Sao nam trải lòng về hồi ức của gia đình khi còn làm bầu gánh hát

Sao nam trải lòng về hồi ức của gia đình khi còn làm bầu gánh hát

27/05/2021
1174 Lượt xem

(CLV) – Dũng Nhí và mẹ – nghệ sĩ Phương Dung chia sẻ thăng trầm trong quá khứ về hồi ức lúc nhỏ, thời khó khăn của cả gia đình khi còn đi hát.

Diễn viên Dũng Nhí được biết đến với những vai diễn hóm hỉnh, hài hước. Ngoài khả năng diễn xuất anh còn sở hữu giọng ca ngọt ngào với dòng nhạc trữ tình và hát vọng cổ, khả năng diễn xuất và cả đam mê nghệ thuật của Dũng Nhí được thừa hưởng từ cha mẹ: nghệ sĩ Phương Dung – Quốc Trầm.

Không phải là tên tuổi nổi đình nổi đám nhưng Dũng Nhí luôn mang đến cho khán giả những cảm nhận đặc biệt mỗi khi xuất hiện. Từ ngày còn trong bụng mẹ, Dũng Nhí đã theo chân cha mẹ khi đó là bầu gánh hát Du Sĩ Ca – Quốc Trầm rong ruổi khắp mọi miền đất nước và lớn lên từng ngày với câu ca, tiếng đờn.

Dũng Nhí và mẹ - nghệ sĩ Phương Dung trải lòng trong “Giải mã tri kỷ”. (Ảnh: SV).

Dũng Nhí và mẹ – nghệ sĩ Phương Dung trải lòng trong “Giải mã tri kỷ”. (Ảnh: SV).

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Phương Dung khoảng thời gian khi còn đi hát khá khó khăn, vợ chồng bà vừa duy trì đoàn hát vừa gửi con học hết chỗ này đến chỗ kia bởi đoàn hát bôn ba khắp nơi, cuộc sống gian khó nên cũng tủi phận chỉ mong ước sao gia đình được quây quần hạnh phúc.

Khi được hỏi về kí ức lúc nhỏ, Dũng Nhí hào hứng chia sẻ về những kỉ niệm theo gánh hát của mình, nam diễn viên đi theo cùng các anh các chị đào kép ở từng buổi biểu diễn, dần dần đam mê cải lương đến với Dũng Nhí lúc nào không hay. Tuy nhiên, cuộc đời anh thay đổi từ khi cải lương suy yếu, dần đi vào quên lãng. Gia đình anh phải từ bỏ gánh hát ở tỉnh, trở về Sài Gòn bắt đầu cuộc sống mới.

Dũng Nhí cố gắng đi diễn ở nhiều nơi để có thể tiếp tục cháy hết mình với đam mê. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười với anh, anh đành rời đoàn lên thành phố, từ đó cuộc đời anh xem như bước qua trang mới.

Dũng Nhí xuất thân từ nhà nòi với ba mẹ là ông bà bầu cải lương của đoàn Du Sĩ Ca Quốc Trầm và Phương Dung.

Dũng Nhí xuất thân từ nhà nòi với ba mẹ là ông bà bầu cải lương của đoàn Du Sĩ Ca Quốc Trầm và Phương Dung.

Dũng Nhí xuất thân từ nhà nòi với ba mẹ là ông bà bầu cải lương của đoàn Du Sĩ Ca Quốc Trầm và Phương Dung. Trong phần tâm sự, nghệ sĩ Phương Dung cũng thể hiện khả năng hát nhạc trữ tình khi bà hát 1 đoạn trong ca khúc “Tâm sự loài chim biển”, nữ nghệ sĩ khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi giọng ca vang, chắc khỏe dù ở tuổi 74 .

Trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Phương Dung tiết lộ sau nhiều năm chăm chỉ chạy show và tích góp, Dũng Nhí đã mua được căn nhà cho cô, điều này khiến cô rất cảm động. Còn riêng nam diễn viên, anh gửi lời xin lỗi đến mẹ vì những quãng thời gian xa nhà mưu sinh mà anh vô tâm với gia đình, hay những lần bận rộn với công việc mà phớt lờ hỏi thăm của mẹ.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Phương Dung bày tỏ rằng bà cảm thấy rất may mắn vì những điều mà con trai Dũng Nhí đã làm cho mình, hơn nữa nữ nghệ sĩ cảm thấy hạnh phúc ở độ tuổi 70 vẫn được các con kính trọng.

Nhã An


5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *