NSƯT Kim Tử Long: “Thánh ăn gian” trong showbiz Việt

NSƯT Kim Tử Long: “Thánh ăn gian” trong showbiz Việt

24/05/2019
634 Lượt xem

(CLV) – Nhiều nhận xét còn cho rằng “biệt danh “thánh ăn gian” đã là thương hiệu của Kim Tử Long”.

Ở tuổi U50, nghệ sĩ gạo cội của bộ môn cải lương Kim Tử Long vẫn chăm chỉ tham gia các chương trình truyền hình để có cơ hội gần gũi với khán giả. Cũng vì các chương trình cải lương không còn nhiều như trước, nên đây được xem là cách để các nghệ sĩ giao lưu với công chúng hữu hiệu nhất. Những chiêu trò hài hước của Kim Tử Long ở mỗi chương trình đều được khán giả yêu mến, nhiều nhận xét còn cho rằng “biệt danh “thánh ăn gian” đã là thương hiệu của Kim Tử Long”.

NSƯT Kim Tử Long: Thánh ăn gian trong showbiz Việt - Ảnh 1

Trong khi Kim Tử Long dù đã bị phát hiện vì đối đáp đúng vần điệu nhưng vẫn quyết dùng “chiêu”.

Mới đây, trong tập 7 của “Phản ứng bất ngờ” Kim Tử Long trở thành nhân vật chính được chú ý nhất. Ngay khi đội chơi của NSƯT Hữu Quốc, Điền Trung và Lê Thanh Thảo bước ra sân khấu, sau phần chào hỏi, 3 thành viên đã lấy ngay cái tên “Thôi kệ” vì đã biết đến các thành viên trong đội đối thủ, đặc biệt là sự tham gia của Kim Tử Long đã có tiếng “thánh ăn gian” qua nhiều gameshow.

Trong vòng 1, đội Hữu Quốc sẽ thực hiện thử thách trước, vì không thể nhận ra độ “diễn sâu” của đội bạn, gia đình Kim Tử Long đã đoán sai nhân vật đang chịu thử thách thật. Để gỡ lại số điểm vừa mất, đến lượt 3 thành viên đội mình lên sân khấu, giọng ca cải lượng đình đám- Kim Tử Long mới khiến cả trường quay ngã ngửa vì chơi ăn gian bất chấp.

Với thử thách này, cả 3 thành viên sẽ cầm 3 cuốn sách, trong đó chỉ 1 cuốn là có thơ, 2 cuốn còn lại là giấy trắng. Nhiệm vụ đề ra cho các thành viên là phải đối lại các câu thơ do MC đưa ra sao cho hợp lí và tự nhiên nhất để đánh lừa đội bạn.

NSƯT Kim Tử Long: Thánh ăn gian trong showbiz Việt - Ảnh 2

NSƯT Kim Tử Long: ‘Thánh ăn gian’ trong showbiz Việt

Được nhận xét là chủ đề khá khó tại “Phản ứng bất ngờ”, đội Hữu Quốc nhanh chóng phát hiện Kim Tử Long chính là người đang cầm cuốn sách có thơ. Tuy nhiên, ngay khi 3 thành viên đội bạn đã chốt đáp án, dù đang trên sóng truyền hình, Kim Tử Long vẫn thừa lúc mọi người không để ý để đánh tráo cuốn sách cho bà xã.

Cố tình lật trang trắng, cả 3 thành viên khiến khán giả lẫn đội bạn đều ngỡ ngàng vì nghĩ có sự nhầm lẫn từ chương trình. Nhưng khi đang lúc hỗn loạn trên sân khấu, nam ca sĩ đã nhanh chóng quay lưng lại khán giả với mục đích đưa cho Trinh Trinh, ngay khoảnh khắc này đã bị NSƯT Hữu Quốc bắt gặp với tuyên bố: “Anh vừa đổi với Trinh Trinh, rõ ràng là thánh ăn gian”.

Kết thúc 4 phần thi đầy bất ngờ, tuy đã tìm mọi chiêu trò để có thể qua mặt đội bạn nhưng cuối cùng gia đình Kim Tử Long vẫn ngậm ngùi nhận thua.

NSƯT Kim Tử Long: Thánh ăn gian trong showbiz Việt - Ảnh 3

Trinh Trinh bị phát hiện dễ nhất vì không thể ứng biến đối đáp kịp với những câu thơ của MC.

Không chỉ có trong “Thử thách bất ngờ”, trước đó khi tham gia “Thiên đường ẩm thực” do Trường Giang làm MC, nam nghệ sĩ cũng nhiều lần sử dụng chiêu trò khiến Trường Giang không nói nên lời.

Một lần khác trong chương trình “Kẻ thách thức”, “ông hoàng cải lương” cũng rất biết cách đánh lừa nghệ sĩ Chí Tài- đội chủ nhà. Vì luôn có vợ đồng hành trong nhiều gameshow, Kim Tử Long rất tự tin khi cho rằng dù là ai thắng hay thua thì cũng sẽ rơi về gia đình mình. Sự xuất hiện của Kim Tử Long một lần nữa được MC Đại Nghĩa kiểm chứng và khẳng định: “Kim Tử Long chính là trùm ăn gian nhiều nhất showbiz”.


Con gái trách Kim Tử Long không nâng đỡ khi hoạt động nghệ thuật

(CLV) – Con gái Kim Tử Long tâm sự trước đây cô từng suy nghĩ và trách ba vì không giúp đỡ mình làm nghề. Nhưng khi nhìn lại,...

Kim Tử Long: “Tôi không bao giờ đòi hỏi vợ mình phải hoàn hảo”

(CLV) – “Tôi không bao giờ đòi hỏi vợ mình phải hoàn hảo, phải đẹp, phải làm việc tốt, phải chăm sóc con, phải lo cho gia đình. Mình...

NSƯT Kim Tử Long nói về “bài học quá đắt” với bảo hiểm nhân thọ

(CLV) – Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết ông không thưa kiện gì, chỉ nhận thấy bài học của mình quá đắt, để mất số tiền hơn 100...

Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Đời sống Plus/GĐVN

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *