Trình diễn miễn phí các vở cải lương từng đoạt huy chương vàng

Trình diễn miễn phí các vở cải lương từng đoạt huy chương vàng

Chưa phân loại
27/03/2019
621 Lượt xem

Vở cải lương “Cuộc đời của mẹ” (tác giả Hoàng Song Việt – Triệu Trung Kiên, đạo diễn NSƯT Hồ Ngọc Trinh – Triệu Trung Kiên) từng đoạt HCV Liên hoan cải lương toàn quốc 2018 sẽ có 3 đêm diễn miễn phí dành cho khán giả Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động của đoàn cải lương Long An nhân kỷ niệm Ngày Giỗ tổ Hùng Vương và 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/21975-30/4/2019).
Chương trình diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4-4 tại nhà hát VOV, số 58 Quán Sứ, Hà Nội. Vé mời nhận tại Nhà hát Cải lương Việt Nam, số 164, phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Vở cải lương “Cuộc đời của mẹ” có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng của cải lương phía Nam: NSƯT Hồ Ngọc Trinh, NSƯT Vương Tâm, Vương Tuấn, Vương Sang, Kim Ngà, Thu Mỹ, Trần Minh, Phương Nhi, Võ Hoàng Dư, Trọng Tánh, Ngân Cường…
Chương trình biểu diễn của đoàn cải lương Long An tại Hà Nội gồm vở “Cuộc đời của mẹ” và chương trình sân khấu tổng hợp với các trích đoạn cải lương tiêu biểu, các điệu dân vũ, các bài ca tân cổ nổi tiếng.

Một cảnh trong vở "Cuộc đời của mẹ"

Một cảnh trong vở “Cuộc đời của mẹ”


Trong đó, Cuộc đời của mẹ đã được trao HCV tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2018 tổ chức tại Long An. Kèm theo 2 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc cho cá nhân, Giải Tác giả xuất sắc nhất Liên hoan.
Cũng nhân dịp này, đoàn cải lương Long An còn có chuyến lưu diễn và phục khán giả tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Nghệ An, Phú Thọ.

Thanh Xuân


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *