NSƯT Phượng Loan phấn khởi với sàn diễn online

NSƯT Phượng Loan phấn khởi với sàn diễn online

04/07/2021
1916 Lượt xem

(CLV) – Trước những khó khăn của sàn diễn trong đợt giãn cách xã hội tại TP HCM, việc tổ chức hình thức nhà hát trực tuyến và sàn diễn online đối với NSƯT Phượng Loan là kế hoạch lâu dài, cần nhân rộng.

NSƯT Phượng Loan phấn khởi với sàn diễn online - Ảnh 1.

NSƯT Phượng Loan

“Tôi vui mừng khi được mời tham gia ban huấn luyện vòng tuyển chọn cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 16 năm 2021 của HTV. Vui hơn khi biết qua hình thức tổ chức online, chương trình đã tuyển được 28 thí sinh vào vòng tuyển chọn. Cho thấy nỗ lực của HTV dù trong giai đoạn giãn cách xã hội vẫn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để thu hút số đông công chúng trẻ đến với với sân khấu cải lương thông qua hình thức trực tuyến” – NSƯT Phượng Loan nói.

Kỷ niệm tuổi 16 của chương trình Chuông vàng vọng cổ, lại diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn ảnh hưởng, cuộc thi Chuông Vàng Vọng cổ 2021 ngoài truyền hình trực tiếp các đêm thi vào 21 giờ các Chủ nhật trong tháng 9, còn được phát qua các nền tảng mạng xã hội như fanpage cuộc thi, trang chủ của HTV…

NSƯT Phượng Loan phấn khởi với sàn diễn online - Ảnh 2.

NSƯT Phượng Loan

“Theo tôi, được triển khai trong thời gian giãn cách xã hội nhưng cuộc thi Chuông Vàng Vọng cổ 2021 vẫn thu hút đông thí sinh dự thi sơ tuyển. Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ là cuộc thi truyền thống của Đài Truyền hình TP HCM nhằm tìm kiếm tài năng để chăm bồi, bổ sung lực lượng kế thừa cho cải lương. Hoạt động này không nằm ngoài mục đích bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật Đờn ca tài tử, nghệ thuật sân khấu cải lương. Không chỉ chuẩn bị khá chu đáo từ việc tổ chức, tập dợt cho vòng tuyển chọn trong giai đoạn giản cách xã hội, HTV đã chủ động thực hiện các chương trình sân khấu truyền hình để phục vụ khán giả ở nhà chống dịch và thưởng thức các chương trình trực tuyển” – NSƯT Phượng Loan nói.

NSƯT Phượng Loan phấn khởi với sàn diễn online - Ảnh 3.

NSƯT Phượng Loan

NSƯT Phượng Loan chia sẻ năm 2021, Chuông vàng vọng cổ sẽ bước vào hành trình mới, kiên trì với nhiệm vụ truyền lửa và giữ lửa, tiếp tục góp sức vào sự nghiệp giữ gìn một trong những tinh hoa văn hóa đặc sắc của Nam Bộ – nghệ thuật cải lương.


5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *