc, Điền Trung và Lê Thanh Thảo bước ra sân khấu, sau phần chào hỏi, 3 thành viên đã lấy ngay cái tên “Thôi kệ” vì đã biết đến các thành viên trong đội đối thủ, đặc biệt là sự tham gia của Kim Tử Long đã có tiếng “thánh ăn gian” qua nhiều gameshow.

Kim Tử Long cùng vợ- cô đào Trinh Trinh và con gái nuôi- nghệ sĩ Bình Tinh tham gia gameshow.

Kim Tử Long cùng vợ- cô đào Trinh Trinh và con gái nuôi- nghệ sĩ Bình Tinh tham gia gameshow.

Trong vòng 1, đội Hữu Quốc sẽ thực hiện thử thách trước, vì không thể nhận ra độ “diễn sâu” của đội bạn, gia đình Kim Tử Long đã đoán sai nhân vật đang chịu thử thách thật. Để gỡ lại số điểm vừa mất, đến lượt 3 thành viên đội mình lên sân khấu, giọng ca cải lượng đình đám- Kim Tử Long mới khiến cả trường quay ngã ngửa vì chơi ăn gian bất chấp.

Trinh Trinh bị phát hiện dễ nhất vì không thể ứng biến đối đáp kịp với những câu thơ của MC.

Trinh Trinh bị phát hiện dễ nhất vì không thể ứng biến đối đáp kịp với những câu thơ của MC.

Với thử thách này, cả 3 thành viên sẽ cầm 3 cuốn sách, trong đó chỉ 1 cuốn là có thơ, 2 cuốn còn lại là giấy trắng. Nhiệm vụ đề ra cho các thành viên là phải đối lại các câu thơ do MC đưa ra sao cho hợp lí và tự nhiên nhất để đánh lừa đội bạn.

Trong khi Kim Tử Long dù đã bị phát hiện vì đối đáp đúng vần điệu nhưng vẫn quyết dùng "chiêu".

Trong khi Kim Tử Long dù đã bị phát hiện vì đối đáp đúng vần điệu nhưng vẫn quyết dùng “chiêu”.

Được nhận xét là chủ đề khá khó tại “Phản ứng bất ngờ”, đội Hữu Quốc nhanh chóng phát hiện Kim Tử Long chính là người đang cầm cuốn sách có thơ. Tuy nhiên, ngay khi 3 thành viên đội bạn đã chốt đáp án, dù đang trên sóng truyền hình, Kim Tử Long vẫn thừa lúc mọi người không để ý để đánh tráo cuốn sách cho bà xã.

Cố tình lật trang trắng, cả 3 thành viên khiến khán giả lẫn đội bạn đều ngỡ ngàng vì nghĩ có sự nhầm lẫn từ chương trình. Nhưng khi đang lúc hỗn loạn trên sân khấu, nam ca sĩ đã nhanh chóng quay lưng lại khán giả với mục đích đưa cho Trinh Trinh, ngay khoảnh khắc này đã bị NSƯT Hữu Quốc bắt gặp với tuyên bố: “Anh vừa đổi với Trinh Trinh, rõ ràng là thánh ăn gian”.

Hình ảnh được ghi lại khoảnh khắc "Thánh ăn gian" tráo sách với bà xã.

Hình ảnh được ghi lại khoảnh khắc “Thánh ăn gian” tráo sách với bà xã.

Sau khi được máy quay kiểm tra lại, thần thái của Kim Tử Long vẫn như “vô tội” khiến cả trường quay không thể nhịn cười, đội bạn cũng đành “chào thua” nhân vật đã từng được cảnh báo trước này.

Không những thế, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cũng một lần nữa được chọn là nhân vật diễn “lố” nhất tuần này. Liên tục được con gái và vợ tin tưởng giao cho nhiệm vụ thực hiện thử thách, Kim Tử Long đã đánh lừa được đối phương khi uống cạn 3 ly nước trong đó có 1 ly vị rất chua với nét mặt không đổi.

vong 4 kim tu long uong nuoc cot chanh 1 1558594229 width1000height667 1

Kết thúc 4 phần thi đầy bất ngờ, tuy đã tìm mọi chiêu trò để có thể qua mặt đội bạn nhưng cuối cùng gia đình Kim Tử Long vẫn ngậm ngùi nhận thua.

Không chỉ có trong “Thử thách bất ngờ”, trước đó khi tham gia “Thiên đường ẩm thực” do Trường Giang làm MC, nam nghệ sĩ cũng nhiều lần sử dụng chiêu trò khiến Trường Giang không nói nên lời.

Một lần khác trong chương trình “Kẻ thách thức”, “ông hoàng cải lương” cũng rất biết cách đánh lừa nghệ sĩ Chí Tài- đội chủ nhà. Vì luôn có vợ đồng hành trong nhiều gameshow, Kim Tử Long rất tự tin khi cho rằng dù là ai thắng hay thu thì cũng sẽ rơi về gia đình mình. Sự xuất hiện của Kim Tử Long một lần nữa được MC Đại Nghĩa kiểm chứng và khẳng định: “Kim Tử Long chính là trùm ăn gian nhiều nhất showbiz”.

Những trò "lố" của nghệ sĩ cải lương lại được khán giả thích thú.

Những trò “lố” của nghệ sĩ cải lương lại được khán giả thích thú.

Ở tuổi U60, nghệ sĩ gạo cội của bộ môn cải lương vẫn chăm chỉ tham gia các chương trình truyền hình để có cơ hội gần gũi với khán giả. Cũng vì các chương trình cải lương không còn nhiều như trước, nên đây được xem là cách để các nghệ sĩ giao lưu với công chúng hữu hiệu nhất. Những chiêu trò hài hước của Kim Tử Long ở mỗi chương trình đều được khán giả yêu mến, nhiều nhận xét còn cho rằng “biệt danh “thánh ăn gian” đã là thương hiệu của Kim Tử Long”.

Loan Trần


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *