“Tài tử miệt vườn” 2019: NSND Ngọc Giàu ngồi “ghế nóng”

“Tài tử miệt vườn” 2019: NSND Ngọc Giàu ngồi “ghế nóng”

Chưa phân loại
25/12/2019
8638 Lượt xem

Sáng 25-12, NSND Ngọc Giàu cho biết bà đã nhận lời mời của ban tổ chức chương trình “Tài tử miệt vườn” mùa thứ 2, ngồi ghế nóng chấm thi đêm chung kết xếp hạng tối 28-12.

Tài tử miệt vườn 2019: NSND Ngọc Giàu ngồi ghế nóng - Ảnh 1.

NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Tử Long, Thoại Mỹ, NS Thanh Hằng trong vai trò giám khảo

Chương trình do Đài PT-TH Đồng Tháp tổ chức mùa thứ hai này đã chọn được 14 thí sinh trong tổng số gần 1.000 người đăng ký dự thi “Tài tử miệt vườn 2019”.

“Các thí sinh là dân đờn ca tài tử chính hiệu, họ đã trải qua các vòng thi và đêm 28-12 sẽ là đêm tranh tài với 7 thí sinh. Tôi hồi hộp lắm vì có em đi thi cũng như độ tuổi của tôi lúc mới bước chân vào sân khấu cải lương. Nhìn các em tôi nhớ lại tuổi thơ của mình” – NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

Tài tử miệt vườn 2019: NSND Ngọc Giàu ngồi ghế nóng - Ảnh 2.

Ban giám khảo và các thí sinh vào chung kết “Tài tử miệt vườn” mùa thứ 2

So với năm ngoái, “Tài tử miệt vườn” mùa thứ hai đổi mới format, các thí sinh vào vòng 4 sẽ có phần thi “Tự sự”. Mỗi thí sinh trình diễn 1 trích đoạn mới cùng với khách mời, trích đoạn được Ban cố vấn viết theo cuộc đời thực của từng thí sinh.

Tài tử miệt vườn 2019: NSND Ngọc Giàu ngồi ghế nóng - Ảnh 3.

NSND Ngọc Giàu (ảnh Thanh Hiệp)

Sân chơi “Tài tử miệt vườn” mùa 2 năm 2019 sẽ trao 1 giải quán quân, 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải tư và một số giải thưởng phụ. Giải thưởng cho danh hiệu quán quân trị giá 80 triệu đồng.

Cùng tham gia ban giám khảo còn có: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, NS Thanh Hằng. 6 thí sinh tranh tài gồm: Lâm Gia Hưng, Trần Thị Mỹ Diện, Trần Thị Thanh Thúy, Huỳnh Thanh Hùng, Trương Thanh Tình, Nguyễn Chí Tâm và Nguyễn Minh Nhật.

Thanh Hiệp Ảnh: Thanh Hiệp – nghệ sĩ cung cấp


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *