Tần Chiêu Đế đại chiến ngũ hồ – Tập 11

655 Lượt xem
·
·
08/02/2021

(CLV) – Sau cuộc dẹp loạn Tam quốc, thừa tướng Tư Mã Ý lấn quyền truất phế Ngụy vương để chiếm trọn Trung Quốc, tạo nên nhà Tấn. Nhưng chiến chinh và tranh chấp quyền và lợi đã xảy ra không ngừng giữa các vương chúa mà trong đó Ngũ Hồ là năm quốc gia lớn mạnh. Nhị điện hạ họ Phù, dòng họ nắm vương quyền nước đại Tần, với cao vọng lên ngôi quân chủ của Tần bang, thống nhất Ngũ hồ, chấm dứt chiến tranh loạn lạc, với phong cách quân chủ – dùng tình người đối lòng người, dùng uy vũ chống quyền lực, không cố chấp phân định tà chính cho cơ nghiệp Đại Đế. “Ngoài trấn biên đình. Nội trị kinh thành” hai câu có thể tóm tắt được những gian nan và hiểm nguy mà Phù Kiên phải đối phó. Hai phong cách hiền nhu tình nghĩa và can cường lạnh lùng luôn đối đầu với nhau trong tư tưởng của vị nhị điện hạ họ Phù này. Và cũng vì Phù Kiên không phân chia rõ ràng tà chính nên đối với chính nghĩa, vị điện hạ này đã tạo nên những đối nghịch từ ngay những chiến hữu, đồng môn, huynh đệ kết nghĩa của mình bên cạnh những uy lực tà phái đã sẵn có. Với những biến chuyển phức tạp và không ngừng ở nhân vật này, có lẽ chỉ có một nghệ sĩ Vũ Linh mới đủ bản lĩnh, đủ tài và sức dẫn dắt khán giả xuyên suốt kịch bản dài 11 tiếng đồng hồ.

Anh có hơn 40 năm tuổi nghề nhưng lại giữ được dáng dấp thanh lịch, nét diễn tình tứ bên cạnh các mỹ nhân sân khấu.Khả năng đạo diễn sân khấu và truyền tải kinh nghiệm ca diễn và vũ đạo; “Vũ Linh, lúc nào cũng mới lạ” do lòng yêu nghề và tự tâm nên NSƯT Vũ linh của một nhân vật luôn mang cảm giác mới lạ dù ở bất kỳ thời gian nào. Ở Anh có quá nhiều khả năng và tài ở ca diễn và vũ đạo, ở sự đa dạng chuyển biến nội tâm, gương mặt thanh lịch, nên cứ những nhân vật đa chiều nội tâm, vũ đạo nghệ thuật diễn, lã lướt phong lưu bên cạnh các giai nhân, và quan trọng nhất vẫn là giọng hát say hồn khán giả mà trong các kịch bản của Văn Tiên.

Văn Tiên rất mong được sự ủng hộ của các quý khán giả đã ủng hộ cho Đại Nam suốt 8 năm qua. Một lời hứa rằng quý khán giả sẽ rất hài lòng với sự đầu tư cao lần này của Đại Nam cho chất lượng hình ảnh, âm thanh, kỹ thuật cũng như giá trị kịch bản cho xứng với thời gian quý báu của quý khán giả đã chờ đợi và theo dõi trong suốt bao năm qua. Và chắc chắn NSƯT Vũ Linh sẽ có một vai diễn hay hơn, đặc biệt hơn, sẽ không phụ lòng khán giả mộ điệu gần xa.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung liên quan

12:21
Phàn Lê Huê Phá Hồng Thủy Trận
03/02/2024
·
2961 Lượt xem
12:21
Tứ Tử Đăng Khoa
03/02/2024
·
938 Lượt xem
12:21
Anh hùng chiêu anh quán
19/09/2023
·
6579 Lượt xem
12:21
Kim Hồ Điệp
06/09/2023
·
3155 Lượt xem
12:21
Trảm Trịnh Ân
24/08/2023
·
2437 Lượt xem