NSƯT Tú Sương trở lại “Sao nối ngôi” sau sự cố trật khớp gối

NSƯT Tú Sương trở lại “Sao nối ngôi” sau sự cố trật khớp gối

24/06/2021
1175 Lượt xem

(CLV) – Sau 3 năm, NSƯT Tú Sương vừa trở lại Sao nối ngôi sau sự cố trật khớp gối, phải nhập viện cấp cứu.

Từ cô gái gây ấn tượng với những tiết mục được đầu tư hoành tráng tại Sao nối ngôi, Hoài Thanh luôn đưa các khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đến với đêm thi cuối cùng lần này, Hoài Thanh hứa hẹn không làm khán giả thất vọng khi mang hơn 20 nghệ sĩ phụ diễn, trong đó có hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ cải lương gạo cội.

NSƯT Tú Sương trở lại 'Sao nối ngôi' sau sự cố trật khớp gối - ảnh 1

NSƯT Tú Sương. Ảnh: JET

Xuất hiện tại Sao nối ngôi 2021 để hỗ trợ Hoài Thanh, NSƯT Tú Sương nhắc lại sự cố trật khớp gối khi hỗ trợ em trai Lê Nguyễn Trường Giang. Ở tập 3 Sao nối ngôi mùa 2, Lê Nguyễn Trường Giang biểu diễn tiết mục Câu thơ yên ngựa.

Khi nhân vật Thượng Dương Hoàng hậu bị treo cổ, vết thương cũ ở chân của Tú Sương tái phát. Nén đau đớn, chị vẫn tiếp tục diễn ở phân đoạn đi bằng đầu gối.

Sau đêm thi, NSƯT Tú Sương được đưa đi cấp cứu và thực hiện ca mổ nối dây chằng khớp gối. Chị phải ngưng các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thương kể từ đó.

NSƯT Tú Sương thổ lộ: “Từ Sao nối ngôi mùa 2 của em Lê Nguyễn Trường Giang, hôm nay tôi đến trợ diễn cho Hoài Thanh. Tôi phấn khởi lẫn hồi hộp như đang đi thi.

Tôi mong ba thí sinh trong đêm chung kết có nhiều sức khỏe, tiết mục nào cũng thành công bởi các bạn là những mầm non tương lai nối tiếp cho các tiền bối. Tôi luôn học hỏi các bạn những chiêu trò mới, vũ đạo, cách ca luyến láy, lối biểu diễn”.

Nhắc về vết thương ở chân, NSƯT Tú Sương tâm sự: “Từ lúc mổ đến nay, vết thương tái lại bốn đến năm lần vì có vết tỳ. Những tiết mục mang giày cao gót, diễn nhanh, tôi sẽ đỡ đau hơn. Trích đoạn, vở tuồng dài tôi phải mang đồ quấn chân để chịu sức nặng của cơ thể mỗi khi quỳ, đi đứng”.

Đặc biệt trong đêm thi, đôi uyên ương của sân khấu tuồng cổ nghệ sĩ Chí Linh, NSƯT Vân Hà cũng xuất hiện trong một phân đoạn nhỏ trong tiết mục của Hoài Thanh để dìu dắt, nâng đỡ đàn em.

NSƯT Tú Sương trở lại 'Sao nối ngôi' sau sự cố trật khớp gối - ảnh 2

Hoài Thanh. Ảnh: JET

Trong hậu trường Chung kết, Quán quân Sao nối ngôi mùa 1 Bình Tinh thu hút ánh mắt mọi người bởi bộ áo dài vàng thêu rực rỡ. Cô thổ lộ: “Mỗi khi Bình Tinh mặc lại áo dài màu vàng tôi đều nhớ đến đêm chung kết mùa 1 cũng chọn màu vàng ròng làm trang phục thi và may mắn đoạt Quán quân.

Từ đó mỗi khi tham dự chung kết Sao nối ngôi, Bình Tinh đều chọn màu vàng này để ghi lại kỷ niệm, lan toả sự may mắn đến các thí sinh. Lên sân khấu, các bạn cứ cháy hết mình, nhiệt huyết, thành công, toả sáng trong đêm thi”.

NSƯT Tú Sương trở lại 'Sao nối ngôi' sau sự cố trật khớp gối - ảnh 3

Bình Tinh. Ảnh: JET

Không kém cạnh Hoài Thanh, thí sinh nhỏ tuổi nhất Hà Mỹ Anh không chỉ khoe giọng ca ngọt ngào, mà còn thể hiện khí thế oai hùng qua vai nữ tướng Bùi Thị Xuân trong vở Gương trung nữ tướng.

NSƯT Tú Sương trở lại 'Sao nối ngôi' sau sự cố trật khớp gối - ảnh 4

Thí sinh Hà Mỹ Anh. Ảnh: JET

Đặc biệt trong đêm chung kết, nghệ sĩ Công Tài, cha của Bùi Công Danh cũng xuất hiện tại Sao nối ngôi cổ vũ con trai trong đêm thi quan trọng.

Nghệ sĩ Công Tài chia sẻ: “Từ lúc bảy tuổi, Bùi Công Danh tham gia đội kịch Tuổi Ngọc sau đó đóng phim, đến hiện tại con luôn làm một mình, muốn đi bằng đôi chân, không dựa dẫm cha. Hôm nay tôi hồi hộp, hãnh diện lẫn tự hào khi ở đây chứng kiến sự trưởng thành của con”.

NSƯT Tú Sương trở lại 'Sao nối ngôi' sau sự cố trật khớp gối - ảnh 5

Thí sinh Bùi Công Danh. Ảnh: JET

Bùi Công Danh cũng bật khóc và cám ơn ba mẹ từ trước đến giờ luôn tin tưởng và ủng hộ chặng đường nghệ thuật của anh.

https://www.youtube.com/watch?v=uPaU2QpBE74

Trailer đêm chung kết Sao nối ngôi 2021. Nguồn: THVL

Chặng đường dài của Sao nối ngôi 2021 đã gần đến đích. Đêm Chung kết sẽ là cuộc tranh tài của 3 thí sinh Hà Mỹ Anh, Bùi Công Danh và Hoài Thanh.

Chung kết Sao nối ngôi sẽ được phát sóng vào 21 giờ tối nay, 23-6 trên kênh THVL1.

Thiên Phúc


5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *