Kim Tử Long ‘khẩu chiến’ với Ngọc Huyền trên sóng truyền hình

Kim Tử Long ‘khẩu chiến’ với Ngọc Huyền trên sóng truyền hình

Chưa phân loại
18/08/2019
540 Lượt xem

Trong tập 4 Giọng ải giọng ai, sự xuất hiện của cặp đôi ‘tiên đồng ngọc nữ’ nghệ sĩ cải lương Kim Tử LongNgọc Huyền đã khiến trường quay ‘náo loạn’.

Hai nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long và Ngọc Huyền luôn có những ý kiến đối nghịch nhau. Ảnh: BTC

Hai nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long và Ngọc Huyền luôn có những ý kiến đối nghịch nhau. Ảnh: BTC

Sự trở lại của “thánh ăn gian” nghệ sĩ Kim Tử Long cùng với nghệ sĩ Ngọc Huyền khiến cho khán giả thích thú. Được mệnh danh là cặp bài trùng trên sân khấu lẫn đời sống nhưng trong chương trình Giọng ải giọng ai Ngọc Huyền và Kim Tử Long lại có những màn tranh cãi quyết liệt khiến khán giả trường quay bật cười. Xuất hiện cùng cặp đôi này là sự trở lại của hai diễn viên trẻ Puka và BB Trần.

Trước một thí sinh có ngoại hình xinh đẹp, Kim Tử Long đưa ra nhận định thí sinh này hát không hay vì quá đẹp. Ý kiến của Kim Tử Long lập tức bị Trường Giang và MC Đại Nghĩa bác bỏ, cả hai cho rằng Ngọc Huyền là một ví dụ điển hình cho người đẹp nhưng hát vẫn hay. Lập tức, Kim Tử Long phản pháo “Ai bảo Ngọc Huyền đẹp?”, sau khi nghe lời chê bai của “người tình sân khấu”, Ngọc Huyền đã phản bác lại: “Ai nói không đẹp vậy? Vì mỗi ngày anh thấy em không trang điểm anh quen rồi, mà cái gì người ta quen người ta sẽ thấy không đẹp”, cô thậm chí trách móc Kim Tử Long “có trăng quên đèn”.

Trong một diễn biến khác, Kim Tử Long bắt lỗi thao tác của một thí sinh làm hoa đất sét, anh cho rằng: “Người cắm hoa không ai mà khi cắm xong lại cầm cành hoa ghim vô trong đó”. Tuy nhiên, Ngọc Huyền lại lên tiếng châm chọc “Đúng là đàn ông không biết gì về hoa”. Sau đó, Kim Tử Long tỏ ra khó chịu: “Xin lỗi, tôi đang nhận xét, xin bạn đừng xen vô”. Câu nói của Kim Tử Long dùng nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt khiến cho Trường Giang và Trấn Thành cười nghiêng ngã.

Kim Tử Long vừa song ca vừa diễn sâu cùng với thí sinh. Ảnh: BTC

Kim Tử Long vừa song ca vừa diễn sâu cùng với thí sinh. Ảnh: BTC

Hai nghệ sĩ tiếp tục tranh cãi kịch liệt khi liên tục đưa ra những ý kiến đối nghịch nhau về thí sinh Iron Man. Trong khi Ngọc Huyền cho rằng chàng thí sinh này là người hát hay vì nữ nghệ sĩ cải lương để ý khi đưa micro lên chuẩn bị hát anh chàng này đã liếm môi như các nghệ sĩ khác vẫn làm. Đáp lại, Kim Tử Long cho biết: “Mọi người đều nói Ngọc Huyền hiểu tôi và Ngọc Huyền phát biểu câu này, kể từ ngày hôm nay tôi nói rằng không hiểu tôi vì tôi hát không bao giờ tôi liếm môi”. Mặc dù là một tình tiết rất nhỏ nhưng đủ khiến cho cặp “tiên đồng ngọc nữ” của sân khấu cải lương “khẩu chiến”.

Ở vòng Lộ diện, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long đã chọn nhầm thí sinh có giọng hát “khủng khiếp”. Mặc dù sở hữu giọng ca thảm họa, anh chàng shipper Phạm Nhàn lại mang đến những tiếng cười cho khán giả trong trường quay bằng diễn xuất hài hước của bản thân. Khiếu hài hước của thí sinh Phạm Nhàn kết hợp độ lầy lội của “thánh ăn gian” Kim Tử Long đã tạo nên một màn song ca “ăn ý” khiến khán giả không thể nhịn được cười. Trong khi đó, Ngọc Huyền lại chọn đúng thí sinh có giọng hát tràn đầy tình cảm, cả hai song ca bài hát Phượng buồn vô cùng ăn ý. Giọng ca ngọt ngào của thí sinh đến từ Nghệ An khiến cho Trường Giang nhún nhảy theo giai điệu.

Minh Hy


Đánh giá bài viết

Bình luận

Một bình luận cho “‘Ông hoàng cải lương Hồ Quảng’ Vũ Linh: Từ ông hoàng đến con nghiện cờ bạc và kẻ si tình (P1)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *