4 nữ nghệ sĩ sân khấu được đề cử Mai Vàng 2019: Cảm ơn vai diễn “độc và lạ”

4 nữ nghệ sĩ sân khấu được đề cử Mai Vàng 2019: Cảm ơn vai diễn “độc và lạ”

08/12/2019
1018 Lượt xem

(CLV) – Bốn nữ nghệ sĩ có tên trong danh sách đề cử giải Mai Vàng 2019, gồm: NSND Thanh Ngân, NSƯT Thoại Mỹ, NS Diệu Nhi và Khả Như đều hồ hởi trước tin vui mà bạn đọc báo NLĐ dành cho họ.

4 nữ nghệ sĩ sân khấu được đề cử Mai Vàng 2019: Cảm ơn vai diễn độc và lạ - Ảnh 1

4 nữ nghệ sĩ sân khấu: NSND Thanh Ngân, NSƯT Thoại Mỹ, NS Diệu Nhi, NS Khả Như

NSND Thanh Ngân nói: “Tôi vui lắm, cảm ơn trước hết là tình cảm mà bạn đọc dành cho vở “Giấc mộng đêm xuân” của soạn giả Nhị Kiều, kế đến tôi phải cảm ơn thầy tôi, NSND đạo diễn Trần Ngọc Giàu đã dàn dựng vở diễn này đẹp như một bức tranh nói về thân phận những người nghệ sĩ vượt qua muôn ngàn cam go để gắn bó với nghề. Vai diễn cô đào Xuân trong vở có tính cách rất độc đáo và lạ trong sự nghiệp nghệ thuật mà lâu nay tôi đã từng dấn thân. Độc đáo chính ở chỗ thể hiện hai con người trong một nhân vật, lúc thì là số phận nữ vương trên sân khấu, lúc thì là cô đào Xuân đối mặt với những mối đe dọa xóa sổ đoàn hát nếu cô không thuận theo quyền lực. Cảm ơn báo NLĐ đã giữ được nét đẹp tươi tắn của giải Mai Vàng để sau 25 năm tôi luôn được đón nhận qua mỗi mùa đề cử“.

4 nữ nghệ sĩ sân khấu được đề cử Mai Vàng 2019: Cảm ơn vai diễn độc và lạ - Ảnh 2

NSND Thanh Ngân

NSƯT Thoại Mỹ cho rằng niềm vui này cô dành tặng cho ê kíp thực hiện vở kịch mà “Từ sân khấu cải lương tôi bước sang, thể hiện vai Nhớ trong vở kịch “Diều ơi” của hai đạo diễn Hữu Quốc, Vũ Trần trên sân khấu nhỏ 5B – chiếc nôi của các sân khấu xã hội hóa kịch nói của TP HCM. Tôi cảm ơn bạn đọc báo NLĐ đã đề cử, động lực này sẽ tiếp bước để tôi cùng các diễn viên của vở, liên tục sáng đèn chào đón khán giả đến với Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM“.

4 nữ nghệ sĩ sân khấu được đề cử Mai Vàng 2019: Cảm ơn vai diễn độc và lạ - Ảnh 3

NSƯT Thoại Mỹ

Diễn viên Diệu Nhi được đề cử với vai Nak trong vở “Ngôi làng ma” (Sân khấu Sài Gòn phẳng – Nhà hát Thế giới trẻ), cô nói: “Vui lắm, vì đó là vai diễn mang lại nhiều cảm tình của khán giả yêu sân khấu. Tôi cảm ơn các bạn diễn, cảm ơn đạo diễn Ngọc Hùng đã dành cho tôi cơ hội để làm việc và cùng sáng tạo. Cảm ơn bạn đọc báo NLĐ đã đề cử tôi trong vai diễn này“.

4 nữ nghệ sĩ sân khấu được đề cử Mai Vàng 2019: Cảm ơn vai diễn độc và lạ - Ảnh 4

NS Diệu Nhi

Tin vui đến với diễn viên Khả Như khi cô đang miệt mài trên sàn tập để chuẩn bị cho vở tết. “Vai Kim trong vở “Shipper tình yêu” do đạo diễn Ngọc Hùng dựng từ kịch bản của Nguyễn Thu Phương là một vai có tính cách lạ đối với tôi. Cảm ơn sự chọn lựa của khán giả dành cho vai diễn này để tôi có tên trong danh sách đề cử. Niềm vui này là năng lượng dồi dào để tôi tiếp tục sáng tạo, dù có đoạt giải hay không vẫn thấy quá vui và hồ hởi” – Diễn viên Khả Như nói.

4 nữ nghệ sĩ sân khấu được đề cử Mai Vàng 2019: Cảm ơn vai diễn độc và lạ - Ảnh 5

NS Khả Như


Nghệ sĩ háo hức với chương trình Gala nghệ thuật “Dấu ấn giải Mai Vàng”

(CLV) – Lần đầu tiên một chương trình Gala nghệ thuật được đầu tư chất lượng, đưa vào biểu diễn tại một trung tâm thương mại lớn, hứa hẹn...

“Mai Vàng nhân ái” thăm 2 NSƯT – nhạc sĩ Hoàng Thành và Minh Tâm

Chiều 14-10, Chương trình “Mai Vàng nhân ái” do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm NSƯT...

Đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 25-2019: Những diễn viên sân khấu có cá tính sáng tạo

Giải Mai Vàng năm nay là cuộc đua của những diễn viên kịch nói, cải lương có cá tính trong sáng tạo, không thua kém nhau về lượng người...

Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Người Lao Động

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *