Về nước ăn tết, NSƯT Vũ Luân lưu diễn khắp miền Tây

Về nước ăn tết, NSƯT Vũ Luân lưu diễn khắp miền Tây

Chưa phân loại
21/02/2018
612 Lượt xem

Xa quê nhà gần 10 năm, NSƯT Vũ Luân bất ngờ về Việt Nam ăn tết trong vòng tay thương yêu của khán giả.

NSƯT Vũ Luân

NSƯT Vũ Luân

Anh tâm sự: “Tôi sang Mỹ định cư và đến tết này mới đủ duyên về đón xuân cùng gia đình, khán giả. Nhớ quê nhà và nhớ sàn diễn trong nước lắm”.

Điều đầu tiên anh làm là cùng gia đình đến viếng mộ mẹ, sau đó đến chùa Nghệ sĩ TP HCM thắp hương tại ngôi mộ NSND Phùng Há và các nghệ sĩ lão thành đã có nhiều công lao đối với sự nghiệp sân khấu nước nhà.

NSƯT Vũ Luân viếng mộ mẹ

NSƯT Vũ Luân viếng mộ mẹ

Tết này, NSƯT Vũ Luân sẽ lưu diễn tại nhiều tỉnh miền Tây như Đồng Tháp, Bạc Liêu…, đến mùng 6 anh quay về Mỹ để phục vụ khán giả người Mỹ gốc Việt tại Boston – Texas. “Do đã ký hợp đồng trước nên tôi chỉ về Việt Nam 10 ngày, may là còn mua kịp vé máy bay để về đúng 26 tháng chạp. Thích nhất không khí chuẩn bị tết mà gần 10 năm xa xứ tôi mới tìm lại được. Năm nay thấy sân khấu cải lương có nhiều vở diễn tết tôi rất hào hứng, vì ở Mỹ không có nhiều điều kiện để dựng nguyên vở tuồng, chỉ diễn trích đoạn. Tháng 3 tôi sẽ quay về để dàn dựng các vở diễn cùng với NSƯT Tú Sương, phục vụ khán giả yêu thích bộ môn cải lương tuồng cổ” – NSƯT Vũ Luân chia sẻ.

NSƯT Vũ Luân

NSƯT Vũ Luân

Trong số những NS đoạt giải Trần Hữu Trang, NSƯT Vũ Luân là diễn viên đoạt HCV xuất sắc mà không qua giai đoạn xét giải HCV triển vọng. Năm 2018, Hội Sân khấu TP HCM dự kiến khởi động việc tổ chức giải Trần Hữu Trang, NSƯT Vũ Luân cho biêt anh sẽ về cùng nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại, hy vọng góp phần mang lại những tiết mục chào mừng những “tân binh” mới của mùa giải năm nay.

NSƯT Vũ Luân

NSƯT Vũ Luân

Bài và ảnh: Thanh Hiệp


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *