NSƯT Kim Tử Long: ‘Tôi chưa muốn con đi thi gameshow’

NSƯT Kim Tử Long: ‘Tôi chưa muốn con đi thi gameshow’

Chưa phân loại
13/11/2017
577 Lượt xem

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ con trai của anh, bé Hoàng Gia Khánh, biết hát từ năm 2 tuổi và sớm bộc lộ nhiều năng khiếu về nghệ thuật. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ chưa muốn để con tham gia vào các gameshow hiện nay.

Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long và bé Gia Khánh trong buổi ra mắt chương trình

Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long và bé Gia Khánh trong buổi ra mắt chương trình

Là giám khảo khách mời trong chương trình Sao nối ngôi – phiên bản thiếu nhi, NSƯT Kim Tử Long cùng bà xã – nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh và con trai Hoàng Gia Khánh (4 tuổi) đã có mặt trong buổi ra mắt chương trình vào sáng 16.8. Bé Gia Khánh đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và “gây sốt” với những clip hát ngẫu hứng trên mạng. Chính vì thế, nhiều người tưởng rằng bé sẽ tham gia chương trình này.

Tuy nhiên, chia sẻ với phóng viên, NSƯT Kim Tử Long cho biết bé còn quá nhỏ, chưa đủ tuổi tham gia. Bản thân anh cũng không muốn con vào showbiz quá sớm. “Thật lòng tôi chưa muốn con đi thi các gameshow truyền hình mà muốn con học thật giỏi. Nếu bé thật sự có duyên với nghề và được tổ nghiệp dẫn dắt thì tôi sẽ để bé đến với nghệ thuật một cách tự nhiên chứ bản thân tôi không hướng con theo nghề”, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ.

Anh tiết lộ, từ năm 2 tuổi, bé Gia Khánh nói chưa rành nhưng đã biết hát và cảm âm rất tốt. Do thừa hưởng “máu nghệ thuật” của cả bố và mẹ nên Gia Khánh không chỉ biết ca hát mà còn biết múa và diễn xuất. “Tôi nghĩ rằng đến năm 6-7 tuổi, khi bé có sự cảm nhận rõ hơn và biết tự kiểm soát bản thân mình, tôi mới hướng con theo đúng sở thích, sở trường của mình. Cái gì cũng phải thuận tự nhiên. Có người làm nghề mười mấy hai mươi năm không nổi tiếng nhưng chỉ cần ánh hào quang rọi đến là tự khắc tỏa sáng”.

Dàn thí sinh và ê-kip thực hiện chương trình Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi

Dàn thí sinh và ê-kip thực hiện chương trình Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi

Sao nối ngôi – phiên bản thiếu nhi là cuộc thi tài năng của con cái các nghệ sĩ trong độ tuổi từ 5 – 13 tuổi. Các thí sinh của chương trình là những hậu duệ trong các gia đình nghệ thuật như Hữu Tấn (12 tuổi) – con trai của ca sĩ Đông Đào; Bào Ngư (9 tuổi) – con gái của nhạc sĩ Yên Lam; Ngọc Tâm (11 tuổi) – con gái của nghệ sĩ Cẩm Hiền, cháu ngoại nghệ sĩ Trang Thiên Lý; Gia Nguyên (11 tuổi) – con trai của NSƯT Lê Hồng Thắm và nghệ sĩ Thanh Phong; Khánh Nhi (10 tuổi) – con gái nuôi của danh hài Khánh Nam; Phương Vy (7 tuổi) – con gái của nghệ sĩ múa Phương Luân và Hồng Phương (nữ vũ công sáng lập nên vũ đoàn ABC Angel và là biên đạo múa cho các ca sĩ nổi tiếng hiện nay).

Mỗi tiết mục của các thí sinh đều có sự đồng hành, trợ giúp hay tham gia biểu diễn của cha mẹ các bé và các khách mời nổi tiếng. Ban giám khảo gồm NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Bạch, tổng đạo diễn – MC Đình Toàn. Mỗi đêm thi sẽ có thêm một giám khảo khách mời và 100 khán giả cùng chấm điểm. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 từ 24.8.

Thiên Hương – Ảnh: DL Duy


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *