Con gái trách Kim Tử Long không nâng đỡ khi hoạt động nghệ thuật

Con gái trách Kim Tử Long không nâng đỡ khi hoạt động nghệ thuật

19/06/2023
675 Lượt xem

(CLV) – Con gái Kim Tử Long tâm sự trước đây cô từng suy nghĩ và trách ba vì không giúp đỡ mình làm nghề. Nhưng khi nhìn lại, cô thấy biết ơn bởi nhờ như thế mà cô biết tự lập, không ỷ lại, không dám cao ngạo với ai.

Con gái từng trách Kim Tử Long vì không giúp đỡ khi hoạt động nghệ thuật - Ảnh 1.

Maika từng không muốn ai biết mình là con gái Kim Tử Long. Ảnh: Chụp màn hình

Tập 28 chương trình Tay phải tay trái vừa lên sóng với sự dẫn dắt của Tú Vi. Khách mời của tập này là diễn viên Hoàng Kim Phụng hay còn được gọi là Maika, con gái của NSƯT Kim Tử Long. Nam nghệ sĩ cải lương cũng góp mặt tại chương trình để chia sẻ về chuyện gia đình.

Theo chia sẻ, Maika theo học trường nghệ thuật sân khấu nhưng mãi đến năm thứ 3 thì Kim Tử Long mới biết. Bởi ban đầu, nam nghệ sĩ không ủng hộ con theo nghệ thuật vì nghĩ cô không có năng khiếu về hát. “Mãi đến khi con học năm thứ 3 và tiết lộ với tôi về buổi thi học kỳ, tôi mới ngỡ ngàng. Khi đến xem, tôi mới nhận ra Maika có tố chất về diễn xuất chứ không phải về hát. Từ đó tôi cho đi học, đến khi ra trường cũng tự bươn chải chứ tôi không bao giờ giới thiệu con với ai. Tôi chỉ muốn con tự lập nên không bao giờ đi giới thiệu Maika rồi xin xỏ gì cho con”, Kim Tử Long cho hay.

Con gái từng trách Kim Tử Long vì không giúp đỡ khi hoạt động nghệ thuật - Ảnh 2.

Maika tâm sự cái bóng quá lớn của Kim Tử Long khiến cô thấy áp lực khi theo nghệ thuật. Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Maika, cô tâm sự từ nhỏ đã bị áp lực bởi cái bóng quá lớn của ba ruột nên “không muốn ai biết tôi là con Kim Tử Long”. Bên cạnh đó, việc nam nghệ sĩ nhận xét Maika không có năng khiếu ca hát khiến cô tủi thân. Đến khi lớn, dù không được cha ủng hộ nhưng Maika vẫn quyết tâm theo học trường nghệ thuật sân khấu.

Cô kể: “Lúc đó ba quá bận vì đó là thời đỉnh cao của cải lương, ba cứ đi suốt nên cũng không biết tôi học trường nào. Sáng sớm tôi cứ mặc đồ đi học, chiều về bình thường nên ba cứ nghĩ tôi học trường khác chứ không biết tôi học trường sân khấu. Dù sau này ba biết tôi học nghệ thuật nhưng ba không giúp đỡ gì cả. Một khoảng thời gian dài tôi tự bươn chải, đi tấu hài, múa đám cưới. Lúc trước tôi cứ hay suy nghĩ tại sao ba không giúp đỡ mình, tôi có trách ba. Nhưng khi nghĩ lại thì tôi rất cảm ơn điều đó, bởi vì ba như vậy tôi mới biết tự thân vận động, không ỷ lại, không dám cao ngạo với ai”.

Khi được hỏi về việc trở lại với nghệ thuật sau thời gian vắng bóng, con gái Kim Tử Long tâm sự cô chưa bao giờ từ bỏ. Theo nữ diễn viên, trong suốt khoảng thời gian qua, cô ít đi phim, đi diễn là vì sinh con, lại thêm 2 năm dịch. Bên cạnh đó, Maika hài hước tiết lộ Kim Tử Long đi đến đâu cũng phao tin cô không còn diễn nữa.

Con gái từng trách Kim Tử Long vì không giúp đỡ khi hoạt động nghệ thuật - Ảnh 3.

Kim Tử Long chia sẻ lý do anh không giúp đỡ các con khi làm nghề vì sợ con ỷ lại. Ảnh: Chụp màn hình

Giải thích về điều này, nam nghệ sĩ cải lương cho biết vì Maika đã lập gia đình, sinh con nên phải lo cho con. Ngoài ra, cô còn quán xuyến công việc kinh doanh quán ăn nên Kim Tử Long sợ cô không thể toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật. “Một khi đã nhận chương trình thì phải tập trung làm. Chứ mình nhận mà không dành thời gian cho nó, không tâm huyết với nó thì diễn không hay. Đã nhận thì phải giao lại công việc kinh doanh cho một người khác, chứ cứ làm cái này nghĩ đến cái kia vậy thì không ổn”, anh nói thêm.


Kim Tử Long: “Tôi không bao giờ đòi hỏi vợ mình phải hoàn hảo”

(CLV) – “Tôi không bao giờ đòi hỏi vợ mình phải hoàn hảo, phải đẹp, phải làm việc tốt, phải chăm sóc con, phải lo cho gia đình. Mình...

Ngọc Huyền: Tôi và Kim Tử Long vẫn được coi là “đôi tình nhân già” trên sân khấu

NSƯT Ngọc Huyền là cái tên nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ. Bén duyên với sân khấu cải lương từ năm 14 tuổi, chị...

NSƯT Kim Tử Long mong muốn nhận lại số tiền đã bị mất trắng

(CLV) – NSƯT Kim Tử Long khẳng định từ sau khi vụ Ngọc Lan và anh lên tiếng về những bức xúc chung quanh vấn đề hợp đồng bảo...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguồn bài viết: Thanh niên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *