Kim Tử Long, Thoại Mỹ chê con trai Công Hậu mập, diễn chưa tốt

Kim Tử Long, Thoại Mỹ chê con trai Công Hậu mập, diễn chưa tốt

Chưa phân loại
04/04/2019
536 Lượt xem

Hai giám khảo của chương trình Sao nối ngôi 2019 đưa ra những nhận xét thẳng thắn với diễn viên Nhất Duy – con trai của nghệ sĩ Công Hậu.
Tập 1 Sao nối ngôi được phát sóng tối 3/4 với chủ đề Tôi là ai. 6 thí sinh gồm Nhất Duy, Trịnh Thắng, Phương Cẩm Ngọc, Trương Anh Đào, Nghinh Lộc và Đoàn Bảo Ngọc trình diễn những tiết mục giới thiệu về bản thân và gia đình. Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực ở tập 1 là NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ và danh hài Minh Nhí.
Được biết tới là con trai của diễn viên kỳ cựu Công Hậu và phù thuỷ lồng tiếng Bích Ngọc, Nhất Duy gây chú ý ngay từ khi ban tổ chức công bố dàn thí sinh. Trong đêm thi anh đóng vai chàng trai nghèo si tình, sau nhiều năm anh gặp lại bóng hình người thương và hoá giải nhiều vướng mắc trong lòng.

Nhất Duy bị Kim Tử Long và Thoại Mỹ chê chọn vai diễn quá sức.

Nhất Duy bị Kim Tử Long và Thoại Mỹ chê chọn vai diễn quá sức.


Nhận xét về tiết mục kịch của Nhất Duy, Kim Tử Long cho rằng nam thí sinh liều lĩnh khi chọn nhân vật có tâm lý khá phức tạp. NSƯT Thoại Mỹ cũng nhận xét con trai Công Hậu đã đảm nhận vai diễn có phần hơi quá sức với bản thân.
Ngoài ra, NSƯT Kim Tử Long còn khuyên Nhất Duy nên giảm cân để hình thể cân đối, gọn gàng hơn. Theo anh, việc tập luyện để có ngoại hình sáng sân khấu là một trong những điều kiện để theo nghề diễn. Có mặt ở hàng ghế khán giả, ba của Nhất Duy – nghệ sĩ Công Hậu cho biết đồng tình với nhận xét của các giám khảo.
Giải nhất tuần thuộc về Phương Cẩm Ngọc với tiết mục cải lương Sân khấu tình yêu. Nữ thí sinh khoe chất giọng ngọt ngào cùng những đoạn ngân vọng cổ dài hơi khi hoá thân vào hàng loạt nhân vật khác nhau như Kiều Nguyệt Nga, thái hậu Vương Vân Nga.
Giải nhất tuần thuộc về Phương Cẩm Ngọc.

Giải nhất tuần thuộc về Phương Cẩm Ngọc.


Kim Tử Long khen ngợi tiết mục của Phương Cẩm Ngọc được dàn dựng hấp dẫn, giọng hát nội lực. Trong khi đó, Thoại Mỹ đánh giá thí sinh có cố gắng khi lồng ghép nhiều nhân vật nhưng lại bị thiếu thần thái, chưa bật ra hình ảnh mỗi nhân vật mình đóng. Minh Nhí tỏ ra thích thú trước những đoạn luyến láy của Phương Cẩm Ngọc. Anh nhận định cô là một đối thủ đáng gờm của các thí sinh khác trong Sao nối ngôi mùa 4.
Diễn viên Nghinh Lộc mang đến tiết mục kịch, kể về cơ duyên gặp gỡ với cha nuôi – nghệ sĩ hài Thanh Tùng. Cô từng được khán giả biết tới qua phim Gạo nếp gạo tẻ – em gái Kiệt. Tuy nhiên phần thi của cô chưa thuyết phục được Kim Tử Long. Anh cho rằng âm vực trong giọng nói của Nghinh Lộc chưa chắc. Trong khi đó, Minh Nhí và Thoại Mỹ khen nữ thí sinh có nét diễn đa dạng, diễn xuất nội tâm tốt.
Trong đêm thi, Đoàn Bảo Ngọc, Trương Anh Đào, Trịnh Thắng, mỗi người thể hiện một thế mạnh khác nhau. Nếu Đoàn Bảo Ngọc, Trương Anh Đào nổi bật ở khả năng ca hát thì Trịnh Thắng trổ tài diễn xiếc.
Giám khảo Kim Tử Long và Thoại Mỹ nhận xét thẳng thắn.

Giám khảo Kim Tử Long và Thoại Mỹ nhận xét thẳng thắn.


Kết thúc tập 1, nhiều khán giả đặt câu hỏi về việc giám khảo đánh giá thế nào khi thí sinh thể hiện năng khiếu nghệ thuật khác nhau gồm cải lương, kịch nói và xiếc. Giám khảo của chương trình đa số là nghệ sĩ cải lương, liệu thí sinh hát cải lương có được ưu ái?
Trước thắc mắc này, phía ban tổ chức khẳng định không có bất cứ sự ưu ái nào giữa các thí sinh. Và dù các loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng ban giám khảo chấm cả cách diễn, thể hiện cảm xúc, nội dung câu chuyện mà mỗi thí sinh thể hiện.

Hải Thanh


Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.