Cửu tuyền lai sinh – Tập 1

2334 Lượt xem
·
·
24/05/2023
12:21
Cửu tuyền lai sinh - Tập 1
24/05/2023
2334 Lượt xem
12:21
Cửu tuyền lai sinh - Tập 2
24/05/2023
2334 Lượt xem

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu một DVD cải lương hồ quảng, Cửu Tuyền Lai Sinh, với Vũ Linh, Ngọc Đáng, Phượng Hằng, Ngân Tuấn, Mỹ Hằng, Lê Tứ, Chinh Nhân, … Kịch bản dựa trên bộ truyện của Trung Hoa, Đông Châu Liệt Quốc – Chương IV. Câu chuyện xoay quanh tình mẫu tử, huynh đệ, phu phụ, và quân thần của nước Trịnh.

Phong trào cải lương hồ quảng đang lớn mạnh ở hải ngoại mà đa phần chỉ hát những trích đoạn cũ. Gần 4 năm nay trên thị trường không có kịch bản hồ quảng mới. DVD Cửu Tuyền Lai Sinh là một kịch bản hoàn toàn mới lạ. Cảnh trí được quay ở các văn miếu, chùa, phim trường. Kịch bản dài 132 phút với 14 cảnh, diễn tiến nhanh nhưng đầy đủ chi tiết. Hơn 60 âm điệu, bài bản cải lương và nhạc hồ quảng được xen kẽ liên tục, hành văn mượt mà nhẹ nhàng, không dài dòng đưa tiết tấu của màn diễn thêm phần lôi cuốn, thu hút quý vị đắm chìm trong câu truyện. DVD cũng có thêm 4 phút quay hậu trường, cách hòa âm tân cổ nhạc, thâu tiếng và ngoại cảnh để thấy sự phối trí, kết hợp góp công sức của đoàn phim và nghệ sĩ.

Chúng tôi đã phát hành cuốn DVD Cửu Tuyền Lai Sinh vào ngày 15 tháng 6 năm 2006. Hiện tại chúng tôi độc quyền phân phối cuốn DVD Cửu Tuyền Lai Sinh. Bản quyền đã được đăng ký với U.S. Copyright Office, cấm in sao dưới mọi hình thức. Nếu có những trung tâm đại lý chính thức, chúng tôi sẽ thông báo trên website.

Mời quý vị đặt mua trực tiếp với chúng tôi. Quý vị có thể gởi chi phiếu, money order, fax phiếu mua hàng đến trung tâm của chúng tôi hoặc trả tiền qua hệ thống PayPal mua trên mạng. Hệ thống PayPal bảo đảm 100% giử cẩn thận thông tin của quý vi.

Để bảo đảm bản quyền và bản chính gốc, chúng tôi đã in ấn với số lượng DVD giới hạn với chử ký do chính tận tay tác giả Văn Tiên ký trên hình bìa DVD.

Trong trường hợp các quý vị mua DVD Cửu Tuyền Lai Sinh ở các trung tâm băng nhạc bán lẽ không phải đại lý chính thức của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng âm thanh, hình ảnh cũng như kịch bản. Các trung tâm nào in, sao, bán sản phẩm này mà không có sự đồng ý của chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm theo luật định.

Mục đích của Đại Nam production là sản xuất những kịch bản cải lương hồ quảng có chất lượng nghệ thuật và kỹ thuật cao, và cũng để góp phần nhỏ vào việc duy trì một nghệ thuật cải lương đặc sắc của dân tộc Việt. Chúng tôi không chủ định kinh doanh làm lời, mặc dù kinh phí làm một bản DVD khá cao. Chúng tôi chỉ mong thu hồi vốn và dùng đó để đầu tư vào sản xuất những DVD khác trong tương lai. Xin quý vị cùng các trung tâm băng đỉa ủng hộ bằng cách mua bản gốc từ chúng tôi để chúng tôi có thể kinh doanh vào những kịch bản cải lương hồ quảng có giá trị khác.

Một lần nữa, xin cám ơn sự chiếu cố và ủng hộ của quý vị.

Thân mến !

Phạm Lân, giám đốc Đại Nam Production

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung liên quan