Thoại Mỹ bật khóc trước thí sinh có giọng hát giống Vũ Linh

Thoại Mỹ bật khóc trước thí sinh có giọng hát giống Vũ Linh

03/08/2022
968 Lượt xem

(CLV) – Trailer tập 1 Nghệ sĩ thần tượng gây chú ý cho khán giả khi trình làng hai giọng ca rất giống NSND Thanh Tuấn và NSƯT Vũ Linh. Điều này khiến NSƯT Thoại Mỹ bật khóc vì xúc động.

Thoại Mỹ bật khóc trước thí sinh có giọng hát giống Vũ Linh - ảnh 1

Thí sinh nam khiến Thoại Mỹ khóc ngay trong tập 1 Nghệ sĩ thần tượng. Ảnh: BTC

Chương trình Nghệ sĩ thần tượng lên sóng vào ngày 6.8, thu hút sự quan tâm của khán giả khi có sự góp mặt của dàn giám khảo đều là những nghệ sĩ cải lương gạo cội như nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Đại Nghĩa. Nam MC bày tỏ vốn mê cải lương từ nhỏ nên khi nhận được lời mời, anh nhanh chóng đồng ý ngay. “Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật sân khấu cải lương. Đại Nghĩa thấy rất hào hứng vì được xem các bạn thí sinh hóa thân thành những “cây đa, cây đề” trong làng cải lương, cũng chính là thần tượng của các bạn”, anh nói.

Thoại Mỹ bật khóc trước thí sinh có giọng hát giống Vũ Linh - ảnh 2

Bộ ba giám khảo quyền lực của Nghệ sĩ thần tượng: Thanh Hằng, Kim Tử Long và Thoại Mỹ. Ảnh: BTC

Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ bà rất vui khi được mời vào ghế giám khảo. Theo nữ nghệ sĩ, bà xem các thí sinh cũng chính là đồng nghiệp của mình. Nên khi thấy các đồng nghiệp trẻ hóa thân thành những nghệ sĩ cải lương gạo cội, các cô chú của thế hệ trước thì đó là điều hạnh phúc rất lớn dành cho mình.

Trong trailer tập 1 được nhà sản xuất hé lộ, chương trình mang đến một giọng ca giống NSND Thanh Tuấn, khiến bộ ba giám khảo “đứng ngồi không yên” trên ghế nóng. Bên cạnh đó, trước sự xuất hiện của thí sinh nam có giọng hát rất giống NSƯT Vũ Linh, giám khảo Thoại Mỹ bật khóc chia sẻ: “Em giống như một Vũ Linh đang đứng diễn ở trên sân khấu vậy đó”. Được biết, Thoại Mỹ vốn là người em rất thân thiết của Vũ Linh. Nam nghệ sĩ đã rời xa ánh đèn sân khấu nhiều năm nay vì sức khỏe nên khi thấy một “bản sao” xuất hiện, Thoại Mỹ đã không kiềm được những giọng nước mắt xúc động.

Thoại Mỹ bật khóc trước thí sinh có giọng hát giống Vũ Linh - ảnh 3

Đại Nghĩa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, kết nối thí sinh với giám khảo. Ảnh: BTC

Nghệ sĩ thần tượng là sân chơi nhằm tôn vinh âm nhạc dân tộc cải lương. Các thí sinh tham gia ngoài có cơ hội thử sức, tranh tài còn có thể gặp gỡ những thần tượng của mình. Sau một năm gián đoạn, chương trình hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng như: Thanh Tuấn, Minh Vương, Minh Cảnh, Thanh Kim Huệ, Cẩm Tiên, Phượng Hằng… Tập 1 Nghệ sĩ Thần tượng sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 6.8 trên THVL1.


5/5 - (1 bình chọn)
Nguồn bài viết: Thanh Niên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *