Rời phim trường đột ngột, nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện

Rời phim trường đột ngột, nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện

Chưa phân loại
20/02/2020
5141 Lượt xem

Đang tham gia những cảnh quay trong bộ phim truyền hình “Về quê” dài 30 tập vào sáng 19-2, nghệ sĩ Thanh Hằng phải nhập viện mổ khớp xương chậu vì quá đau đớn.

Rời phim trường đột ngột, nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện - Ảnh 1.

NSND Thanh Ngân chăm sóc chị gái sau ca phẫu thuật

“Tôi bị đau vùng xương chậu nhiều tháng qua, các bác sĩ chuyên khoa đã yêu cầu tôi phải ngưng mọi hoạt động để điều trị. Nhưng vì tôi quá yêu thích vai diễn người mẹ trong bộ phim “Về quê”, một tâm huyết của nghệ sĩ Bích Thủy – con gái cố nhạc sĩ NSƯT Bắc Sơn, nên tôi đã tham gia. Không ngờ đau quá phải xin quay sớm vai diễn của tôi, để tôi nhập viện. Thế mà vẫn phải rời phim trường đột ngột” – NS Thanh Hằng cho biết.

Rời phim trường đột ngột, nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện - Ảnh 2.

NS Thanh Ngọc chăm sóc NS Thanh Hằng

NS Bích Thủy tâm sự: “Chị gắn bó với đoàn văn nghệ “Tình ca Bắc Sơn” của chúng tôi gần 2 năm rồi, tham gia phim này là phim thứ hai sau phim “Chuyện quê tôi”. Tôi thích cách diễn xuất mộc mạc, tự tin của chị Thanh Hằng, mong chị mau khỏe để quay lại phim trường cùng chúng tôi và tiếp tục đưa “Tình ca Bắc Sơn” đến với khán giả sau mùa dịch corona”.

Rời phim trường đột ngột, nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện - Ảnh 3.

NS Thanh Hằng, Bích Thủy, diễn viên Huỳnh Quý và NS Phi Phụng trong phim “Về quê”

Do trong mùa dịch Covid-19, hoạt động biểu diễn tạm ngưng nên việc quay phim truyền hình gấp rút cũng là một kế hoạch giúp các nghệ sĩ có thêm thu nhập. Tuy nhiên, nghệ sĩ Thanh Hằng không ngờ chị phải nhập viện để giải phẫu.

“Hiện nay, sức khỏe của tôi đã ổn định rồi. Các nghệ sĩ đồng nghiệp và gia đình túc trực bên giường bệnh, tôi cảm thấy sự chăm sóc chu đáo của mọi người giúp tôi vơi đi nỗi đau do vết thương còn quá mới. Cảm ơn khán giả cũng đã vào đến bệnh viện thăm tôi. Nhớ sân khấu, nhớ đồng nghiệp nhiều lắm” – NS Thanh Hằng cho biết.

Rời phim trường đột ngột, nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện - Ảnh 4.

Diễn viên Thanh Ngô, NS Thanh Hằng, NSƯT Tâm Tâm, NS Phi Phụng, diễn viên Huỳnh Quý trong phim “Về quê”

Các nghệ sĩ là em ruột của NS Thanh Hằng gồm: Thanh Ngân, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc đã có mặt bên giường bệnh chăm sóc cho NS Thanh Hằng. Đây là một gia đình gắn bó với nghề hát, tiếp nối gia tộc Bà Tư Helen giữ gìn truyền thống theo nghệ thuật.

“Tôi cũng mong mau bình phục để tái diễn vở cải lương “Áo cưới trước cổng chùa” của soạn giả Kiên Giang, đạo diễn Trần Ngọc Giàu mà khán giả yêu mến. Từ vai diễn Xuân Tự, em gái tôi là Thanh Ngân đã được bạn đọc báo NLĐ đề cử giải Mai Vàng năm 2019. Chị em tôi hứa sẽ dàn dựng thêm nhiều vở cải lương kinh điển phục vụ khán giả trong năm 2020″ – NS Thanh Hằng xúc động bày tỏ.

Rời phim trường đột ngột, nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện - Ảnh 5.

NS Thanh Hằng và mẹ – NS Kim Hoa, cùng các chị em trong gia đình theo nghề hát

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *