NSƯT Kim Tử Long mong muốn nhận lại số tiền đã bị mất trắng

NSƯT Kim Tử Long mong muốn nhận lại số tiền đã bị mất trắng

17/04/2023
782 Lượt xem

(CLV) – NSƯT Kim Tử Long khẳng định từ sau khi vụ Ngọc Lan và anh lên tiếng về những bức xúc chung quanh vấn đề hợp đồng bảo hiểm, những minh bạch cần được làm rõ để người dân an tâm khi mua bảo hiểm

Khẳng định đại diện công ty bảo hiểm đã liên hệ với mình, NSƯT Kim Tử Long cho biết phía công ty bảo hiêm muốn trao đổi vụ việc hủy hợp đồng bảo hiểm. “Công ty bảo hiểm này còn hẹn một buổi làm việc trực tiếp với tôi trong thời gian thích hợp” – NSƯT Kim Tử Long cho biết.

Sau phản ánh của báo NLĐ về việc NSƯT Kim Tử Long bị hủy hợp đồng bảo hiểm mua cho con sau 3 năm đóng tiền, công ty bảo hiểm này đã nhanh chóng liên hệ với anh.

“Phía công ty bảo hiểm đã gọi điện thoại cho tôi để ghi nhận, lắng nghe và tìm hiểu về vụ việc. Tất cả những gì bức xúc tôi đã nêu cụ thể với báo chí. Qua nội dung trao đổi, tôi khẳng định không có yêu cầu nào cần công ty bảo hiểm giải quyết ở thời điểm này. Thay vào đó, tôi nêu những quan ngại để công ty bảo hiểm phản hồi và có giải pháp cho việc chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn” – NSƯT Kim Tử Long nói. Ông khẳng định phía công ty bảo hiểm chỉ gọi điện để tìm hiểu sự việc, chưa đề cập đến phương án giải quyết hoặc đưa ra phương án giải quyết nào.

NSƯT Kim Tử Long mong muốn nhận lại số tiền đã bị mất trắng - Ảnh 2.

NSƯT Kim Tử Long

Về hướng giải quyết, NSƯT Kim Tử Long cho biết chờ buổi gặp gỡ, công ty bảo hiểm đưa ra yêu cầu như thế nào. Ông mong muốn nhận lại số tiền đã đóng bảo hiểm. Nếu công ty đưa ra phương án đóng bổ sung một lần những năm tạm ngừng từ thời điểm hủy hợp đồng đến nay ông sẽ không chấp nhận.

Trước đó, NSƯT Kim Tử Long thông tin ông bị mất trắng số tiền hơn 100 triệu đồng sau 3 năm đóng gói bảo hiểm mua cho con mình, do 2 năm sau đó ông quên đóng tiền.


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *