NSƯT Kim Tử Long bị Trường Giang xử thua cuộc vì liên tục… gian lận

NSƯT Kim Tử Long bị Trường Giang xử thua cuộc vì liên tục… gian lận

13/10/2017
6516 Lượt xem

(CLV) – Tham gia Thiên đường ẩm thực , NSƯT Kim Tử Long liên tục tìm cách gian lận nhưng kết quả anh để thua liên tiếp 3 vòng.

Trong tập 10 Thiên đường ẩm thực phát sóng tối 11.10, đội NSƯT Kim Tử Long cùng hai cô con gái Maika và Bình Tinh đối đầu cùng nghệ sĩ Trọng Phúc và vợ chồng nghệ sĩ Lê Thanh Thảo – Điền Trung. Vốn khá thân thiết ngoài đời, các nghệ sĩ cải lương thoải mái tung hứng cùng nhau. Tuy nhiên, việc NSƯT Kim Tử Long liên tiếp gian lận khiến đội bạn lẫn “ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang không chấp nhận được.

Trong thử thách thứ hai với việc so tốc độ giữa những chú cua, Kim Tử Long sau khi để thua ở vòng một, đã gian lận khi đặt vị trí con cua của đội mình nhỉnh hơn đội bạn. Chưa dừng ở đó, anh còn dùng tay đẩy con cua đi nhanh hơn. Hành động của nam nghệ sĩ đã bị mọi người phát hiện nên Trường Giang quyết định phần thắng thuộc về đội của nghệ sĩ Trọng Phúc.

NSƯT Kim Tử Long bị Trường Giang xử thua cuộc vì liên tục… gian lận - Ảnh 1

Kim Tử Long cùng con gái Bình Tinh hát câu vọng cổ để được… ăn

Dù thua cuộc nhưng khi bước vào đại tiệc, nghệ sĩ Kim Tử Long lại tiếp tục gian lận bằng cách đánh lạc hướng mọi người để được nếm món ăn. Tuy nhiên, với sự quan sát kỹ lưỡng của Trường Giang, nam nghệ sĩ phải vô cùng chật vật mới ăn được một miếng nhỏ khiến mọi người bật cười.

Bước sang vòng 3 với trò chơi “Thu hoạch cua tiếp sức”, Kim Tử Long tiếp tục quấy nhiễu đội bạn. Thậm chí, anh còn gian lận thổi rớt hết nghêu của đội bạn. Kết quả, Trường Giang quyết định đội nghệ sĩ Trọng Phúc giành chiến thắng. Để thua cả ba vòng, Kim Tử Long vẫn không từ bỏ ý định… gian lận khi tìm mọi cách “lách luật” để được ăn. Cuối cùng, bằng việc hát câu vọng cổ dài hơi cực ngọt, đội của anh và hai con gái mới được tham gia đại tiệc.


Cô gái mù khiến ba HLV nghẹn ngào trong ‘Đường đến danh ca vọng cổ’

Thí sinh Nguyễn Võ Trúc Phương được cả Thoại Mỹ, Thanh Hằng và Kim Tử Long bấm nút chọn và cũng khiến cả ba huấn luyện viên (HLV) không...

NSƯT Kim Tử Long mong muốn nhận lại số tiền đã bị mất trắng

(CLV) – NSƯT Kim Tử Long khẳng định từ sau khi vụ Ngọc Lan và anh lên tiếng về những bức xúc chung quanh vấn đề hợp đồng bảo...

Chuyện ít biết về cuộc hôn nhân thứ ba của NSƯT Kim Tử Long

(CLV) – NSƯT Kim Tử Long được mẹ vợ khen hết lời, tiết lộ về hôn nhân hạnh phúc với bà xã Trinh Trinh sau 2 lần đổ vỡ....

5/5 - (4 bình chọn)
Nguồn bài viết: Thanh Niên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *