Bình Tinh bật khóc nức nở, thực hiện lời hứa trước linh cữu nhạc sĩ trẻ 21 tuổi

Bình Tinh bật khóc nức nở, thực hiện lời hứa trước linh cữu nhạc sĩ trẻ 21 tuổi

11/08/2023
1473 Lượt xem

(CLV) – Sự ra đi của nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Hiếu là mất mát lớn đối với đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

Sáng 8/8, khán giả bàng hoàng trước thông tin nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Hiếu – thành viên của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long qua đời ở tuổi 21.

Bình Tinh bật khóc nức nở, thực hiện lời hứa trước linh cữu nhạc sĩ trẻ 21 tuổi Ảnh 1

Nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Hiếu đột ngột qua đời ở tuổi 21.

Sự ra đi của Vũ Minh Hiếu khiến nhiều nghệ sĩ như NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Ngọc Huyền, Hứa Minh Đạt, Bình Tinh,… không khỏi xót xa. Sau 2 ngày tang lễ của nhạc sĩ trẻ bạc mệnh tại TP HCM, mới đây, Bình Tinh đã thực hiện lời hứa với Vũ Minh Hiếu.

Xuất hiện tại tang lễ nhạc sĩ trẻ, Bình Tinh thay mặt đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long cảm ơn những đóng góp của Vũ Minh Hiếu cho đoàn.

Bình Tinh bật khóc nức nở, thực hiện lời hứa trước linh cữu nhạc sĩ trẻ 21 tuổi Ảnh 2

Nghệ sĩ Bình Tinh và các thành viên của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đứng ra tổ chức tang lễ cho Vũ Minh Hiếu tại TP HCM.

Với sự chứng kiến của ba mẹ và toàn thể anh chị em của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đang có mặt ở đây, với lời hứa trước đó, con xin phép cô chú tang lễ này của em, con xin được phép cho con và anh chị em của đoàn lo cho em.

Cảm ơn Hiếu vì đã đồng hành cùng đoàn Huỳnh Long, không dài nhưng cũng không ngắn, em đã cống hiến và hỗ trợ hết mình cho đoàn. Ai trong đoàn cũng yêu mến em…“, nghệ sĩ Bình Tinh nói trong nghẹn ngào.

Bình Tinh bật khóc nức nở, thực hiện lời hứa trước linh cữu nhạc sĩ trẻ 21 tuổi Ảnh 3

Nghệ sĩ Bình Tinh cùng ba mẹ của nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu.

Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết đáng lý ra không nhận phúng điếu trong lễ tang Vũ Minh Hiếu, song vì biết được hoàn cảnh gia đình của nam nhạc sĩ trẻ khó khăn nên cô quyết định nhận.

Con xin được trao hết toàn bộ cho ba mẹ Hiếu, như một món quà mà con thay em trả hiếu cho ba mẹ. Tổng số tiền của hai đêm viếng là hơn 175 triệu, 100 Euro và 100 đô la Mỹ“, nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ.

Bình Tinh bật khóc nức nở, thực hiện lời hứa trước linh cữu nhạc sĩ trẻ 21 tuổi Ảnh 4

Nghệ sĩ Bình Tinh thay mặt đoàn Huỳnh Long, bạn bè đồng nghiệp, khán giả,… trao toàn bộ số tiền phúng điếu cho gia đình Vũ Minh Hiếu.

Ba của nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu cũng cảm ơn tấm chân tình của Bình Tinh, các thành viên của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long lẫn khán giả: “Cảm ơn khán giả cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp của đoàn Huỳnh Long.

Hiếu may mắn được Bình Tinh đưa vào đoàn Huỳnh Long để phục vụ cho khán giả. Xin thay mặt gia đình cảm ơn Bình Tinh đã lo cho tang lễ của Hiếu 2 ngày ở TP HCM, ơn này chúng tôi không biết phải trả làm sao…”.

Bình Tinh bật khóc nức nở, thực hiện lời hứa trước linh cữu nhạc sĩ trẻ 21 tuổi Ảnh 5

Gia đình nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu bật khóc, gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ và khán giả.


Nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu qua đời

(CLV) – Tối 7-8, nghệ sĩ Bạch Nga (em gái của cố soạn giả Bạch Mai) báo tin nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu (sinh năm 2003) đã đột ngột...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguồn bài viết: Saostar.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *