Cháu gái Vũ Linh gửi đơn tố cáo vì bị sỉ nhục, bôi nhọ danh dự

Cháu gái Vũ Linh gửi đơn tố cáo vì bị sỉ nhục, bôi nhọ danh dự

14/06/2023
567 Lượt xem

(CLV) – Hồng Phượng, cháu gái NSƯT Vũ Linh cho biết đã lập vi bằng và sẽ gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng vì bị bôi nhọ, vu khống trên mạng xã hội.

Cháu gái Vũ Linh tuyên bố gửi đơn tố cáo vì bị bôi nhọ, vu khống - Ảnh 1.

Trao đổi với Thanh Niên, Hồng Phượng cho biết cô sẽ lên tiếng về ồn ào sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời trong thời gian tới. Ảnh chụp màn hình

Trong clip đăng tải trên trang cá nhân, Hồng Phượng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những lùm xùm của gia đình trong thời gian qua. Theo cháu gái NSƯT Vũ Linh, sự việc gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mình suốt thời gian qua.

Hồng Phượng cũng cho biết thời gian tới cô sẽ có buổi gặp gỡ với báo chí để giải đáp thắc mắc xoay quanh những ồn ào sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời. Giải thích lý do đến hiện tại mới quyết định lên tiếng, giọng ca 8X cho biết: “Vì vẫn còn trong 100 ngày của cậu nên tôi muốn giữ trọn tình cảm, sự tôn trọng đối với hương linh của cậu Năm (cách gọi thân mật với NSƯT Vũ Linh – PV)”.

Hồng Phượng cho biết vụ ồn ào khiến cô bị cư dân mạng tấn công. “Họ cố tình nói những câu ác ý, không có thật. Tôi đã gửi thư đến các cơ quan báo chí để trình bày quan điểm của mình. Tôi cũng lập vi bằng những tài khoản mạng xã hội cố tình sỉ nhục, bôi nhọ, vu khống triệt hạ danh dự của tôi”, cô nói.

Cháu gái Vũ Linh tuyên bố gửi đơn tố cáo vì bị bôi nhọ, vu khống - Ảnh 2.

Hồng Phượng cho biết vụ lùm xùm thời gian qua ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của mình.Ảnh chụp màn hình

Trước vụ việc, Hồng Phượng quyết định gửi đơn tố cáo các hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ và vi phạm bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội của một số cư dân mạng, TikToker đến các cơ quan chức năng như Công an TP.HCM, Thanh tra Sở và Bộ Thông tin Truyền thông…

“Lúc sinh thời, nghệ sĩ Vũ Linh rất mong muốn tôi được nối nghiệp gia đình và đi theo nghề của cậu. Khi sự việc xảy ra đã làm ảnh hưởng đến tinh thần, công việc và con đường hoạt động nghệ thuật của tôi. Đó là điều rất đáng buồn. Buổi chia sẻ sắp tới, tôi sẽ minh bạch, giải đáp thắc của mọi người và sẽ lên tiếng một số việc mà mọi người quan tâm”, cô thẳng thắn.

Nữ ca sĩ nói thời điểm sau dịch Covid-19, vì nhận thấy cuộc sống có nhiều biến cố, NSƯT Vũ Linh muốn cô và mẹ là nghệ sĩ Hồng Nhung về sống chung, để gia đình gắn bó hơn. Tuy nhiên ở hiện tại, Hồng Phượng cho biết đã rời khỏi căn nhà của cậu ruột sau những lùm xùm.


Hồng Phượng – cháu gái Vũ Linh bị lập loạt tài khoản giả mạo

(CLV) – Giữa thời điểm gia đình NSƯT Vũ Linh vướng phải ồn ào, Hồng Phượng – cháu gái nam nghệ sĩ cho biết cô bị lập một số...

Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Thanh Niên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *