Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tiết lộ cuộc gặp định mệnh với vợ xinh đẹp

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tiết lộ cuộc gặp định mệnh với vợ xinh đẹp

12/09/2022
320 Lượt xem

(CLV) – Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tiết lộ sau một buổi biểu diễn, anh đã ngỏ ý xin số điện thoại của Thanh Trang. Cuộc gặp định mệnh này khiến họ nên duyên vợ chồng và có cuộc sống hạnh phúc.

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tiết lộ cuộc gặp định mệnh với vợ xinh đẹp - Ảnh 1

Khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới của nghệ sĩ Trọng Nghĩa và Thanh Trang. Ảnh: TL

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa sinh năm 1966 tại Vĩnh Long. Anh là một trong những nghệ sĩ cải lương gạo cội của sân khấu miền Nam. Những vở diễn đáng chú ý của Trọng Nghĩa có thể kể đến như Xử án Phi Giao, Nặng gánh giang san, Long Phụng Châu báo quốc… Trọng Nghĩa từng là cái tên được khán giả mến mộ bên cạnh Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ

Ngoài được biết đến là một gương mặt quen thuộc của sân khấu cải lương, Trọng Nghĩa còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ sau là Thanh Trang, kém anh 29 tuổi. Tham gia chương trình Bạn đời ăn ý, cặp đôi cho biết họ gặp gỡ nhau một cách tình cờ trong một buổi hát ở đình. Khi đó, Trọng Nghĩa là nghệ sĩ biểu diễn, còn Thanh Trang chỉ là khán giả mến mộ tài năng của anh.

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tiết lộ cuộc gặp định mệnh với vợ xinh đẹp - Ảnh 4

Trong đời sống hôn nhân, nam nghệ sĩ không ngại phụ giúp vợ việc nhà. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Nam khách mời hài hước cho hay: “Lúc đó tôi chỉ đi hát thôi chứ đâu biết gì đâu. Chỉ là khi hát xong thì tôi xin số điện thoại”. Tiếp lời, vợ của nghệ sĩ cải lương cho biết khi đến với nhau, cô không ngần ngại chuyện cách biệt về tuổi tác. Bởi lẽ Thanh Trang quan niệm: “Khi mình thương thì không phân biệt tuổi tác hay nghề nghiệp. Chỉ cần chúng tôi hiểu nhau là được rồi”. Dù vậy, nữ khách mời cho biết trong đời sống hôn nhân, cả hai không tránh khỏi việc bất đồng về quan điểm sống.

Đồng thời vợ xinh đẹp cũng khẳng định lòng tin là yếu tố quan trọng trong cuộc sống hôn nhân giữa cô và nghệ sĩ Trọng Nghĩa. Nữ khách mời nhấn mạnh: “Dù cho tôi có đi cùng anh hay không thì tôi vẫn tin tưởng chồng chung thủy với mình”. Trong khi đó, giọng ca cải lương nói thêm suốt khoảng thời gian hẹn hò, cả hai đã thấu hiểu cho công việc của nhau nên “không đến mức phải lo”.

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tiết lộ cuộc gặp định mệnh với vợ xinh đẹp - Ảnh 3

Thanh Trang không quan tâm trước những lời bàn tán khi về chung nhà với nghệ sĩ cải lương. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Trong chương trình, hai khách mời phải trả lời các câu hỏi từ phía MC Đại Nghĩa để đánh giá mức độ ăn ý sau thời gian chung sống. Từ đây, những điều thú vị xoay quanh cuộc sống hôn nhân của họ cũng dần được tiết lộ. Thanh Trang cho biết từ lúc kết hôn, người bạn đời thường xuyên vào bếp nấu ăn cho cô. Trong đó, món cà ri từng khiến nữ khách mời xúc động vì: “Trước giờ anh chưa bao giờ nấu và cũng không biết cách nấu như thế nào. Nhưng khi biết tôi thích ăn, anh ra chợ mua đồ, rồi hỏi người bán cách nấu. Điều đó khiến tôi rất ấn tượng”.

Không riêng gì nấu ăn mà những công việc khác trong gia đình như dọn dẹp, giặt quần áo… nghệ sĩ Trọng Nghĩa cũng sẵn sàng phụ giúp vợ. Giọng ca cải lương chia sẻ: “Công việc trong nhà cũng đâu có gì nhiều nên mình cứ tranh thủ làm”. Đồng thời, nam khách mời tâm sự khi chấp nhận lấy một người lớn tuổi như mình thì vợ không quan tâm “lời ra tiếng vào” từ bên ngoài. Bởi cô quan niệm miễn sao người bạn đời biết thương, lo lắng cho mình là được”.

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tiết lộ cuộc gặp định mệnh với vợ xinh đẹp - Ảnh 2

Thanh Trang là người động viên chồng khi anh rơi vào trạng thái trầm cảm. Ảnh: BTC

Trong chương trình, khi nhắc lại thời điểm từng bị trầm cảm, không thể đứng trên sân khấu, Trọng Nghĩa nói chính vợ là người động viên, an ủi để anh vượt qua. Dù vậy, nữ khách mời lại không quên kể tật xấu của đối phương mỗi khi anh “quá chén”. Cô thành thật cho biết: “Mỗi khi say về anh ấy nói nhiều lắm. Anh cứ nói tới nói lui khiến tôi nhức đầu lắm. Từ lúc tôi có em bé, tần suất nhậu của anh giảm đi rất nhiều”.

Khi được hỏi về đồ vật giá trị nhất mà nghệ sĩ Trọng Nghĩa từng mua tặng vợ, Thanh Trang thừa nhận từ lúc kết hôn, bản thân chưa được món quà nào. Thông tin này khiến cố vấn là nghệ sĩ Cát Tường không khỏi bất ngờ. Trên sân khấu, giọng ca cải lương thẳng thắn: “Tại vì cô ấy giữ tiền hết trơn thì lấy đâu mà mua”. Chia sẻ của nghệ sĩ Trọng Nghĩa khiến mọi người được phen bật cười.


Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tiết lộ cuộc hôn nhân bên vợ kém 29 tuổi

(CLV) – Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa cưới vợ lần hai lúc 52 tuổi. Anh hiện đang có cuộc sống viên...

Suy sụp vì biến cố gia đình, nghệ sĩ Trọng Nghĩa trầm cảm phải ngừng hát 2 năm

(CLV) – Tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Trọng Nghĩa rất buồn vì thụt lại phía sau, nhưng sau đó là sự nỗ lực không ngừng để...

Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Thanh Niên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *