NSƯT Thoại Miêu mê các nghệ sĩ “Hương Tràm”

NSƯT Thoại Miêu có mặt tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (số 1 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai) xem và cổ vũ các nghệ sĩ thuộc đoàn cải lương Hương Tràm – Cà Mau đến với Liên hoan Sân khấu Cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2012 tối 22-10.

NSƯT Thoại Miêu và NSƯT Xuân Vinh chúc mừng NSƯT Lịch Sử sau suất diễn tối 22-10

NSƯT Thoại Miêu và NSƯT Xuân Vinh chúc mừng NSƯT Lịch Sử sau suất diễn tối 22-10

“Là một đoàn cải lương công lập ở cuối miền đất nước, Hương Tràm – Cà Mau là chiếc nôi nuôi lớn rất nhiều tài năng sân khấu, trong đó ba nghệ sĩ đã được tặng danh hiệu NSƯT đó là: Hoàng Nhất, Lịch Sử, Hoa Phượng. Trong đó, NSƯT Hoàng Nhất đã đoạt HCV xuất sắc năm 2007 và là nghệ sĩ được bạn đọc báo Người Lao Động đề cử giải Mai Vàng nhiều năm liền. Tôi đến TP Biên Hòa – Đồng Nai xem các bạn diễn viên của đoàn Hương Tràm – Cà Mau diễn, lòng rất vui và xúc động. Vì các diễn viên trẻ của đoàn đã nỗ lực hết mình, giữ vững hoạt động biểu diễn phục vụ khán giả và còn cố gắng dàn dựng vở mới để tham gia liên hoan năm nay”-NSƯT Thoại Miêu cho biết.

Các nghệ sĩ đoàn cải lương Hương Tràm - Cà Mau sau suất diễn tối 22-10

Các nghệ sĩ đoàn cải lương Hương Tràm – Cà Mau sau suất diễn tối 22-10

NSƯT Thoại Miêu, ông Phan Quốc Hùng - Giám đốc Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang chúc mừng ban lãnh đạo đoàn Hương Tràm - Cà Mau: NSƯT Lịch Sử và NSƯT Minh Hoàng.

NSƯT Thoại Miêu, ông Phan Quốc Hùng – Giám đốc Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang chúc mừng ban lãnh đạo đoàn Hương Tràm – Cà Mau: NSƯT Lịch Sử và NSƯT Minh Hoàng.

Nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp tối qua đã đến chúc mừng các nghệ sĩ đoàn cải lương Hương Tràm – Cà Mau sau khi họ diễn xuất sắc vở Một phút, một thời (tác giả Khưu Ngọc, chuyển thể cải lương Trường Giang, đạo diễn Nguyễn Quốc Tín). Nội dung kể về một cán bộ nhà nước vì tham nhũng, sa đọa đã bị tòa tuyên án tử hình. Nhân vật tên Nhân (NS Thế Sơn) đã quyết liệt đòi kháng án vì cho rằng công lao đóng góp mấy chục năm của ông cho cách mạng lớn hơn tội tham nhũng.

NS Trúc Ly và NSƯT Hoa Phượng

NS Trúc Ly và NSƯT Hoa Phượng

NS Trúc Ly và NS Nhất Phương

NS Trúc Ly và NS Nhất Phương

Tin-ảnh: Thanh Hiệp

Bình luận