Nghệ sĩ cải lương gạo cội Thanh Sang đang hôn mê sâu

Nghệ sĩ cải lương gạo cội Thanh Sang đang hôn mê sâu

Chưa phân loại
10/04/2017
629 Lượt xem

NSƯT Thanh Sang rất nguy kịch khi được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ông đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu từ sáng 8-4.

nghe si cai luong gao coi thanh sang dang hon me sau

NSƯT Thanh Sang

Theo bà Liễu, vợ của NSƯT Thanh Sang, ông được đưa vào bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu chiều 4-4 trong tình trạng tỉnh táo.

“Ông xã tôi còn tự mở cửa xe taxi bước xuống, tự leo lên băng ca nằm xuống và nói với bác sĩ rằng ông bị khó thở. Nhưng rồi qua mấy ngày điều trị, tình trạng sức khỏe của ông không thuyên giảm.

Sáng 8-4, bác sĩ đã mời tôi vào và cho biết kết quả tim mạch, phổi, thận đều bị suy, ông còn bị xuất huyết não diện rộng và hiện đang bị hôn mê sâu” bà Liễu xúc động.

Trước tình trạng đó của NSƯT Thanh Sang, bà Liễu đã xin bác sĩ cho phép đưa chồng về nhà, nhưng các bác sĩ chuyên khoa khuyên bà hết sức bình tĩnh, cố gắng theo dõi tình trạng sức khỏe của ông nhằm cứu chữa kịp thời.

“Theo lời bác sĩ nói thì “còn nước, còn tát”, lo cho ông nhà tôi vượt qua cơn nguy kịch này” bà Liễu cho biết.

NSƯT Thanh Sang dự định sẽ tổ chức suất hát cuối đời vào tháng 12 năm nay để mừng sinh nhật 75, đồng thời mời các bạn diễn cùng ông ôn lại các vở tuồng đặc sắc, được ông chọn lựa như: Bên cầu dệt lụa, Tuyệt tình ca, Con gái chị Hằng, Đường gươm Nguyên Bá, Trường Tương Tư, Kiều Nguyệt Nga…

Ông cũng dự định xuất bản quyển hồi ký viết về những mối tình ngang trái và sự nghiệp của một nghệ sĩ lúc còn trẻ đã đóng vai lão, đó là nhân vật Tạ Tốn trong tác phẩm Cô gái Đồ Long của soạn giả Hà Triều, Hoa Phượng.

QUÝ THƯ


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *