Mẹ của nghệ sĩ Anh Vũ: Thương con cả đời hiếu thảo với mẹ, với gia đình!

Mẹ của nghệ sĩ Anh Vũ: Thương con cả đời hiếu thảo với mẹ, với gia đình!

Chưa phân loại
02/04/2019
471 Lượt xem

Mẹ của nghệ sĩ (NS) hài Anh Vũ, bà Trương Thị Thu (74 tuổi) nghẹn ngào khóc khi hay tin con trai đột ngột ra đi. “Đau xót lắm, thương con cả đời hiếu thảo với mẹ, với gia đình” – bà Thu đau đớn.

NS Anh Vũ và mẹ - bà Trương Thị Thu

NS Anh Vũ và mẹ – bà Trương Thị Thu


Bà Thu cho biết đây là chuyến lưu diễn đầu tiên trong năm 2019 của con, không ngờ đó là lần cuối cùng. Bà bị cao huyết áp nên trước khi sang Mỹ lưu diễn, bao giờ NS hài Anh Vũ cũng dặn dò mẹ phải uống thuốc đúng giờ và giữ gìn sức khỏe.
“Đau xót lắm, thương con cả đời hiếu thảo với mẹ, với gia đình. Chăm lo từng chút một những chuyện lớn nhỏ của cả nhà. Từ khi tổ nghiệp thương cho con tôi được bà con cô bác khen tặng bởi cái hài duyên, chọc cười được mọi người, tôi cảm ơn tổ nghiệp, trời Phật đã thương mà cho cháu có được cái nghề diễn viên. Chứ hồi đó đi bán trái cây phụ tôi, mỗi tối nằm bên chân mẹ nó cứ thì thầm, ước làm thật nhiều tiền lo cho mẹ khỏi phải buôn bán tảo tần” – bà Thu òa khóc.
NS Anh Vũ rất hiếu thảo với mẹ

NS Anh Vũ rất hiếu thảo với mẹ


Cô Dung, em gái ruột của NS hài Anh Vũ cho biết: “Bên Mỹ, bạn bè của anh gọi điện về báo tin, khi đó tôi bàng hoàng không thể tin. Nhưng rồi sự thật đau đớn, anh ra đi đột ngột. NSND Hồng Vân đã kịp thời giúp tôi làm thủ tục để xin visa qua Mỹ, gia đình sẽ làm mọi cách để đưa anh tôi về chôn cất tại Việt Nam”.
NSND Hồng Vân cho biết gia đình đang chờ thủ tục điều tra của cảnh sát tại Mỹ để có thể nhờ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ hỗ trợ việc xin visa cho em gái của NS Anh Vũ sang Mỹ kịp thời để đưa anh trai về quê nhà theo ước nguyện của gia đình.
Nói về căn bệnh của NS hài Anh Vũ, NSND Hồng Vân xác nhận: “Anh Vũ sống lạc quan lắm, đầy nghị lực, chống chọi với căn bệnh 19 năm qua”.
Hình ảnh được Anh Vũ chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân trước khi qua đời

Hình ảnh được Anh Vũ chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân trước khi qua đời


Hiện sân khấu kịch Phú Nhuận đã thông báo sự ra đi đột ngột của NS hài Anh Vũ nên các vở diễn của anh sẽ được thay đổi bằng vở diễn khác. “Trong tháng 4, sân khấu kịch Phú Nhuận sắp lịch diễn có sự tham gia của Anh Vũ nhưng hiện nay chúng tôi phải đổi lịch. Anh Vũ ra đi là sự mất mát quá lớn đối với sân khấu kịch Phú Nhuận” – bà bầu Hồng Vân chia sẻ.
Diễn viên điện ảnh Trí Quang cho biết Anh Vũ sang Mỹ tá túc phòng trọ của chị Trang, bạn thân của Anh Vũ. Căn phòng trọ này hiện được niêm phong. Cảnh sát tại Mỹ sẽ điều tra về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ.
NS hài Anh Vũ và nghệ sĩ Thy Nhung

NS hài Anh Vũ và nghệ sĩ Thy Nhung

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *