Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng

03/02/2020
814 Lượt xem

(CLV) – Tối 3/2, đông đảo nghệ sĩ như Thoại Mỹ, Thanh Hằng, Tấn Beo đã đến đưa tiễn Chiêu Hùng lần cuối.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 1

NSƯT Chiêu Hùng qua đời vào trưa 2/2 sau 2 ngày nhập viện vì đột quỵ. Sự ra đi của nghệ sĩ cải lương nổi tiếng ở tuổi 55 đã khiến khán giả, đồng nghiệp thương xót.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 2

Thoại Mỹ đến viếng và chia sẻ sự mất mát của gia đình trong 2 ngày liên tiếp. Giám khảo chương trình Đường đến danh ca vọng cổ từng kêu gọi mọi người giúp đỡ Chiêu Hùng khi anh nhập viện.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 3

Trước đó, chị xót xa chia sẻ với Zing.vn khi nghe tin bạn mất: “Tôi đã biết trước tình hình khi tối 1/2, vợ và con gái của anh Hùng đã gọi báo. Bác sĩ không thể chữa trị khi diễn biến bệnh quá nhanh. Chiều qua, chân anh ấy bị hoại tử, phải cưa. Tuy nhiên, các mạch máu đã tắc nghẽn, không thể làm gì để cứu chữa”.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 4

Nghệ sĩ hài Tấn Beo vội vã đến thắp hương, từ biệt Chiêu Hùng ngay khi biết tin. Trước khi chuyển sang diễn hài, anh là diễn viên cải lương. Do đó, Tấn Beo vẫn giữ mối quan hệ gần gũi với các nghệ sĩ cải lương.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 5

Thanh Hằng òa khóc trước di ảnh của đồng nghiệp. Chị tâm sự quá xót xa khi Chiêu Hùng qua đời ở tuổi 55. Ngày mùng 7 Tết Chiêu Hùng nhập viện sau khi bị đột quỵ. Nam nghệ sĩ đã rơi vào hôn mê sâu. Đến tối 1/2, bác sĩ cho biết Chiêu Hùng khó qua khỏi vì bệnh diễn biến quá nhanh. Trưa 2/2, anh qua đời tại nhà riêng.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 6

NSƯT Trọng Phúc động viên vợ cố nghệ sĩ vượt qua nỗi đau. Trước đó, một người bạn của anh đã hỗ trợ gia đình 200 triệu đồng tiền viện phí.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 7

NSND Trọng Hữu bùi ngùi nhìn di ảnh của đàn em. Nghệ sĩ kỳ cựu đánh giá Chiêu Hùng đam mê và hết lòng với nghệ thuật cải lương. Năm 19 tuổi, nghệ sĩ Chiêu Hùng đã đi hát chuyên nghiệp, anh thủ vai chính đầu tiên trong vở Gió bụi biên thùy.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 8

Bất ngờ trước sự ra đi quá nhanh của Chiêu Hùng, nghệ sĩ Kim Thoa bật khóc khi đến viếng. Chi ôm chầm vợ cố nghệ sĩ và chia sẻ nỗi đau với gia đình.

Tan Beo, dan sao den vieng Chieu Hung anh 9

Diễn viên hài Dũng Nhí cầu mong đàn anh an nghỉ nghìn thu.


5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *